แทบอาเจียน! คนเช่าปล่อยห้องสุดเน่า พอขอยึดมัดจำดันตีมึนไม่รู้ความเสียหาย กลับโพสต์สาปแช่งเจ้าของรัวๆ

แทบอาเจียน! คนเช่าปล่อยห้องสุดเน่า พอขอยึดมัดจำดันตีมึนไม่รู้ความเสียหาย กลับโพสต์สาปแช่งเจ้าของรัวๆ

Publish 2018-09-17 11:05:49

เป็นปัญหาที่เจ้าของห้องเช่าถึงกับต้องกุมขมับอย่างหนักกับสิ่งที่ได้เจอ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ได้แชร์ภาพสภาพห้องเช่าสุดแสนจะรก และขยะกระจัดกระจาย ทางเจ้าของห้องเช่าจึงแจ้งผู้เช่าว่าจะไม่ขอคืนค่ามัดจำเพราะต้องจ้างคนมาขนขยะและทำความสะอาด แต่กลับถูกผู้เช่าตอกกลับหาว่าเอาเปรียบ เพราะมันไม่มีอะไรเสียหาย ก่อนจะโพสต์ข้อความจวกเจ้าของห้องเช่าว่าเอาเปรียบ และยังขอจองเวรทุกชาติไป พร้อมสาปแช่งขอให้เจ้าของห้องเช่านั้นเจอแต่ความล่มจม

 

 
 

 

 

โดย เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return โพสต์ข้อความระบุว่า... "เจ้าของห้องสุดทน ปล่อยเช่ามา 1 ปีรับไม่ได้หลังจากคืนห้องเช่าบอกจะไม่คืนค่ามัดจำเพราะต้องจ้างคนมาขนขยะ ทำความสะอาด แต่กลับโดนด่าหาว่าเอาเปรียบเพราะไม่มีอะไรเสียหายยย

#ไอ้จอห์นอยากถามตรงๆ kauy เน่ารึยัง???!!??!"

 

 


 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์คนเช่าห้องว่า ทำไมถึงไม่ทำความสะอาดห้องให้สะอาดก่อนย้ายออกจะได้ไม่โดนยึดเงินมัดจำแบบนี้ แถมยังบอกว่าสภาพเน่ายิ่งกว่ากองขยะอีก บางคนถึงขั้นแชร์ประสบการณ์ของตนเองว่าต่อให้จะย้ายออกก็จะทำความสะอาด แล้วผู้ปล่อยเช่าห้องก็คืนค่ามัดจำปกติ อาจจะมีบ้างที่หักค่าเสียหายบางส่วน.

 

 

 

 

 

 

 

นายจอห์น คนเช่าห้อง

 

 

cr. FB อยากดังเดี๋ยวจัดให้ returnติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ