บัญชีติดลบ เบนซ์  - แพท จูงมือเฮียเรซซิ่ง เดินหน้า จากเรือนจำสู่วันที่ชีวิตครอบครัวต้องปรับ

บัญชีติดลบ เบนซ์ - แพท จูงมือเฮียเรซซิ่ง เดินหน้า จากเรือนจำสู่วันที่ชีวิตครอบครัวต้องปรับ

Publish 2018-09-18 16:14:14


 

 

     เรียกว่าอยู่ด้วยกันไม่หนีหายจริงๆ สำหรับคู่ของพิธีกร - นักแสดงสายฮา แพท ณปภา กับ สามี เบนซ์  เรซซิ่ง หรือนายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช ที่เพิ่งออกจากเรือนจำมาเมื่อวันที่ 7 ก.ย. 2561 หลังจากครอบครัวยื่นประกันตัวมาหลายครั้ง ซึ่งก่อนหน้าศาลพิพากษาให้ เบนซ์ เรซซิ่ง ต้องโทษจำคุก 8 ปี โดยได้ยกฟ้องคดีสนับสนุนค้ายาเสพติดทิ้งไป เหลือไว้เพียงฐานความผิดสมคบฟอกเงินและสนับสนุน จึงสามารถยื่นหลักทรัพย์ 1 ล้านบาท เพื่อประกันตัวได้พร้อมกำหนดให้ติดกำไลข้อเท้าอิเล็กทรอนิกส์ (กำไล EM) กับเบนซ์ และห้ามมิให้เบนซ์ เดินทางออกนอกราชอาณาจักร เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากศาล 

 

     จากการต่อสู้ครั้งนี้ถือเป็นมรสุมชีวิตให้ภรรยาสาวอย่าง แพท ณปภา ว่าก่อนหน้านั้นเธอได้เตรียมใจเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว โดยก่อนหน้าวันที่ 3 ก.ย. 2561 ก่อนเบนซ์ จะเดินทางมาฟังคำพิพากษา แพท ณปภา ได้ไปออกงานอีเว้นท์งานหนึ่งมีการให้สัมภาษณ์ในตอนนั้นถึงกรณีระยะห่างของตัวแพทเอง กับสามี เบนซ์ โดยแพทบอกว่าเธอได้เริ่มพูดคุยกับเบนซ์ ถึงปัญหาของระยะห่างนี้มาสักพัก ซึ่งเบนซ์ก็เข้าใจว่าตอนนี้แพทต้องทำงานอย่างหนักเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว

 

     ส่วนเรื่องที่หลายคนมองว่าแพททิ้งเบนซ์ นั้นแพทได้กล่าวว่าสุดท้ายแล้วคงไม่มีใครอยากให้ครอบครัวมาถึงจุดแตกแยกตอนนี้ทั้งตัวแพท และเบนซ์ไม่ได้แยกกันในความคิดเพียงแค่รอคุยกัน เชื่อว่าคนจะคิดว่าเบนซ์อยู่ข้างในมีความหวังเป็นแพท แต่ขอให้มองแพทที่เป็นคนข้างนอกด้วยว่าก็หวังเหมือนกันว่าจะมีครอบครัวที่แข็งแรง รวมถึงคาดหวังการดูแล โดยแพทเชื่อว่าต่อให้เบนซ์อยู่ข้างในก็ยังดูแลแพทได้ โดยตลอดเวลาที่ แพท ให้สัมภาษณ์ดูสีหน้าที่จริงจัง ไม่เหมือนอุปนิสัยของเธอที่เป็นอยู่เนื่องจากแพทอาจหวังอยู่ลึกๆ ว่าอยากให้ เบนซ์ นั้นออกมาจากเรือนจำในเร็ววัน

 
 

      ซึ่งความหวังของเธอก็เป็นผลสัมฤทธิ์ในเวลาต่อมา เมื่อเบนซ์ เดินทางออกจากทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง ย่านคลองเปรม เบนซ์ ได้ก้มกราบเท้าผู้เป็นแม่ ก่อนเดินทางไปไหว้ศาลหน้าเรือนจำคลองเปรมต่อ โดยรูปของเบนซ์ก้มกราบแม่ถือเป็นภาพแรกตลอดหนึ่งปีกว่า ที่ได้โพสต์ลงไอจีของเบนซ์เอง แม้คืนนั้นแพท จะไม่ได้เดินทางมารับเบนซ์ออกจากเรือนจำเพราะแพทติดงาน ซึ่งเรื่องนี้เบนซ์รับรู้ หลังจากเบนซ์เดินทางมาถึงบ้านก็ใช้เวลาอยู่กับแพท และน้องเรซซิ่ง โดยแพทได้มีการลงคลิปและรูปครอบครัวพร้อมหน้า 3 คน สร้างความดีใจให้เหล่าแฟนคลับเป็นอย่างยิ่ง แต่ในตอนนี้ตัวแพท ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกับเบนซ์ ต่างคนต่างอยู่บ้านของตัวเองเพียงแต่ พาน้องเรซซิ่งไปเจอพ่อเบนซ์เท่านั้น  

 

 

     ล่าสุดเบนซ์ ได้โพสต์ภาพยอดเงินในบัญชีของเขาที่ติดลบ - 150 บาท จนแฟนคลับแห่เข้าไปแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย แต่ก็ไม่รู้ว่าแพท นั้นจะว่าอย่างไรกับภาพนี้ ซึ่งภายหลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมง เบนซ์ก็ได้โพสต์ภาพขณะไปนั่งรอแพททำงานโดยมีน้องเรซซิ่ง นั่งรอข้างๆ อย่างน่ารัก พร้อมภาพครอบครัวแพท เบนซ์ ช่วยน้องเรซซิ่งระบายสี ด้านแพทก็โพสต์ภาพครอบครัวเช่นกันพร้อมข้อความว่า "ลุย"

 

 

 

 

      โดยก่อนหน้านี้แพทเคยให้สัมภาษณ์ถึงกรณีความคลุมเครือสำหรับการการใช้ชีวิตครอบครัวหลัง เบนซ์ ได้รับอิสระภาพ ในตอนนั้นแพทให้สัมภาษณ์ว่าเธอรอให้ตัวเบนซ์ ปรับสภาพชีวิตให้ได้ก่อน ส่วนแพทที่อยู่บ้านตัวเองเพราะคิดว่าสะดวกในการเลี้ยงน้องเรซซิ่ง ซึ่งเรื่องนี้เบนซ์โอเค ต้องรอให้ทุกอย่างลงตัวเสียก่อน แล้วค่อยมาจูนกัน ว่าต่างคนจะอยู่บ้านไหนกี่วัน ในตอนนี้เมื่อมีเวลาจะพาน้องเรซซิ่งไปเจอเบนซ์ที่บ้านตลอดเพื่อสร้างความสัมพันธ์พ่อลูก เพราะตอนนี้น้องเรซซิ่งติดแพทมาก และพึ่งเริ่มเรียกเบนซ์ว่า "ปะป๊า"

  

 

  ส่วนเรื่องสถานะที่เคยให้ข่าวไปในตอนแรกว่าแยกกันอยู่นั้นจนหลายคนคิดว่าเลิกกัน แพทกล่าวว่าต้องให้เวลาทั้งเบนซ์  แพท น้องเรซซิ่งด้วย ว่าต่อไปจะเป็นเช่นไร ตอนนี้ได้แต่รอคุยกันก่อนกล่าวได้ว่าทั้งเบนซ์และแพทยังไม่เลิกกันอย่างแน่นอน ยังเป็นสามีภรรยากันอยู่ ก็จะประคองกันไปเรื่อยๆ ส่วนตัวแพทยังไม่อยากมองว่าจะเลิกกันไหมขอพูดอย่างเป็นกลางที่สุด ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าคู่นี้จะเป็นเช่นไรต่อไปแต่แฟนคลับของน้องเรซซิ่งก็เชียร์ให้ทั้งคู่ กลับมาเป็นครอบครัวกันดังเดิม เนื่องจากทั้งสองฝ่ายฟันฝ่าอุปสรรคมาด้วยกันต่างๆ นาๆ ตั้งแต่เบนซ์ต้องคดี จนเข้าไปอยู่ในเรือนจำใหม่ๆ จนเป็นภาพคุ้นตาของหลายคนตอนเบนซ์ ถูกคุมตัวใหม่ๆ คาดว่าในตอนนี้ เบนซ์กำลังพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเอาใจและซื้อความรู้สึกของแพท กลับมาดังเดิมเพื่อให้ครอบครัวอบอุ่นอีกครั้ง

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

;