แฉภาพลับ "โก้" โชว์รวยเดินช็อปปิ้งในเขมร ขัดแย้งคำอ้างไม่ตั้งใจตีไม้เบสบอลจนดับ พ่อไฮโซเชอรี่ลั่นต้องประหาร

Publish 2018-09-01 11:34:00

ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ทางการกัมพูชาจับกุม นายอัศยา ชัยภา หรือโก้ อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาในคดีฆาตกรรมโหด นางสาวธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ หรือ ไฮโซเชอรี่ สาวนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และขนส่ง ที่เสียชีวิตจากการถูกไม้เบสบอลทุบตี ก่อนจะส่งตัวมาที่ สน.โชคชัย และได้ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

 

 

 

 


ไอ้โก้ สารภาพ

 

ทั้งนี้ ผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่า ก่อนลงมือได้เข้าไปปรับความเข้าใจกับ น.ส.ธิติมา และเกิดปากเสียงกันอย่างรุนแรง จนมีการฉุดกระชาก จะใช้ไม้เบสบอลทำร้าย แต่คว้าไว้ได้ จากนั้นหลังถูกต่อว่าบุพการีอย่างรุนแรง จึงบันดาลโทสะก่อนคว้าใช้ไม้เบสบอลมาตี น.ส.ธิติมา ไป 3 ครั้ง เมื่อทราบว่าเสียชีวิต โดยตอนแรกคิดจะฆ่าตัวตายหลังก่อเหตุ แต่นึกถึงครอบครัวจึงเปลี่ยนใจ และจะไปหาพ่อแม่เพื่อสารภาพก่อนเข้ามอบตัว ระหว่างทางเกิดเปลี่ยนใจจึงได้หลบหนีไปกบดานในหมู่บ้านเคลง ปอ ตำบลเปรยเงียด อำเภอคองปิเซ จังหวัดกัมปงสะปือ ประเทศกัมพูชา ยืนยันว่าการก่อเหตุครั้งนี้ ไม่ได้วางแผนการณ์ไว้ล่วงหน้า หรือมีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง ทุกอย่างที่เกิดขึ้นมาจากอารมณ์ชั่ววูบ (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เสียงสาปแช่งระงม ทำแผน "โก้" สังหารโหด "ไฮโซเชอรี่" สารภาพอ้างอารมณ์ชั่ววูบ ลงมือไม่ได้วางแผนล่วงหน้า)

 

ภาพวงจรปิด

(แฟ้มภาพ)

 

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว นายอำนวย วิชัยโชติ พ่อของไฮโซเชอรี่ ได้เปิดเผยความรู้สึกหลังจากทราบข่าวนายอัศยา ชัยภา หรือโก้ ถูกจับกุมตัวได้แล้ว ว่า เตรียมทำบุญให้ลูก และจะบอกลูกว่า จับคนร้ายได้แล้ว ซึ่งก็คิดว่าจะไปถามผู้ต้องหาด้วยว่า ทำไมทำกับลูกสาวตนขนาดนี้ ซึ่งตนเชื่อว่าเป็นการหวังทรัพย์สิน มันเกินที่จะให้อภัย ก็อยากให้รับโทษประหารให้สาสม

 


ขณะเดียวกัน มีภาพคลิปหลักฐานของนายอัศยา ชัยภา หรือโก้ ขณะกำลังเดินช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมราคาแพงแบบสบายใจ อาทิ นาฬิกา กระเป๋า โดยเป็นการสั่งซื้อทีละมากๆอย่างคนมีฐานะดี ไม่มีทีท่าหรือท่าทางของการเป็นผู้ต้องหาคดีฆ่าคนตายแม้แต่น้อย ซึ่งสินค้าจำนวนมากมายนี้ เจ้าตัวซื้อติดตัวไว้ใช้ยามจำเป็น เนื่องจากวางแผนไว้ว่าหากเงินหมด หรือโดนอายัดบัตรเครดิต ก็ยังมีทรัพย์สินราคาแพงไว้ขายสำหรับพยุงสภาพคล่องการใช้ชีวิตของตนเองกับน้องชาย.

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน