เพื่อนสนิทเผยสัมพันธ์ลับฟอส-สปาย ชีวิตสุดอู้ฟุู่เงินสะพัด แฉคลิปหวานก่อนโดนเสี่ยอ้วนสังหารเขาชีจรรย์

เพื่อนสนิทเผยสัมพันธ์ลับ"ฟอส-สปาย" ชีวิตสุดอู้ฟุู่เงินสะพัด แฉคลิปหวานก่อนโดน"เสี่ยอ้วน"สังหารเขาชีจรรย์

Publish 2018-08-26 09:25:16

สืบเนื่องจากประเด็นที่ นายธรรมรัตน์ สุวรรณโพธิศรี หรือ โจ้ สปอตไลท์ ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า ก่อนเสี่ยอ้วนก่อเหตุ ได้พูดคุยกับสปายเรื่องเจรจาการใช้หนี้ก่อน แต่สปายบอกว่า ถ้าพี่อ้วนอยากจะฟ้อง ก็ให้ไปเจอกันที่ศาล ตอนที่ฟอสจะพาสปายวิ่งหนี เสี่ยอ้วนจึงบันดาลโทสะด้วยการยิง จนกลายเป็นประเด็นที่คนในสังคมให้ความสนใจนั้น พร้อมทั้งประเด็นเรื่องเงิน 7 ล้านบาทที่คนในสังคมตั้งข้อสังเกตและมองว่าครอบครัวสปายพูดพลิกไปพลิกมา ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้า : ด่วนล่าสุด เปิดข้อมูลใหม่ ก่อน"เสี่ยอ้วน"ลงมือยิง"ฟอส-สปาย"มีคุยถกเถียงเรื่องทวงเงินทำมั่นใจถูกหลอก

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุดมีการเปิดเผยข้อมูลด้วยว่า นายวราเทพ มาสูงเนิน หรือ อั้ม เพื่อนสนิทของสปายและฟอส เปิดเผยถึงความสัมพันธ์ระหว่างฟอสกับสปายว่า ตนเห็นว่าฟอสมีนิสัยและพฤติกรรมคล้ายผู้หญิง จึงไม่คิดว่าฟอสจะมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับสปายได้ ซึ่งครอบครัวฟอส เพื่อน ๆ หรือแม้แต่ชาวบ้านก็ต่างรู้ดีว่าฟอสเป็นอะไร คนละแวกนี้มักเรียกฟอสว่า “อิฟอส” ยืนยันว่าฟอสเป็นกะเทยไม่ใช่เกย์อย่างแน่นอน

 

 

 


แต่ทั้งนี้ฟอสเริ่มเปลี่ยนตัวเอง โดยลดการแสดงออกแบบผู้หญิงลงไปตั้งแต่หลังจบ ม.4 หรือช่วงปี 2556 แต่ก็ยังไม่แมน 100% เพราะหากมีงานอะไรก็ยังไปฟ้อนรำปกติ ส่วนผู้ชายคนสุดท้ายที่ตนเองเห็นว่าฟอสเคยคบด้วยคือเมื่อปี 2555 จากนั้นก็ไม่เคยเห็นฟอสคบผู้ชายคนไหน อยู่แต่กับสปายและเพื่อน ส่วนเหตุผลที่แมนขึ้นอาจเป็นเพราะอายุเยอะขึ้นด้วย

 

 

 

และในความสัมพันธ์ระหว่างฟอสกับสปาย น่าจะคบกันแบบเป็นเพื่อนสนิท หรือดูใจกันเท่านั้น ส่วนอนาคตถ้าสองคนนี้ยังมีชีวิตอยู่ก็ไม่รู้ว่าจะเลื่อนสถานะกันต่อหรือไม่ เพราะจากลักษณะของสปายจะมีบุคลิกคล้ายทอม ฟอสออกแนวหญิง ก็ไม่แน่ว่าอาจมีความเข้ากันได้ในบางมุม

 


ส่วนที่สังคมกำลังถามว่าฟอส-สปาย ร่วมกันไปหลอกเอาเงินของเสี่ยอ้วนมาใช้นั้น อั้มบอกว่า ตนเองไม่เชื่อ เพราะนิสัยของ 2 คนนี้ไม่เคยหลอกลวงใคร ซึ่งเสี่ยอ้วนอาจให้ด้วยความเต็มใจมากกว่า เพราะสปายเคยบอกว่าไม่ชอบเสี่ยอ้วน เพราะมีนิสัยชอบข่มขู่ ใช้ความรุนแรง ประกอบกับฟอสก็ไม่เคยได้อะไรจากสปาย นอกจากเงินส่วนตัวที่เอาไปชื้อเอง

 

 

นอกจากนี้ อั้มยังเปิดเผยภาพบทสนทนา ที่สปายมักจะส่งข้อความมาอวดเวลาชื้อของใหม่ เช่น วันที่ 28 ก.พ.61 เป็นการชื้อโทรศัพท์มือถือไอโฟนเอ็กซ์ ราคา 46,000 บาท และชื้อไอแพดเพิ่มอีก 1 เครื่อง โดยครั้งนั้นมีราคารวม 99,400 บาท จากนั้นวันที่ 2 มี.ค.61 ส่งภาพรถกระบะป้ายแดงคันแรกที่ซื้อส่งมาอวด ซึ่งในภาพ เป็นรูปของพ่อ-แม่สปาย ที่กำลังถือดอกไม้ยืนอยู่หน้ารถแต่ไม่ได้บอกราคา ต่อมาวันที่ 6 มี.ค. สปายก็ส่งใบจองรถและรูปของรถฮอนด้า ชีวิค สีดำ มาให้ดู พร้อมส่งข้อความมาบอกว่า จองแล้ว ปกติดาวน์ 300,000 บาท ผ่อนเดือนละ 18,000 บาท แต่ดาวน์ 600,000 บาท ผ่อนเดือนละ 13,000 บาท

 

ทั้งนี้ ยังได้มีการเปิดเผยคลิปวิดีโอเหตุการณ์ฉลองวันเกิดสปายในวันที่ 28 ก.ค. เวลา 22.40 น. ที่โรงแรมที่พักโดยมีนายสายันต์เป็นคนถ่ายคลิป อั้มเปิดประตูเข้าไปหาสปาย ส่วนฟอสถือเค้กเข้าไปอวยพรและให้สปายเป่าเทียน ซึ่งลักษณะของฟอสก็เป็นปกติ เดินยิ้มเข้าไปพร้อมกับเค้กให้สปายเป่าเทียนที่เตียงนอน และสปายพูดเพียงว่า “ยังไม่ได้เตรียมตัวเลย” จากนั้นทุกคนก็ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ฟอสก็กล่าวอวยพรสปายพร้อมกับลูบหัวสปาย 1 ครั้ง

 

ขอบคุณ : อมรินทร์ทีวีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน