ไม่หวั่นกระแสตีกลับ เปิดโพสต์ล่าสุด "ซินแสเป็นหนึ่ง" เดินสายทำบุญ วัน 9 เดือน 9 เมินโดนเหน็บออกตัวแรงชื่นชม"พีท ลวงโลก"

Publish 2018-09-09 13:12:36


เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่หลายคนให้การติดตามอย่างต่อเนื่อง กรณี นายธนวรรธน์ คำแหงพล  หรือ พีท อายุ 35 ปี พ่อค้าแผงลอตเตอรี่ภายในปั้มน้ำมันปตท. ถนนเอกชัย ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สุมทรสาคร ให้โชคกับลูกค้าชาวแม่กลอง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 หมายเลข 734510 เป็นเงินรางวัลมูลค่า 90 ล้านบาท แต่แล้วในเวลาต่อมาก็เกิดกระแสวิจารณ์ขึ้นเมื่อมีผู้สงสัยเรื่องรางวัลดังกล่าว และคิดว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นน่าจะเป็นเรื่องที่แต่งขึ้นมา และไม่ได้มีคนถูกรางวัลดังกล่าวจริงแต่อย่างใด

 และที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เห็นจะเป็นประเด็นที่ก่อนหน้านั้น อาจารย์เป็นหนึ่ง ซินแสชื่อดัง ที่คนในวงการบันเทิงจะรู้จักดีมีลูกศิษย์ที่เป็นดาราเยอะ เชี่ยวชาญด้านดวงชะตา, ลายเซ็นและฮวงจุ้ย ได้เดินทางมามอบแผ่นป้ายคำว่า "รวย" ให้กับ นายธนวรรธน์ คำแหงพล หรือ พีท พ่อค้าขายลอตเตอรี่ชื่อดัง และดูฮวงจุ้ยร้านว่าอยู่ในที่ที่ดีนั้น แต่ปรากฏว่า นายพีท ได้รับสารภาพว่า กุเรื่องเก็บหวย 90 ล้าน ยอมรับว่า ได้ตัดต่อเลข 7 หยอกเล่นกับเพื่อนในกลุ่ม

 

 

ทำให้ต่อมามีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นในเพจเฟซบุ๊กของซินแสเป็นหนึ่ง จำนวนมาก ทั้งเห็นใจและวิจารณ์ความไม่เช็คข้อมูลดีๆ ของซินแสเป็นหนึ่ง ก่อนจะมีการเปิดเผยจากฝ่ายซินแสเป็นหนึ่งที่บ้านพักส่วนตัวย่านซาฟารีเวิร์ด

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : โดนแซวหนัก "ซินแสเป็นหนึ่ง" เคลื่อนไหวแล้ว จะเอาไงดี หลังผลักตัวเองไปเป็นเหยื่อให้ "หนุ่มพีท" หลอกล่าสุดเมื่อตรวจสอบในเฟซบุ๊กของซินแสเป็นหนึ่ง ก็ยังคงมีการเคลื่อนไหว ทำนายดวงชะตาตามปกติ พร้อมกับโพสต์ภาพ ระบุว่า "วันดี 9เดือน9 ขอให้ลูกศิษย์ทุกคน โชคดี ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ โชคลาภ สาธุ สาธุ สาธุ" 

 

 

 


ท่ามกลางคอมเม้นต์จากชาวโซเชียลที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ว่าหมดความศรัทธาบ้าง  บ้างก็ว่าหมอดูคู่กับหมอเดา และบางโพสต์ยังบอกด้วยว่าหน้า..มาก ที่ยังมากล้าโพสต์รูปดูดวงตามปกติ แต่งานนี้ดูเหมือนว่าซินแสชื่อดังจะไม่สะท้านกับกระแสโจมตีแม้แต่น้อย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ซินแสเป็นหนึ่ง ยังโพสต์ด้วยว่า "ขอบารมีหลวงปู่ทุกพระองค์ ขอให้ วันที่ 9 เดือน 9 นี้ลูกศิษย์ทุกคนของข้าพเจ้าจง มีแต่ความเจริญรุ่งเรือง ทำมาค้าขึ้น เลื่อนขั้น เลื่อนยศ ด้วย เทอญ สาธุ สาธุ สาธุ"

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน