รู้แล้วใจหายวาบ! อัพเดทอาการสาวท้อง โดนฟอร์จูนเนอร์ชนทางด่วน อีกเดือนเดียวก็จะคลอด

รู้แล้วใจหายวาบ! อัพเดทอาการสาวท้อง โดนฟอร์จูนเนอร์ชนทางด่วน อีกเดือนเดียวก็จะคลอด

Publish 2018-09-03 18:46:05

จากกรณีเกิด อุบัติเหตุ บนทางด่วนฉลองรัช รามอินทรามุ่งหน้าต่างระดับอาจณรงค์ ท้ายซอยปรีดีพนมยงค์ 2 พื้นที่สน.ทางด่วน 1  รถยนต์ ยี่ห้อเกีย สีบรอนซ์ ทะเบียน ศท1437 กรุงเทพมหานคร จอดเสียอยู่ข้างทาง ถูกรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีขาว  กรุงเทพมหานคร เฉี่ยวชนซ้ำซ้อน และรถจักรยานยนต์ สีขาว  กรุงเทพมหานคร ของเจ้าหน้าที่ทางด่วน ได้รับความเสียหาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย และหญิง 1 ราย ตกจากทางด่วน มีบาดแผลแตกที่ศีรษะ  เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 

 

 

ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบชื่อผู้เสียชีวิต  คือ นางสาวธัญญพัทธ์ วิพันธ์พงษ์ อายุ 68 ปี  เป็นเจ้าของรถยนต์  เกียร์ สีบรอซ์-เงิน ทะเบียน ศท 1437 กรุงเทพมหานคร สภาพศพกะโหลกศีรษะแตก กระดูกหักหลายแห่ง

 

 

 

 


 

โดยขณะเกิดเหตุนางสาวธัญญพัทธ์ ได้ลงจากรถเพื่อใช้โทรศัพท์ฉุกเฉินแจ้งขอความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่ทางพิเศษฯ แล้วยืนรอข้างรถ  แต่ระหว่างนั้นมีรถยนต์ยี่ห้อ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว  กรุงเทพมหานคร  วิ่งด้วยความเร็วพุ่งชนท้ายรถของผู้เสียชีวิต  กระแทก นางสาวธัญญพัทธ์กระเด็นตกลงไปยังพื้นถนนด้านล่างเสียชีวิตทันที

 

 

นอกจากนี้ยังพบว่าขณะเกิดเหตุรถที่เสียอยู่มีผู้โดยสารที่นั่งอยู่เบาะหลังด้านซ้าย เป็นหญิงตั้งครรภ์ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลทันที เบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย และเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ทางด่วน 1 อีก 1 ราย ทั้งนี้ ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหา เนื่องจาก ผู้ก่อเหตุได้รับบาดเจ็บที่บริเวณท้องและหน้าอกจากแรงกระแทกกับพวงมาลัยรถ จึงยังไม่พร้อมที่จะรับทราบข้อกล่าวหา แต่พฤติการณ์ขับรถลักษณะนี้ เข้าข่ายขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาทเจ็บและก่อให้เกิดความเสียหายแก่บุคคลและทรัพย์สิน และเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

 

 

ด้านลูกเขยและญาติของ น.ส.ธัญญพัทธิ์ ผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมายัง สน.ทางด่วน 1 โดยยังอยู่ในอาการตกใจและมีสีหน้าโศกเศร้า เปิดเผยถึงอาการของลูกสะใภ้ของผู้เสียชีวิต ขณะนี้กำลังตั้งครรภ์ประมาณ 8 เดือน ว่าไม่ได้รับบาดเจ็บร้ายแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูก แต่ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์ ก่อนเกิดเหตุครอบครัวไม่ได้รับแจ้งจากผู้ตายว่ามีรถเสียแต่อย่างใด ทราบอีกครั้งเมื่อเกิดเหตุแล้ว

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ : Press Fire&Rescue @Janjira Boonyuติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว