ย้อนไปดูอดีตสาวเคยตกเป็นข่าว หนุ่ม ศรราม ก่อนรักลงล็อก ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ป่องไม่ป่อง

ย้อนไปดูอดีตสาวเคยตกเป็นข่าว "หนุ่ม ศรราม" ก่อนรักลงล็อก ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ป่องไม่ป่อง

Publish 2018-09-20 16:21:15


 

      กำลังเป็นที่ถกเถียงของชาวโซเชียลอยู่ในขณะนี้กับกรณีของพระเอกดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ กับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่หลายคนต่างจับผิดว่าทั้งสองอาจกำลังมีน้องเร็วๆ นี้ ด้วยรูปถ่ายการทำกิจวัตรประจำวันของติ๊ก ที่เปลี่ยนไปไม่เน้นลงรูปออกกำลังเหมือนแต่ก่อน ทั้งรูปร่างหน้าท้องที่เคยแบนราบกลับมีพุงออกมาอย่างเห็นได้ชัดและรูปถ่ายระหว่างอยู่กับแม่ของหนุ่ม ศรราม อีกเหมือนจะสื่อเป็นนัยบางอย่างโดยเรื่องนี้เป็นที่พูดกันในวงกว้างจนมีชาวเน็ตหลายคนเข้าไปถามติ๊ก ถึงในไอจีส่วนตัว กับเรื่องนี้ก็ไม่ได้รับคำตอบใดๆ เพียงแต่ตอนนี้ติ๊กให้รอถึงวันที่ 22 ก.ย. 2561 หนุ่ม ศรราม จะออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับกรณีนี้อย่างแน่นอน

 

 

       จากกระแสข่าวนี้ยิ่งทำให้ชาวเน็ตหลายคนนั้นทวีความสงสัยกับข่าวลือที่ออกมาว่าอาจมีมูลความจริงอยู่ อย่างไรก็ต้องคอยติดตามต่อไปว่าสุดท้ายแล้วติ๊ก จะท้องตามข่าวลือจริงหรือไม่หวังว่าในวันที่ 22 ก.ย. 2561 หลายคนจะรู้กันจากการให้สัมภาษณ์ของหนุ่ม ศรราม

 

 

 

        วันนี้สำนักข่าวทีนิวส์จะพาทุกท่านย้อนดูเรื่องราวจากอดีตถึงปัจจุบันของหญิงสาวที่เคยมีข่าวกับพระเอกหนุ่ม ศรราม นี้ว่าแต่ละคนจะมีดีกรีแซ่บขนาดไหน มาเริ่มกันที่คนแรกกับนางเอกในยุค 90 ปู วิชชุดา ถือเป็นนักแสดงหญิงคนแรกที่มีข่าวคบหากับพระเอกหนุ่มศรราม ในตอนสมัยละอ่อน โดยรักวัยใสครั้งนี้เกิดขึ้นในกองละครอรุณสวัสดิ์ จนเมื่อ ปู วิชชุดา ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตปี 2537 ทำให้ หนุ่ม ศรราม เสียใจเป็นอย่างมาก เมื่อเวลาผ่านไปข่าวคบหาของทั้งคู่ก็จางหายไปตามกาลเวลา

 

 

 

       ต่อมากับสาวคนที่สอง กบ สุวนันท์ ถือว่าเป็นคู่ขวัญแห่งยุคในตอนนั้นเล่นละครคู่กับหนุ่ม ศรราม จนแฟนละครเชียร์ให้เป็นคู่จริงเปรียบกับคู่จิ้นในยุคนี้แต่ก็ไม่เป็นผลเพราะทั้งสองคิดกันแค่พี่ น้องเท่านั้นจนแฟนคลับต้องถอดใจให้กบ เป็นแค่นางเอกในจอของหนุ่ม ศรรามเท่านั้น 

 

 

 

       ลำดับต่อมากับสองสาวสุดฮอตในยุคนั้น นุสบา ปุณณกันต์ กับ แหม่ม คัทลียา เคยตกเป็นข่าวกิ๊กกั๊กกับหนุ่ม ศรราม มาแล้ว แต่ก็เป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น เพราะทั้งสองสาวเคยร่วมงานกับหนุ่มเฉยๆ แต่ก็ถูกแฟนคลับจับคู่ให้อย่างที่ กบ สุวนันท์ เคยโดน เพราะแท้จริงแล้วความสัมพันธ์ของทั้งสองเป็นเพียงเพื่อนที่ดีต่อกัน จนเวลาผ่านไปทั้งสองสาวก็ไปมีครอบครัวเป็นของตัวเอง แต่ก็ยังคงความเป็นเพื่อนสนิทต่อหนุ่ม ศรรามอยู่

 

 

      สำหรับ นุ๊ก สุทธิดา นั้นเป็นอีกหนึ่งสาวที่หลายคนจับคู่ให้ หนุ่ม ศรราม แต่เมื่อเวลาผ่านไปความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เป็นเพียงรักโปรโมตเท่านั้น เนื่องจากอยู่ค่ายเดียวกัน จนเวลาผ่านไป นุ๊ก สุทธิดา ก็ออกมาเปิดเผยสัมพันธ์ลับในครั้งอดีตช่วงวัยรุ่นว่ารักครั้งนั้นที่บอกว่าเป็นเพียงการโปรโมต มันมีความจริงแอบซ่อนอยู่ว่าเธอกับหนุ่ม ศรราม คบกันมาระยะหนึ่งแต่ถูกทำให้คิดว่าเป็นรักโปรโมตและได้สานความสัมพันธ์กันนานนับปี

 

  

 

     ถือเป็นอีกหนึ่งสาวคู่ขวัญรองลงมาจากกบ สุวนันท์  กับจอย รินลณี ที่เคยร่วมแสดงละครดังอย่างบ้านทรายทอง ด้วยกันจนแฟนคลับอดเอาไปจิ้นตามไม่ได้ จนกลายเป็นข่าวดังในตอนนั้นมาก่อดอกรักบานขึ้นในกองละครบ้านทรายทอง แต่ทุกอย่างก็ต้องสะดุดเมื่อ ศรราม ออกมาตอบนักข่าวที่สัมภาษณ์ในตอนนั้นว่า ไม่มีอะไรแอบอยู่ในกอไผ่ทั้งนั้นเป็นเพียงพี่ น้อง ร่วมงานกัน

 

 

     หลังจากปฎิเสธความสัมพันธ์กับจอย รินลณี ไปไม่นานต่อมาก็เป็นคิวของ นุ้ย สุจิรา สาวสวยจากเวทีขาอ่อนดีกรีตำแหน่งนางสาวไทยปี 2544 โดยในส่วนของ นุ้ย สุจิรา นั้น ศรรามได้ออกมายอมรับแบบแมนๆ ว่าตัวเขากำลังปลูกต้นรักกับนุ้ย สุจิรา อยู่ และก็ดูเหมือนว่ารักครั้งนี้จะจริงจัง แต่ก็มาแพ้อาถรรพ์ 7 ปี ที่คู่รักคนบันเทิงนั้นกลัว ซึ่งความรักระหว่างนุ้ย สุจิรา กับศรราม จบไม่สวยสักเท่าไหร่ จากเหตุนี้เองหนุ่ม ศรราม เลยกลัวการเริ่มใหม่ครองตัวเป็นโสดนานนับปี 

 

 

     ใครจะเชื่อว่า เอ๊ะ ศศิกานต์ อดีตคนรักของเจมส์ เรืองศักดิ์ ก็เคยมีข่าวกับหนุ่ม ศรราม ด้วย โดยปรากฏเป็นข่าว หนุ่ม ศรราม ตามจีบเอ๊ะ ศศิกานต์ แต่ก็ไม่รู้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ในตอนนั้นเพราะเวลาล่วงเลยมา อดีตคนเคยรักอย่างนุ้ย สุจิรา ก็ได้ออกมาตอบถึงประเด็นข่าวนี้เป็นนัยว่าหนุ่ม ศรราม เคยตามจีบเอ๊ะ ศศิกานต์ จริง แต่เอ๊ะ ศศิกานต์ นั้นไม่ได้รู้สึกอยากพัฒนาความสัมพันธ์จึงเป็นได้แค่เพื่อนนั่นเอง

 

 

     สำหรับพิธีกร - นักข่าวคนเก่ง ไบรท์  พิชญทัฬห์ แฟนสาวคนสวยของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสาวที่ หนุ่ม ศรราม เป็นปลื้มจนเอ่ยปากชมอยู่พักใหญ่ แต่ทุกอย่างก็ต้องจบลงเมื่อ ไบรท์ พิชญทัฬห์ เปิดตัวคบหา โต๋ ศักดิ์สิทธิ์จนหลายคนแอบจิ้นกันไปตามๆ กัน

 

      

 

 

    ต่อมากับ นิโคล เทริโอ หลักจากเลิกลากับสามีขาร็อก แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม ไปพักใหญ่ก็เริ่มเปิดใจอีกครั้งให้หนุ่ม ศรราม เข้ามานั่งในใจโดยรักครั้งนี้ถูกเปิดเผยในปลายปี 2560 ว่าทั้งสองได้คบกัน อย่างไม่ปิดบังแฟนคลับแม้แต่น้อยและดูเหมือนรักครั้งนี้จะยิ่งมั่นคงเมื่อ หนุ่ม ศรราม ดูเข้ากับลูกชายสุดรัก น้องทิกเกอร์ หรือ  อชิระ ปานพุ่ม ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังลงรูปหวานมดยังอายให้โซเชียลได้ชมกันบ่อยครั้ง แต่ความรักก็เป็นอะไรที่ไม่แน่ไม่นอนเมื่ออยู่ๆ ภาพความรักที่เคยหวานก็ต้องจบลงหลังเกิดปัญหามือที่สามขึ้นเมื่อเดือนมีนาคม 2562 ที่ผ่านมา แต่ตัวหนุ่ม ศรราม เองนั้นให้เหตุผลในการจบความรักว่าไปต่อไม่ได้

 


       ผ่านมาไม่นานชื่อของน้ำฝน ทวีพร อดีตนางงามก็โด่งดังขึ้นหลังมีชาวเน็ตตาดีเห็นถึงความสัมพันธ์เกินพี่น้องของทั้งเธอและ หนุ่ม ศรราม แต่หนุ่ม ศรราม ก็ออกมายอมรับว่าคุยกันจริงแต่เป็นเพียงระยะสั้นเท่านั้น พร้อมยืนยันแมนๆ ว่าขณะคบนิโคลไม่ได้แอบคุยกับฝน ทวีพร อย่างแน่นอน แต่ก็ดูเหมือนจะไม่จบเพราะหลังจากนั้นฝน ทวีพร ก็ออกมาตัดพ้อความสัมพันธ์กับหนุ่ม ศรราม จนหลายคนงงไปตามกันกับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นว่าเป็นเช่นไรกันแน่

 


      มาถึงสาวคนสุดท้ายที่กำลังมีข่าวโด่งดังกันอยู่กับสาวสายลุยติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หลังจากจบความสัมพันธ์กับสาวทั้งหมดก็มาจบลงที่สาวรายนี้เมื่อชาวเน็ตต่างจับผิดรูปภาพการใส่บาตรพระเช้าของติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ว่ามีมุมคล้ายกับภาพที่หนุ่ม ศรราม โพสต์ในไอจีส่วนตัว และแล้วความรักครั้งนี้ก็ปิดไม่มิด เมื่อทั้งสองออกมายอมรับว่าคบหากันจริงทั้งติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ขยันเอาใจคุณแม่ของหนุ่ม ศรราม จนหลายคนเล็งว่าสาวรายนี้แหละจะมาเป็นผู้หยุดหัวใจของหนุ่ม ศรราม ไว้และเริ่มมีข่าวการตั้งท้องของติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ตามมาเรื่อยๆ จนตอนนี้ต้องรอฟังจากปากของหนุ่ม ศรราม ในวันที่ 22 ก.ย. 2561 เท่านั้นเลยดีกว่าว่าจะเป็นเช่นไร แต่ขอให้เป็นข่าวดีที่แฟนคลับรอลุ้นกัน หนุ่ม ศรราม จะได้เริ่มต้นชีวิตครอบครัวอย่างมีความสุขเสียที

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย