ชนวนปลิดชีพ! พ่อสปายคายหมด สัมพันธ์ลูกสาว-ฟอส แฉพ่อแม่2ฝ่ายรู้ดี เคยเตือนทั้งสองแล้ว อยู่ห่างๆ

ชนวนปลิดชีพ! พ่อสปายคายหมด สัมพันธ์ลูกสาว-ฟอส แฉพ่อแม่2ฝ่ายรู้ดี เคยเตือนทั้งสองแล้ว อยู่ห่างๆ

Publish 2018-08-25 18:07:50

จากกรณีที่ยังคงเป็นเรื่องที่คนในสังคม สำหรับกรณี นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน อายุ 39 ปี พร้อมพวก วางแผนร่วมกันฆ่า น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ สปาย อายุ 20 ปี และนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ ฟอส อายุ 20 ปี ที่เขาชีจรรย์ จังหวัดชลบุรี โดยภายหลังก่อเหตุเสี่ยอ้วนได้หลบหนีออกนอกประเทศ แต่ในที่สุดก็ถูกจับกุมได้ ซึ่งทางเสี่ยอ้วนสารภาพว่าลงมือก่อเหตุฆ่าทั้งสอง คือ น.ส.ปวีณา และนายอนันตชัยจริง พร้อมทั้งสารภาพถึงชนวนเหตุในการสังหารโหดครั้งนี้ อีกทั้งยังมีการสารภาพด้วยว่าตั้งใจฆ่าแม่ของสปายด้วยแต่ไม่สำเร็จ 

 

 

ต่อมามีรายงานว่า พี่ชายเสี่ยอ้วนได้เดินทางขอเข้าเยี่ยม โดยในการเข้าเยี่ยมครั้งนี้เสี่ยอ้วนได้ฝากให้พี่ชายไปจัดการเรื่องทรัพย์สิน รวมถึงให้ดำเนินการในการฟ้องร้องคดีทางแพ่งที่มีการโอนเงินให้กับพ่อแม่น้องสปาย เพื่อเรียกร้องเงินคืน นอกจากนี้เสี่ยอ้วนยังบอกว่าตลอดทั้งคืนนอนไม่ค่อยหลับ รู้สึกว่าถูกวิญญาณของน้องฟอสกับน้องสปายตามมาหลอกหลอน แต่ไม่ได้กลัว เนื่องจากรู้สึกว่าถูกตามหลอกหลอนตั้งแต่หลบหนีอยู่ที่กัมพูชาแล้ว

 

 

 

 


 

       ขณะที่ก่อนหน้านี้ นายสมพงษ์ ฉลูศรี พ่อของสปาย ได้ออกมายอมรับว่าได้รับเงินจากทางเสี่ยอ้วนจริง และเงินในบัญชีหมดไปแล้ว พร้อมแจงข้อมูลว่า เงิน 2,100,000บาท ถูกใช้จ่ายโดยซื้อรถกระบะ 640,000 บาท ส่วนรถคันที่ 2 เป็นรถเก๋ง 1,200,000บาท โดยจ่ายเงินดาวน์ 700,000 บาท และผ่อนดาวน์เดือนละ 13,770.67 บาท จำนวน 4 ปี รวม 45 งวด จ่ายไปแล้ว 6 งวด รวมเป็นเงิน 82,624.02 บาท ค่าใช้จ่ายส่วนตัวของสปาย สำหรับซื้อของใช้ส่วนตัว เสื้อผ้า กระเป๋า 200,000 บาท และค่าเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 20 เม.ษ. 61 อีกจำนวน 260,000 บาท

 

 

 

“ความสัมพันธ์ระหว่าง ฟอสและสปาย ที่มีความสัมพันธ์แบบลึกซึ้งเกินเพื่อนนั้น พ่อแม่ของทั้ง 2 ฝ่าย ก็รู้ดีอยู่แก่ใจ ซึ่งส่วนตัวขอพูดตรง ๆ ว่า สองคนรักกันจริง ประกอบกับที่ผ่านมาตนได้พยายามเตือนฟอสและสปายแล้วว่าให้อยู่ห่าง ๆ กัน อย่าอยู่ใกล้กันมากเกินไป ซึ่งนี่อาจเป็นชนวนเหตุให้นายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน ก่อเหตุยิงทั้งคู่จนเสียชีวิต”

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว