ผมนอนยังอารมณ์เสียเลย !!! นายกฯเปิดใจยอมรับเป็นคนขี้โมโห เพราะเก็บกดปัญหาไว้หลายเรื่อง

ผมนอนยังอารมณ์เสียเลย !!! นายกฯเปิดใจยอมรับเป็นคนขี้โมโห เพราะเก็บกดปัญหาไว้หลายเรื่อง

Publish 2018-08-25 11:45:47


Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึง พล.อ ประยุทธ์  จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าคสช. หลังเกิดอาการน็อตหลุด ฉุนขาด ไล่ตะเพิดนักข่าวออกจากทำเนียบรัฐบาล จนทำให้ข่าวดังกล่าวนี้แพร่หลาย และถูกพูดถึงกันกระหน่ำในโลกโซเชียล
 

 ก็ถือเป็นการกลับมาอีกครั้ง กับการแสดงอารมณ์ปึงปัง ไม่พอใจ และออกอาการปรี๊ดแตกของนายกรัฐมนตรี  เรียกว่าอาการแบบนี้ห่างหายไปนาน พักใหญ่ หลายเดือน แต่ในที่สุด อาการแบบนี้ของนายกรัฐมนตรีมันก็กลับมาจนได้ และดูจะรุนแรงกว่าทุกครั้งที่ผ่านมาเสียด้วย 

 และหากจะพูดถึงอารมณ์นายกรัฐมนตรี ที่คอยแต่จะบูดบึ้ง และออกอาการกราดเกรี้ยวได้ง่ายอาจมาจากที่นายกรัฐมนตรีเป็นคนจุดเดือดต่ำ เพราะฉะนั้นอารมณ์จะขึ้น ได้ง่ายมากกว่าบุคคลรายอื่นๆ  

 

ซึ่งที่มาที่ไปเกี่ยวกับอารมณ์ของนายกรัฐมนตรีนั้น  นายกรัฐมนตรีได้เปิดใจ และอธิบายถึงความรู้สึกตนเองไว้ ในช่วงหนึ่งของการเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลแก่ผู้ประกอบธุรกิจส่งออกดีเด่น ประจำปี 2561 ที่ ทำเนียบรัฐบาล เรียกว่าเป็นการให้คำอธิบายเกี่ยวกับอารมณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดของนายกรัฐมนตรีไว้ได้อย่างเห็นภาพ  

 

 

“ผมนอนยังอารมณ์เสียเลย ตื่นขึ้นมา เราโมโหอะไรอยู่ และ นอนไม่หลับ หาไม่ได้ว่าโมโหอะไร เพราะมันโมโหเยอะ เก็บปิดกั้น เก็บกดไว้เยอะ มันหาเรื่องได้ทั้งวัน ถ้าจะทำงานนะ และต้องรับฟังความคิดเห็น ตรงนี้มันทำให้อารมณ์ค่อนข้างดี และระมัดระวัง นี่ผมระมัดระวังแล้วนะ"

 

 

ขอบคุณภาพประกอบทำเนียบรัฐบาล , เพจไทยคู่ฟ้าติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน