โทษอาญาคุกๆ ทนายเดชา สวนหน้าแหก อาจารย์ชาย หลอกนศ.เข้าห้องเช่า โดนจับได้อ้างเฉยให้แก้ผ้าแค่ลองใจ

โทษอาญาคุกๆ "ทนายเดชา" สวนหน้าแหก "อาจารย์ชาย" หลอกนศ.เข้าห้องเช่า โดนจับได้อ้างเฉยให้แก้ผ้าแค่ลองใจ

Publish 2018-09-03 16:34:25

เป็นประเด็นที่หลายคนให้การติดตามในขณะนี้ กรณีนักศึกษาสาวรายหนึ่ง ซ้อนแผนจับอาจารย์ชาย วัย 38 ปี ทำพฤติกรรมหื่นกาม พาเข้าห้องพักรายวันหวังขอมีเพศสัมพันธ์เพื่อแลกเกรด ก่อนจะให้อาจารย์หญิงกับเพื่อนขับรถตามมาโทรศัพท์แจ้งตำรวจและบุกเข้าช่วยเหลือไว้ได้ ภายหลังการสอบสวน อาจารย์คนดังกล่าวได้ให้การปฏิเสธ อ้างว่า ไม่คิดจะมีอะไรกับนักศึกษาสาว แต่ทำเพื่อลองใจ อยากพิสูจน์ความจริงเพื่อหาทางแก้ปัญหาให้เด็ก เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐานแจ้งดำเนินคดีข้อหากระทำอนาจาร

 

 

 

 ทั้งนี้ ได้มีการเปิดเผยแชทของนักศึกษากับอาจารย์หญิงท่านหนึ่ง กำลังร่วมกันวางแผนเพื่อจับอาจารย์หื่น พบว่าน่าจะมีนักศึกษาที่ตกเป็นเหยื่อแบบนักศึกษาหญิงรายนี้อีกอยู่หลายคน

 

 

 

 

 

 

 


ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายชื่อดังเจ้าของเพจเฟซบุ๊ก ทนายคลายทุกข์ ให้ความเห็นทางกฏหมายถึงประเด็นที่อาจารย์ชายพานักศึกษาสาวเข้าห้องพักรายวันหวังขอมีเพศสัมพันธ์เพื่อแลกเกรด แต่เจ้าตัวกลับอ้างปฏิเสธไม่คิดจะมีอะไรกับนักศึกษาสาว แต่ทำเพื่อลองใจ ว่า...

 

ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายเจ้าของเพจเฟซบุ๊ก ทนายคลายทุกข์

 

"ข้อกฎหมายที่ควรรู้ พานักศึกษาเข้าไปในห้องเช่ารายวัน มีเหตุผลเดียวคือร่วมประเวณีหรือมีเพศสัมพันธ์
ซื้อถุงยางอนามัยก่อนที่จะเข้าไปพักแสดงว่าต้องการมีเพศสัมพันธ์
นักศึกษาถอดเสื้อผ้า ถ้าเป็นอาจารย์ดีจริง
ก็ต้องออกจากห้องพักไม่ควรนั่งอยู่ และแจ้งเจ้าของห้องพักให้ทราบถึงพฤติกรรมของนักศึกษา
ฟังข้อเท็จจริงแล้วพอสรุปได้ว่าอาจารย์ต้องการฟันนักศึกษาร้อยเปอร์เซ็นต์ผิดวินัยร้ายแรง
ต้องไล่ออกจากราชการถ้าเป็นหน่วยงานราชการ
ขาดคุณสมบัติของความเป็นครูและต้องถูกดำเนินคดีข้อหากระทำอนาจาร
ประมวลกฎหมายอาญามาตรา 278 จำคุกสูงสุดไม่เกิน 10 ปี
ไม่น่ารอดคดีนี้ แต่ยอมความได้ครับเพราะกระทำในที่ลับ ไม่ได้ทำต่อหน้าธารกำนัล
ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 281"

 

 

 

อย่างไรก็ตาม มีรายงานพบว่า นักศึกษาที่ถูกอาจารย์พาเข้าห้องพักราย เพื่อหวังมีเพศสัมพันธ์แลกเกรดนั้น เป็นนักศึกษาภาคพิเศษ มีรูปร่างหน้าตาดี ส่วนอาจารย์ชายคนดังกล่าวที่ก่อเหตุนั้นบรรจุเข้ารับเป็นอาจารย์สอนได้ 10 ปี มีครอบครัวและมีบุตรกับภรรยาด้วยกัน 1 คน

 


ก่อนหน้านั้น นักศึกษาสาวรายนี้ ได้เล่าว่า เธอได้เรียนวิชาคอมพิวเตอร์กับอาจารย์ชายคนดังกล่าว เมื่อจบภาคเรียนได้คะแนนติดไอ อาจารย์เรียกไปสอบซ่อม 100 ข้อ แต่ผลสอบไม่ผ่าน ตนพยายามขอซ่อมเพื่อจะให้ผ่าน แต่อาจารย์กลับบอกว่าไม่ให้ซ่อมแล้ว จะให้ติดเอฟ ทั้งที่ความจริงยังสามารถซ่อมอีกได้ ก่อนเกิดเหตุในช่วงเช้ามาเรียนที่มหาวิทยาลัยตามปกติ อาจารย์นัดเจอตอน 9 โมงเช้าเพื่อพูดคุยเรื่องการสอบซ่อม ตนรีบโทรศัพท์บอกเพื่อนสนิทและอาจารย์หญิงให้ตามมาหาเพื่อซ้อนแผนจับผิดพฤติกรรมของอาจารย์ชายรายนี้ เนื่องจากก่อนหน้านี้เคยถูกอาจารย์พูดจาในเชิงชู้สาวบ่อยครั้ง

 

 

ต่อมาอาจารย์ส่งข้อความมาทางไลน์ว่าให้ไปเจอหน้าห้องคหกรรม ตนลงไปหาพบอาจารย์จอดรถรออยู่ ชวนขึ้นรถออกไปข้างนอก ระหว่างทางอาจารย์จอดรถแวะร้านสะดวกซื้อ ลงไปซื้อถุงยางอนามัย 1 กล่อง น้ำอัดลม 2 กระป๋อง และลูกอม ก่อนจะขับรถพามาที่ห้องพักรายวัน ลงไปเปิดห้องแล้วเรียกตามเข้าไป ตนขออนุญาตเข้าห้องน้ำ แล้วรีบส่งข้อความไปบอกเพื่อนกับอาจารย์หญิงที่ขับรถตามมาให้โทรศัพท์แจ้งตำรวจมาช่วยเหลือ พอออกมาจากห้องน้ำ อาจารย์บอกให้ถอดเสื้อ ตนถอดเสื้อออกและนุ่งผ้าเช็ดตัว แต่ไม่ได้ถอดเสื้อชั้นในและกระโปรง จากนั้น อาจารย์บอกว่าขอจับนมหน่อย จังหวะนั้น ตำรวจมาเคาะประตูเรียกพอดี ยืนยันว่าพฤติกรรมของอาจารย์ชายคนนี้เคยมีนักศึกษาสาวหลายคนโดนแบบนี้มาแล้ว แต่ไม่มีใครกล้าเอ่ยปากพูด

 


ขณะที่ อาจารย์หื่น อ้างว่า ฝ่ายนักศึกษาเป็นคนนัดอาจารย์ออกมา ตนได้ถามตรงๆว่ามีอะไร นัดออกมาทำไม นักศึกษาบอกว่าอาจารย์จะมีอะไรกับหนูไหม ตนเลยพูดไปว่า มันไม่ได้นะ โตๆ กันแล้ว  ส่วนที่ขับรถพามาเปิดห้องพักเพียงแค่จะลองใจเฉยๆ ตนยังถามว่า ทำไมคิดทำแบบนี้ แต่จำไม่ได้ว่านักศึกษาพูดว่าอย่างไร แต่ตนพูดกลับไปว่าไม่อายเหรอ ถ้ามาเจอหน้าอาจารย์จะรู้สึกอย่างไร เขาบอกว่าก็ไม่รู้สึกอะไร


"ยืนยันว่าผมไม่ได้คิดที่จะมีอะไรกับน้องเขาอยู่แล้ว ด้วยความเป็นผู้ชาย เมื่อเห็นน้องเข้าห้องน้ำแล้วนุ่งกระโจมอกออกมา เราก็แค่อยากพิสูจน์ว่าถ้าน้องสามารถเข้าห้องได้ ก็สามารถทำแบบนี้กับคนอื่นได้ ฉะนั้นเราจะต้องเรียนรู้วิธีการแก้ปัญหากับเด็กที่ใช้วิธีนี้ เขาพยายามขึ้นคร่อมผม แต่ผมก็บอกว่าอย่าทำแบบนั้นนะ” อาจารย์หนุ่มกล่าวอ้าง.

 

cr.FB ทนายคลายทุกข์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ