นาทีชายหัวร้อน ผลักคนตกรางรถไฟ ปมทะเลาะกับแฟน แต่หาที่ระบายไม่ได้

นาทีชายหัวร้อน ผลักคนตกรางรถไฟ ปมทะเลาะกับแฟน แต่หาที่ระบายไม่ได้

Publish 2018-09-11 12:22:56

จากเหตุการณ์สุดช็อกภายในสถานีรถไฟใต้ดินของเมืองโคโลญ ประเทศเยอรมนี ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ ภาพขณะที่ชายวัยรุ่นรายหนึ่ง กำลังมีปากเสียงกับแฟนสาว ก่อนจะปิดท้ายลงด้วยการระบายความฉุนเฉียวใส่ป้ายประกาศในสถานี ก่อนจะลงมือทำร้ายคนบริสุทธิ์ที่เดินผ่านมา จนหวิดจะบานปลายเป็นเรื่องรุนแรง

 

 

 

 

 

 

 สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นในช่วงเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา แต่ทางตำรวจเพิ่งจะนำคลิปมาเผยแพร่ โดยจากคลิปเผยให้เห็นว่าหลังจากที่ชายคนนี้ทะเลาะกับแฟนสาวแล้ว เขาก็เดินหนีออกมา แต่ในขณะที่เดินสวนกับชายคนหนึ่งบริเวณชานชาลานั้นเอง หนุ่มคนนี้ก็ระเบิดอารมณ์ ผลักชายคนหนึ่งที่เดินสวนกันตกลงไปที่รางรถไฟ โดยไม่สนใจว่าอีกฝ่ายจะเป็นอย่างไร ไม่สนว่าขณะนั้นมีรถไฟวิ่งเข้ามาใกล้แล้วหรือไม่ แถมยังเดินออกไปจากจุดนั้นอย่างใจเย็น ไม่เหลียวกลับมามอง

 

 

 

 

 

 

ทางด้านคนที่เห็นเหตุการณ์ก็รีบกระโดดลงไปช่วยผู้เคราะห์ร้ายรายนั้นทันที ซึ่งนับว่าโชคดีที่ตอนนั้นไม่มีรถไฟวิ่งเข้ามา แม้ว่าชายผู้เคราะห์ร้ายจะได้รับบาดเจ็บที่เข่า และปีนขึ้นมาได้อย่างยากลำบาก แต่อย่างน้อยเขาก็ปลอดภัยในที่สุด

 

 

 

 

 

 

 


โดยชายวัย 42 ปี ซึ่งเป็นผู้เสียหายในครั้งนี้ ย้ำว่าการใช้กำลังของอีกฝ่ายนั้นเป็นเรื่องไร้เหตุผลสิ้นดี มันทำให้เขาล้มลงไป เข่ากระแทกเข้ากับคอนกรีตบริเวณรางรถไฟจนได้รับบาดเจ็บ และอาจเกิดอันตรายขึ้นได้

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ทางด้านตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี ฐานที่ทำให้ผู้อื่นได้รับอันตราย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นาทีชายหัวร้อน ผลักคนตกรางรถไฟ (คลิป)

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : Polizei NRW K?ln / spiegeltvติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา