เลิกขยี้เถอะ เมย์ พิชญ์นาฏ ย้ำชัด ไม่ว่า เจ จะพูดอะไร ความสัมพันธ์ก็ไม่มีวันเหมือนเดิม

เลิกขยี้เถอะ "เมย์ พิชญ์นาฏ" ย้ำชัด ไม่ว่า "เจ" จะพูดอะไร ความสัมพันธ์ก็ไม่มีวันเหมือนเดิม

Publish 2018-08-28 12:08:59


หลังจากที่เมย์ พิชญ์นาฏ  ได้ออกมาประกาศว่าตนได้เลิกรากับ เจ ชนาธิป แล้ว ทำให้เป็นข่าวที่ช็อกวงการอย่างมาก เพราะคู่ของเมย์ และเจ จะเป็นคู่ในฝันที่หลายๆ คนชื่นชอบ แต่สุดท้ายความรักของทั้งสองคนก็เดินมาถึงจุดสิ้นสุด 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ครั้งแรกครั้งเดียว!! "เมย์" ร่ำไห้ต่อหน้าสื่อ เส้นทางรัก "เจ ธนาธิป" ถึงทางตัน???

    
ลึกสุดๆหัวใจ!!! "เจ ชนาธิป" มาแล้ว ตอบสื่อครั้งแรก วันที่ชีวิตไม่มี "เมย์ พิชญ์นาฏ" ยอมรับตรงๆ..ไม่อาย ลูกผู้ชายก็เจ็บเป็น!?

 และก่อนหน้านี้ เจ ชนาธิป ได้ไปออกรายการ The Driver โดยมีโอ๊ตปราโมทย์, พลอย หอวัง และพิชญ์ กาไชย เป็นพิธีกร ซึ่งทั้งสามก็ทำเอาหนุ่มเจถึงกับออกอาการสั่นและมีทีท่าไปไม่เป็นเลยทีเดียว เมื่อถูกถามถึงอดีตแฟนสาวคนสวย เมย์ พิชญ์นาฏ โดยหนุ่มโอ๊ต ปราโมทย์ ได้เอ่ยปากถามตรงๆ ว่า "ถ้าเขามีคนใหม่ เฮิร์ทเปล่า?" หนุ่มเจถึงกับเสียงสั่นร้อง "โห!!!" ออกมา

 

ก่อนจะบอกเรื่องนี้ต้องใช้เวลา สุดท้ายก็ต้องตื่นและอยู่กับความเป็นจริง และหนุ่มเจ ก็ได้เผยถึงสถานะหัวใจว่าตอนนี้ โสดสนิท 100 เปอร์เซนต์ ทั้งยังเปิดใจว่า "ผมไม่จำเป็นต้องไปอธิบายว่าตัวเราเป็นคนอย่างไร แล้วผมเองก็ไม่เคยไปว่าแฟนเก่าของผม ว่าเขาจะเป็นอย่างไร ผมให้เกียรติเขาและผมก็ยังมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน"
 

 

 

 

ไปไม่ถูก "เจ ชนาธิป" อึ้งหนัก ถูกถามถึงแฟนใหม่ "เมย์ พิชญ์นาฎ" ทำเจ้าตัวตอบเสียงสั่น

 

 ล่าสุดทางฝั่งฝ่ายหญิง เมย์ พิชญ์นาฏ ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ บอกว่า ถามถึงประเด็นที่ เจ ชนาธิป ออกมาพูดถึงเราในรายการหนึ่ง เราพอจะทราบไหม ?

 

"อ๋อ...เหมือนเขาอัดไว้นานมากแล้วนะคะ คืออัดไว้นานแล้ว แต่เพิ่งจะนำมาออนแอร์ ซึ่งทุกวันนี้เมย์กับเขาเราก็เป็นเพื่อนกันแล้ว ไม่ได้มีอะไรเลยค่ะ เรายังคุยกันบ้างในสถานะเพื่อน"

 

ที่เขาบอกประมาณว่ายังไม่ลืมเรา เรารู้สึกยังไงบ้าง ?
"ก็...ก็ขอบคุณที่ยังไม่ลืม "

 

อีกประโยคของเขาคือ ถ้าเรามีคนใหม่เขาก็พร้อมที่จะเจ็บ ?

"อันนี้ไปถามเขาเองดีกว่า คือมันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเมย์แล้ว เลิกขยี้อะไรที่มันผ่านมาแล้วเถอะค่ะ เมย์เบื่อประเด็นดราม่าแบบนี้จริงๆ มันไม่มีประโยชน์อะไรแล้วค่ะ"

 

 

 


ก็เป็นอันชัดเจนว่า แฟนๆ หมดลุ้นให้ทั้งคู่กลับมาคบกันอีกครั้งอย่างแน่นอน เพราะที่ผ่านมาสาวเมย์ ย้ำจุดยืนชัดเจนว่า ยังไงๆ ก็ไม่กลับไปคบกับเจแน่นอน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : sanook.com

ขอบคุณ IG : maypitchyติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน