ลงโทษให้หนัก เปิดคลิปนาทีบุกชาร์จ 3 ผตห.ขนยาบ้าลงใต้ ของกลาง 4 แสนเม็ด สารภาพทำเป็นสิบครั้ง

Publish 2018-09-15 19:03:36

สืบเนื่องจากกรณีปัญหายาเสพติดที่มีอยู่ในประเทศไทย เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่อย่างต่อเนื่อง จะเห็นได้ว่ามีข่าวการจับกุมยาเสพติดหลายครั้ง แต่ปัญหานี้ก็ยังไม่หมดไปสักที 

 

 

 

 

 

(แถลงข่าวจับกุมยาเสพติด)

 

 

 

 

 


แถลงข่าวการจับกุมผู้ต้องหาค้ายาเสพติด (คลิป)

ล่าสุด พลตำรวจตรีสุรเชษฐ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว ได้แถลงผลการจับกุมผู้ต้องหาค้ายาเสพติด ที่กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ (บก.สปพ.) หรือ 191 ถนนวิภาวดีรังสิต เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ผ่านมา โดยผลงานการจับกุมผู้ต้องหาในครั้งนี้ เป็นฝีมือของการจับกุมของตำรวจ 191 โดยผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ที่จับได้นั้นเป็นผู้ต้องหาขนยายาบ้า 400,000 เม็ด เตรียมส่งลงไปในพื้นที่ภาคใต้ ประกอบด้วย นายวินา คำโสม หรือ ไม้ อายุ 34 ปี , นายเอกศักดิ์ นวลจันทร์ หรือ เบนซ์ อายุ 23 ปี และนางสาวอนิษา นิ่มนวล หรือ จูน อายุ 33 ปี 

 

 

 

 

( 3 ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมในครั้งนี้ )

 

 

 

 

 

ภาพจากกล้องวงจรปิดที่สถานีรถทัวร์ จับภาพผู้ต้องหาเตรียมขนย้ายยาเสพติดไปภาคใต้ (คลิป)

(ของกลางเป็น ยาบ้า 4 แสนเม็ด)

 

 

 

 

โดยสามารถจับกุม นายวินาและนายเอกศักดิ์ ได้ที่บริเวณจุดจอดรถทัวร์มหาชัยจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 400,000 เม็ด ที่ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าเดินทาง  ก่อนขยายผลเข้าจับกุม นางสาวอนิษา ที่บ้านพัก ย่านบึงกุ่ม 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้จากการสอบปากคำทั้ง 3 คน ได้ให้การรับสารภาพว่า ยาล็อตนี้รับมาจาก นางสาวเบียร์ ไม่ทราบชื่อจริงนามสกุลจริง โดย นางสาวเบียร์ ได้สั่งการผ่าน นางสาวอนิษา ให้นายเอกศักดิ์และนายวินา นำยาบ้าดังกล่าวไปส่งให้ลูกค้าในพื้นที่ภาคใต้ และทำมาแล้วกว่า 10 ครั้งในช่วงระยะเวลาหนึ่งปีที่ผ่านมา ปริมาณยาที่ขนลงภาคใต้รวมมากกว่า 1,000,000 เม็ด ตำรวจแจ้งข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยผิดกฎหมาย พร้อมประสานตำรวจปราบปรามยาเสพติดขยายผลจับกุมเครือข่ายของ นางสาวเบียร์และผู้ค้ายาในพื้นที่ภาคใต้ ต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(ภาพจากกล้องวงจรปิด ที่สามารถจับภาพผู้ต้องหาไว้ได้)

 

 

 

 

(เตรียมขนย้ายยาเสพติดไปส่ง)

 

 

 

 

(ภาพจากกล้องวงรรปิดที่สถานีรถทัวร์)

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน