"สาวใหญ่" ถูกร่างทรงยิงกรอกปาก เสียชีวิต หลังทำพิธีสะเดาะเคราะห์ (คลิป)

Publish 2018-08-30 08:20:35

 เมื่อวันที่ 28 ส.ค. ร.ต.อ.รหัสัชัย ศรีสุมัง รอง สว(สอบสวน) สน.คันนายาว รับแจ้งเกิดระเบิดมีผู้เสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 20 แชวงท่าแร้ง เขตบางเขน จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พล.ต.ต.เอกัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.2 พ.ต.อ.สิงห์ สิห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เจ้าหน้าที่ อีโอดี กองพิสูจน์หลักฐาน 

 

 

  

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกสูงอยู่ริมคลองหนองจรเข้บัว ที่ใต้ถุนบ้านใกล้โต๊ะหินอ่อนพบศพ นางสาว มานิต คงวิเศษ อายุ 54 ปี สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อลายดอก กางเกงขาสั้นสีดำ ที่บริเวณใบหน้าถูกแรงระเบิด และมีเลือดกระจายเต็มพื้น เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 
      

 

 

 

 

 

 

นางศศิธร เริงพงษ์พันธ์ อายุ 45 ปี กล่าวว่าเมื่อช่วงหัวค่ำตนและผู้ตายได้ชวนกันมาอาบน้ำมนต์ เพื่อสะเดาะเคราะห์ โดยมีนายวิโรจน์ สำราญเกตุ อายุ 50 ปี เป็นผู้ประกอบพิธีให้ ระหว่างที่ตนเดินออกไปเพื่อเปลี่ยนผ้าจะมาอาบน้ำมนต์ และนางมานิต ก็นั่งรออยู่ที่แคร่ใต้ถุนบ้าน เมื่อเดินกลับมาก็พบว่านางสาวมานิตหายใจรวยรินและมีเลือดออกที่บริเวณใบหน้าจำนวนมากแลเสียชีวิตแล้ว สำหรับบ้านที่เกิดเหตุเป็นของน้องชายนายวิโรจน์ ซึ่งขณะนี้ยังติดคุกอยู่ในเรือนจำ ในคดียาเสพติด แต่มักจะมีเด็กๆวัยรุ่น และหลานๆ เข้ามามั่วสุมอยู่เป็นประจำ 
     

 

 

 

ผู้ก่อเหตุ

 

 

 

 

 


 

 

ภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายวิโรจน์ ไปสอบสวนที่สน.คันนายาว ได้ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุยิงผู้ตายเอง โดยใช้อาวุธปืนลูกซองสั้น แบบไทยประดิษฐ์ ยิงกรอกปากผู้ตายแล้ว ก่อนนำเอาอาวุธปืนไปโยนทิ้งลงในคลองหนองระเข้บัว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ เนื่องจากลูกชายและภรรยา ของนายวิโรจน์ได้หายออกไปจากบ้าน ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังติดตามตัวอยู่

 

 

 

 

 

 

ต่อมา พล.ต.ต.เอกชัย ผบก.น.2 กล่าวว่า ในเบื้องต้นทางผู้ต้องหาคือนายวิโรจน์ ได้ให้การรับสารภาพแล้วว่า ได้เป็นร่างทรงและจะรับงานคู่กับผู้ตาย แต่เกิดมีปากเสียงทะเลาะกับผู้ตายจนเกิดบันดาลโทสะ จึงใช้อาวุธปืนยิงจนเสียชีวิตติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว