โผล่หัวแล้ว หนุ่มซิ่งกระบะฝ่าฝน ชนป้าขายไก่ย่างเจ็บสาหัส อ้าง!ชนแค่ป้าย

โผล่หัวแล้ว หนุ่มซิ่งกระบะฝ่าฝน ชนป้าขายไก่ย่างเจ็บสาหัส อ้าง!ชนแค่ป้าย

Publish 2018-09-17 15:06:30

ช่วงนี้มีฝนตกหนัก อาจทำให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ลดน้อยลง จนเป็นเหตุนำไปสู่ของอุบัติเหตุได้ อย่างกรณีที่เกิดขึ้นได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Holy Pulu โพสต์ข้อความพร้อมคลิปวิดีโอ ขณะรถกระบะขับเสียหลักข้ามเลนมาเฉี่ยวชนกับแม่ค้าริมทาง ซึ่งเป็นหญิงสูงอายุจนได้รับบาดเจ็บนอนอยู่ริมถนน และรถกระบะคันดังกล่าวก็ขับต่อไปโดยไม่ลงมาดูความเสียหายที่เกิดขึ้นเลยแม้แต่น้อย จนผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าวจึงได้นำภาพออกมาโพสต์ตามหาตัวผู้ก่อเหตุเพื่อให้มาแสดงความรับผิดชอบต่อผู้บาดเจ็บ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่จังหวัดชลบุรี

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ภาพกล้องวงจรปิดหลังรถกระบะพุ่งชนป้าขายไก่ย่าง (คลิป)

ล่าสุดคนขับรถกระบะคันดังกล่าว ได้เดินทางไปมอบตัวรับทราบข้อกล่าวหากับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว โดยรถคันดังกล่าว เป็นรถกระบะอีซูซุดีแมค สีขาว ทะเบียน 5กข 766 กทม. ที่ปรากฏในภาพกล้องวงจรปิด มี นายสุพล รุ่นสูงเนิน อายุ 45 ปี เป็นคนขับ โดยมี พ.ต.ท.ธีฑัต ตรุณจันทร์ สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ และ พ.ต.อ.ชิดเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ ร่วมสอบสวนเกี่ยวกับสาเหตุที่ชนและไม่จอดรถดูคนเจ็บ

 

 

 

 

(คนขับรถเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ)

 

 

 

 

 

 


ทางด้าน นายสุพล เปิดเผย ในวันเกิดเหตุตนกำลังไปลงพื้นที่เพื่อทำงาน แต่เกิดหลับในจึงเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ซึ่งตนยอมรับผิดและพร้อมดูแลคนเจ็บเป็นอย่างดี โดยจะจ่ายค่ารักษาพยาบาลจนกว่าจะหายเป็นปกติ และสามารถกลับมาขายไก่ย่างได้ นอกจากนี้ยังได้มอบเงินจำนวนหนึ่งแก่ญาติคนเจ็บ เพื่อเป็นสินน้ำใจ ส่วนด้านคดีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และไม่ยอมหยุดรถ หรือจอดรถช่วยเหลือคนเจ็บ

 

 

 

 

(กันชนรถที่ตกหล่นในที่เกิดเหตุ)

 

 

 

 

 

พร้อมทั้งยังบอกถึงสาเหตุที่ขับรถต่อไป โดยไม่ลงมาดูเหตุการณ์ว่า ไม่ทราบว่าตนนั้นได้ขับรถชนคน คิดว่าชนแค่ป้ายของบริษัทเท่านั้น หลังจากที่ขับรถชนแล้วก็ได้ไปจอดที่สำนักงานที่ตนเองทำงานอยู่ ภายในซอย หนองเกตุน้อย แล้วติดต่อหาเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อติดต่อรับผิดชอบกับป้ายบริษัทที่ตนชน แต่พอรู้ว่าตนไม่ได้ชนแค่ป้าย แต่ชนป้าขายไก่ย่างได้รับบาดเจ็บด้วย จึงขอเข้ามามอบตัวที่ สภ.หนองปรือ ทันที ทั้งนี้ตนพร้อมที่จะรับผิดชอบค่าเสียหายและค่ารักษาพยาบาลของป้าที่ขายไก่ย่างให้เป็นอย่างดี

 

 

 

 

(ป้าขายไก่ย่างถูกชนบาดเจ็บสาหัส)

 

 

 

 

(ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะเกิดเหตุ)

 

 

 

 

(รถกระบะเสียหลักข้ามเลน)

 

 

 

 

(ชนกับร้านขายไก่ย่างแบบจังๆ)

 

 

 

 

(ซิ่งหนีไม่ลงมาดูเหตุการณ์)

 

 

 

 

(ป้านอนบาดเจ็บอยู่ที่พื้น)

 

 

 

 

(มีเพื่อนร้านค้าข้างๆวิ่งมาดูเหตุการณ์)

 

 

 

 

(ซิ่งหนีอย่างรวดเร็ว)

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตามการใช้รถ ใช้ถนน ควรระมัดระวัง มีสติตลอดการขับขี่ เพื่อความปลอดภัยของตัวเองและผู้ร่วมถนนคนอื่นๆ ด้วย
 

 

 

 

 

 

 

(สภาพรถหลังเกิดเหตุ)

 

 

 

 

ขอบคุณ : ข่าวชาวบ้าน / Holy Pulu

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน