เคลื่อนไหวรอบใหม่ มินดา ไลฟ์สดเคลียร์ท้องหรือไม่ หลังโพสต์ท้า แซ็ค ชุมแพลูกผู้ชายอย่าวิ่งหนีปัญหา

เคลื่อนไหวรอบใหม่ "มินดา" ไลฟ์สดเคลียร์ท้องหรือไม่ หลังโพสต์ท้า "แซ็ค ชุมแพ"ลูกผู้ชายอย่าวิ่งหนีปัญหา

Publish 2018-09-12 15:41:48


สืบเนื่องจากประเด็นที่นักแสดงอิสระ มินดา มีทรัพย์สิน ได้มีการโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมแท็กข้อความไปหานักร้องลูกทุ่งหนุ่ม แซ็ค ชุมแพ ให้เป็นปริศนาว่า “แซ็ค ชุมแพ ถ้าคุณแมนพออย่าวิ่งหนีปัญหา แล้วมาเคลียร์กับฉัน (ลูกผู้ชายไม่วิ่งหนีปัญหากันนะจ๊ะ) #ถ้าแมนพอมาคุยกัน” ซึ่งงานนี้ต่างทำให้บรรดาแฟนคลับออกมาแสดงความเห็นกันอย่างรัว ๆ อีกทั้งยังมีหลายคนสงสัยถึงประเด็นว่าฝ่ายหญิงท้องหรือไม่นั้น???

 ขณะที่ทางด้าน แซ็ค ชุมแพ ออกมาชี้ชัดว่ายังไม่ขอพูดอะไรกับเรื่องนี้ เพราะกลัวฝ่ายหญิงเสียหายแต่ยอมรับว่ารู้จักเป็นการส่วนตัว ส่วนเรื่องที่หลายคนสงสัยถึงท้องไม่รับ เจ้าตัวขอหาข้อพิสูจน์ก่อนจะมาบอกอีกทีเร็ว ๆ พร้อมลั่นว่าส่วนตัวไม่ได้คุยกับฝ่ายหญิงนานแล้ว เผยสถานะตอนนี้โสดไม่มีแฟน 

 

 

 โดยล่าสุด มินดา ได้เปิดใจอีกว่า ตนยืนยันว่าไม่ได้ท้อง แต่มีบางสิ่งที่ยังติดค้างกันอยู่อยากให้เขาออกมาเคลียร์ ซึ่งตนคิดไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่าเขาจะพูดอะไรยังไง ตนอยากถามเขาว่า เขาเห็นเหตุการณ์วันนั้น เขารู้สึกยังไง ความรู้สึกลึก ๆ คิดยังไง ขอไม่พูดว่าเป็นประเด็นอะไร ยืนยันไม่ได้ท้อง ไม่ใช่เรื่องเงิน และตนไม่ได้สร้างกระแส ไม่ได้คิดจะเกาะเขาดังแน่นอน ไม่เกาะกระแสเพื่อจะได้งานเพิ่ม ไม่มีความจำเป็น ที่โพสต์เฟซบุ๊กเพื่อต้องการให้เขาออกมาคุยเท่านั้น ไม่ได้ต้องการเกาะกระแสใครดัง ทุกวันนี้ตนก็มีงานทำ มีละครตลอด อีกทั้งฐานะทางบ้านก็มีกิน

 

 

 

ทั้งนี้ หากถามว่าเรื่องที่เกิดขึ้นกลัวที่จะกระทบทางบ้านตนไหม ยอมรับว่าที่ผ่านมาตนถูกรังแก ที่ออกมาวันนี้เพื่อที่จะออกมาปกป้องตนเอง ที่สำคัญอยากให้เขาออกมาเคลียร์ให้จบ ถ้าเขาออกมาก็โอเค แต่ถ้าไม่ก็ขอยืนยันว่าอยากให้เขามา ยังไงก็ต้องดูก่อนว่าเขาจะทำอย่างไร อีกทั้งตอนที่ตนตัดสินใจโพสต์ไม่คิดว่าจะเป็นข่าว คิดว่าที่โพสต์ไปตัวเขาต้องเห็นบ้าง และคงมาคุย ย้ำว่าขอยืนยันว่าต้องเคลียร์กันเท่านั้นถึงจะจบ

 

 

 

 

ขอบคุณ : Minda Theansub   Siamdara ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน