แฉต่อรัวๆ เพจดังเปิดทุกเม็ดวีรกรรมฉาว บอย สกล ไม่ใช่แค่เชิดเงินรุ่นฯเฉียดล้าน แต่ยังลวงโลกขั้นเทพ

แฉต่อรัวๆ เพจดังเปิดทุกเม็ดวีรกรรมฉาว "บอย สกล" ไม่ใช่แค่เชิดเงินรุ่นฯเฉียดล้าน แต่ยังลวงโลกขั้นเทพ

Publish 2018-09-12 12:28:11


กลายเป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์ตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ "บอย สกล" ชื่อของหนุ่มรายหนุ่ง ที่มีวีรกรรมโชกโชน ในการสร้างเรื่อง ปั่นกระแส ตีเนียนสวมรอยต่างๆ จนหลายคนที่อ่านข่าวนี้ ยังคาดไม่ถึง ว่าเพราะอะไร คนๆหนึ่ง ถึงกล้าที่จะโกหกเรื่องใหญ่ขนาดนี้ ทั้งที่กฎหมายแต่ละข้อระบุชัดเจน ว่าจะต้องเจอโทษอะไรบ้าง 

 วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ "บอย สกล" และวีรกรรมฉาวแบบละเอียดยิบ ที่อ่านแล้วจะต้องทึ่ง โดยในทวิตเตอร์ได้พากันติดแฮชแท็ก #บอยสกล และเปิดประวัติของชายคนนี้  มีชื่อว่า บอย หรือ เขตต์ ซึ่งเริ่มการหลอกลวงโดยการสร้างประวัติปลอมของตนเองมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมศึกษา โดยอ้างว่าบ้านของตนเองรวย เป็นเจ้าของกิจการใหญ่ในจังหวัดฉะเชิงเทรา พื้นเพเป็นเด็กแปดริ้ว 

 

พอ "บอยสกล" เรียนมหาวิทยาลัย ก็อ้างว่าเรียนภาควิชาอินเตอร์ของมหาวิทยาลัยชื่อดัง ย่านรังสิต แต่ที่จริงแล้วเรียนมหาวิทยาลัยบรูพา ย่านบางแสน และได้เป็นถึงประธานรุ่น ก่อนจะสร้างวีรกรรมเชิดเงินรุ่น และบอกว่าลาออกไปเรียนที่มหาวิทยาลัยชื่อดังแถวสามย่าน ซึ่งที่จริงแล้ว "บอยสกล" เกรดเฉลี่ยไม่ถึง จึงพ้นสภาพการเป็นนักศึกษา

 

 

หลังจากนั้น "บอยสกล" อ้างว่าตนเองเป็นนิสิตมหาวิทยาลัย แถวสามย่าน ก็ทำการอย่างแนบเนียนมีรูปไปร่วมกิจกรรมค่ายแนะแนวน้อง ไปถือป้ายงานบอลประเพณี และมีภาพนั่งอ่านหนังสือกับเพื่อนๆ ที่หอสมุดกลาง และมีเลี้ยงสายจังหวัด
ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊ก CrossboXs Thailand ได้ทำการรวบรวมสรุปดราม่าเรื่องนี้มาให้อ่านอย่างละเอียด ว่าบอย สกล ได้ทำอะไรมาบ้าง จนถึงวันที่เหยื่อที่ได้รับผลกระทบ ต้องออกโรงแฉแบบหมดเปลือก 


"สรุปดราม่า #บอยสกล แฮชแท็กร้อนแรงในทวิตเตอร์  ชายผู้หลอกว่าเรียนมัธยมถึง 3 ที่ มหาวิทยาลัยอีก 4 ที่! ยิ่งกว่า แฟรงก์ อบาเนล (เพลง Catch me if you can ขึ้น... ตึ่งตึงง ตึ่งตึงตึ่งตึงงงง)

 

แต่!!! ก็เคยเชิดเงินรุ่นไปเกือบล้าน เข้าข่าย #รีวิวคนโกง ของเพจเราได้

 

พอเพื่อนจับไต๋ได้ก็ไปบูลลี่เขา เรื่องตูมขึ้นมาเพราะเจ้าทุกข์รวมตัวกันเม้าท์จ้าาาาา

 

****ล่าสุดเจอ FB : Sakol Aiemsaard โพสต์ "ให้เลิกเสือกเรื่องคนอื่น เผื่อชีวิตจะดีขี้น" แต่ทางเพจคาดว่าเป็นแอคเคาท์ปลอม เพราะตรวจสอบดูว่าพึ่งใส่ข้อมูลส่วนตัวให้เหมือนไอดีแรก เมื่อ 5 ชม.ที่แล้ว กรุณาใช้จักรยานในการขี่ค่ะ"

 

 

 

บอย สกล ทำอะไร ทำไมต้องแฉ?

 

 

 

 

 

 

หลอกมาตั้งแต่ม.ต้น ปี พ.ศ. 2554 ยาวมาถึงปัจจุบัน มีคนสงสัยแค่ไหน ก็กลายเป็นผู้เสียหายเท่านั้น 

 

แค่ใส่ชุดนักเรียนอ้างสถาบันก็ผิดกฎหมายนะจ๊ะ

ตามพระราชบัญญัติเครื่องแบบนักเรียน พ.ศ. 2551 มาตรา ๗ ผู้ใดแต่งเครื่องแบบนักเรียนโดยไม่มีสิทธิที่จะแต่ง หรือแต่งกายเลียนแบบเครื่องแบบนักเรียน ถ้าได้กระทำเพื่อให้บุคคลอื่นเชื่อว่าตนเป็นนักเรียน  ต้องระวางโทษปรับไม่เกินหนึ่งพันบาท
 

 

 

 

 

ยิ่งสูงยิ่งหนัก ยิ่งแอบอ้างว่าระดับมหาวิทยาลัย โทษยิ่งแรงจ้าา เช่น พระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พ.ศ.2558 หมวด 9 บทกำหนดโทษ มาตรา 88  (ขอย่อความว่า ถ้าแอบอ้าง ใส่ชุดครุย ชุดเครื่องแบบ เครื่องแต่งกาย ของนักศึกษาหรือเจ้าหน้าที่ - อาจารย์ หรืออ้างว่าจบจากสถานบัน) ต้องระวางโทษจําคุกไม่เกินหกเดือน หรือปรับไม่เกินห้าหมื่นบาท หรือทั้งจําทั้งปรับ
 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ในทวิตเตอร์ ยังมีผู้ที่เสียหายจากการหลอกลวงของบอย สกล และชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเพียบ และต่างตั้งคำถามว่า อะไรคือจุดสำคัญ ที่ทำให้ผู้ชายคนหนึ่งสร้างเรื่องโกหกมากมายได้ขนาดนี้

 

 

 

 

 

 

 

และต่างคาดเดาว่าเขาน่าจะมีปัญหาทางจิต และควรได้รับการปรึกษาจากจิตแพทย์ ก่อนที่เรื่องราวจะบานปลายไปมากกว่านี้ และนี่ยังเป็นเรื่องราวที่ให้แง่คิดกับเด็กๆ ในช่วงวัยมัธยมศึกษา และมหาวิทยาลัยอีกด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก CrossboXs Thailand

ขอบคุณทวิตเตอร์ #บอยสกลติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน