อิจฉาทั้งโซเชียล สาวโพสต์ฉลองความรัก 9 ปี คบแฟนหนุ่ม ย้อนอดีตวัยเด็ก สู้ทุกข์สุขเคียงข้าง พากันเรียนจนจบปริญญา

อิจฉาทั้งโซเชียล สาวโพสต์ฉลองความรัก 9 ปี คบแฟนหนุ่ม ย้อนอดีตวัยเด็ก สู้ทุกข์สุขเคียงข้าง พากันเรียนจนจบปริญญา

Publish 2018-08-27 23:57:36


กลายเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก เกี่ยวกับคู่รักวัยรุ่น คู่หนึ่ง ที่ต้องบอกเลยว่า ทั้งคู่คบกันตั้งแต่เรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และคบหากันมาจนถึงเรียนจบมหาวิทยาลัย ทำให้สะท้อนมุมมองความรักในวัยเรียนต่างออกไป ว่านี้คือหนึ่งตัวอย่างคู่รักดีๆ ที่สุดท้ายแล้ว ทำตามความฝัน เรียบจบ มีงานทำ ให้ครอบครัวได้ภาคภูมิใจ และใช่ว่า การมีแฟนตั้งแต่อายุยังน้อย จะดูเป็นเรื่องแย่ๆ เสมอไป 
 

 โดยเรื่องราวดังกล่าว ถูกเผยแพร่ผ่านทางเฟซบุ๊ก Kafill Suwanan หญิงสาวในรูป ซึ่งเธอเล่าเรื่องราวกับแฟนหนุ่ม ที่คบกันมาถึง 9 ปี บอกว่า "สุขสันต์วันครบรอบ 9 ปีนะขอบคุณที่ผ่านทุกข์สุขร้อนหนาวมาด้วยกัน ดีร้ายก็อภัยกัน อยู่เป็นเพื่อนเป็นพี่เป็นน้องแบบนี้ไปเรื่อยๆ *การมีแฟนตั้งแต่เด็กไม่ได้แปลว่าจะต้องเป็นเด็กใจแตกบางคู่คบกันพากันเรียนก็มี พากันไปสู่สิ่งดีดีก็มี เพื่อนคู่คิดเพื่อนกินเพื่อนเที่ยว ขอบคุณพ่อกับแม่ด้วยที่เปิดใจยอมรับและเข้าใจ

 

ขอบคุณเพื่อนเพื่อนด้วยที่เวลาเราทะเลาะกันมันคอยช่วยเหลือตลอด ที่สำคัญขอบคุณโรงเรียนบางบัวทองที่ทำให้เราได้เจอกัน อิอิต่อจากนี้อนาคตเป็นไงไม่รู้ ทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอ ปล. ยังไม่แต่งนะเพื่อนๆ รอกันก่อน555555"

 

 

 ทำเอาบรรดาเพื่อนของทั้งคู่ เข้ามาคอมเม้นต์แสดงความยินดี ต่างก็ซาบซึ้งไปกับเรื่องราวของทั้งคู่ ที่ประคองความรักกันมาอย่างยาวนาน และใช้พลังความรักไปในทางที่สร้างสรรค์ ตั้งใจเรียนจนจบ ขณะที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามากดไลค์ และแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และชื่นชมด้วยว่า น้อยคนมากๆ ที่จะเจอเรื่องราวดีๆ แบบนี้ และคบหากันยาวนาน บางคู่รักง่ายหน่ายเร็ว ไม่มั่นคง ถือเป็นตัวอย่างที่ดี ให้กับวัยรุ่นยุคใหม่ ที่อยากมีความรักในวัยเรียน เห็นแบบนี้แล้วภูมิใจแทนคนเป็นพ่อ เป็นแม่ที่สุด 

 

 

 

 

 

 


นอกจากนี้ยังมีหลายคนแซวด้วยว่า รอไปงานแต่งงานนะ ให้รักกันไปจนแก่เลย 

 

 

 

คบกันตั้งแต่มัธยมศึกษาตอนต้น 

 

ตอนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย 

 

 

เรียนมหาวิทยาลัย ความรักก็ยังไม่เปลี่ยน

 

 

เป็นทุกอย่างให้กัน ความรักสร้างพลัง สู้จนเรียนจบปริญญาทั้งคู่ 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Kafill Suwananติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล