Only Thailand หนุ่มสุดงงขึ้นรถสองแถววิ่งผ่าน เจอชายโชว์กร่างไล่ตะเพิด ด่าหยาบซ้ำ ท้าฟ้องขนส่งเอาผิด

Publish 2018-09-20 13:22:41

กลายเป็นเรื่องราวที่สร้างความงุนงงให้กับคนที่ได้ชมคลิปวีดีโอดังกล่าว เมื่อมีหนุ่มคนหนึ่งได้ถ่ายคลิปขณะที่ตัวเองโดนคนขับรถสองแถว แถวศรีราชา จังหวัดชลบุรี ขึ้นมาหาเรื่องบนรถสองแถวอีกคันหนึ่ง หลังจากมีการขึ้นรถคันอื่นที่ไม่ใช่รถของตนเอง หนุ่มผู้โดยสารเลยเอ่ยปากถามว่า "ผมทำแบบนี้ผมหรอพี่ ผมมีสิทธิ์ขึ้นรถคันอื่นมั้ย ในเมื่อผมจ่ายเงิน"
 
โดยคลิปดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ผ่านทางเฟซบุ๊กของ Gu Ze ผู้โดยสารที่ถูกคนขับสองแถวหาเรื่อง ระบุข้อความว่า " เจอเเบบนี้หลายๆ ครั้งก็ไม่ไหว เรารีบไปทำงานกลัวจะไปสาย ปกติเราขึ้นรถตู้เเต่วันนี้ไม่มีจอด เราเลยตัดสินใจขึ้นรถโดยสาร ซึ่งตรงนั้นมีคิวรถโดยสารจอดอยู่เเล้ว

 

เเต่อีกเป็น ชั่วโมงกว่าจะออก เราเลยตัดสินใจรอรถที่วิ่งมาจากหนองมนเเละเราก็กำลังขึ้นรถ ผู้ชายคนนี้เดินมากดกริ่งหลายรอบไม่ยอมให้เราขึ้น เพราะว่าจะทำให้คิวทะเลาะกัน ผมไม่เห็นใครจะมาเป็นเเบบนี้เลยนอกจากคนๆนี้ ผมงงกับเหตุการณ์นี้ เพราะไม่เคยเกิดขึ้นกับใคร เเละมีการด่าเราเป็นคำหยาบหลายครั้งมาก  เก็บอารมณ์กำไม้กำหมัดเพราะไม่อยากมีปัญหาที่ใหญ่ ที่เหลือให้บขส. จัดการ #คนรีบๆ มาเจอคนประสาทใส่เเต่เช้า 
ปล.เสียงเบาเพราะหูฟังหลุด 
 

 

 


ซึ่งในคลิปดังกล่าว ผู้โดยสารหนุ่มคนนี้ ถามกับคนขับสองแถวที่ตนเองกำลังจะขึ้นว่า ผมขึ้นรถลุงผิดมั้ยครับ ในเมื่อผมจ่ายเงินนะ 

 

 

สองแถวคันที่ผู้โดยสารเลือกจะขึ้น

 

 

ขณะที่คนขับสองแถวหัวร้อนอีกคัน พูดว่า น้องต้องไปคันข้างหน้า มาขึ้นตรงนี้ผิด เขาเลี้ยวไม่ได้

 

 

 

มันเขตของสองแถวเขา พร้อมทำหน้าตาโมโหสุดขีด ก่อนจะท้าทายทิ้งท้ายว่า ที่ตนเองทำนั้นไม่ผิด แน่จริงไม่ฟ้อง บขส.หรือกรมขนส่งได้เลย

 

 

หนุ่มผู้โดยสารเลยบอกว่า ได้ครับๆ แล้วเจอกัน งั้นตอนนี้ผมขึ้นรถลุงได้แล้วนะครับ 

 

 

 

คนขับสองแถวหัวร้อน ตามไล่ผู้โดยสารถึงรถ 

 

 

 

 

 

 

 

ขึ้นมาไล่ยันบนรถ 

 

 

 

ชี้หน้าด่าผู้โดยสาร 

 


ทำให้ชาวโซเชียลเข้ามาคอมเม้นต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก ว่าคนขับสองแถวหัวร้อนเกินเหตุ ทำไมถึงต้องมาโวยวายผู้โดยสาร หรือกลัวเสียลูกค้า ทำเป็นโชว์กร่าง นักว่าเป็นนักเลง ไม่ใช่คนขับสองแถว 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

และเจ้าของเฟซบุ๊ก ผู้โดยสารคนดังกล่าว ได้อัปเดตเพิ่มเติมว่า ตนได้ไปแจ้งบขส. ถึงพฤติกรรมดังกล่าวแล้ว จนอตอนนี้ มีบทลงโทษสองแถวหัวร้อนแล้ว 

 

 

 

อยากให้เรื่องนี้เป็นตัวอย่างกับสังคม ไม่มีใครควรต้องมาเจอเหตุการณ์แบบนี้อีก 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Gu Zeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล