เสี่ยอ้วนไม่ยอมโดนเอาเปรียบสั่งลุยฟ้องแล้ว หลังพ่อสปายรับถลุงไป2ล้านอีเจี๊ยบยุส่งจะได้รู้เลยใครแหล

"เสี่ยอ้วน"ไม่ยอมโดนเอาเปรียบสั่งลุยฟ้องแล้ว หลังพ่อสปายรับถลุงไป2ล้าน"อีเจี๊ยบ"ยุส่งจะได้รู้เลยใครแหล

Publish 2018-08-25 09:50:44

ยังคงเป็นเรื่องที่คนในสังคมให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีที่ นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน อายุ 39 ปี พร้อมพวก วางแผนร่วมกันฆ่า น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ สปาย อายุ 20 ปี และนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ ฟอส อายุ 20 ปี ที่เขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี โดยภายหลังก่อเหตุเสี่ยอ้วนได้หลบหนีออกนอกประเทศ แต่ในที่สุดก็ถูกจับกุมได้ ซึ่งทางเสี่ยอ้วนสารภาพว่าลงมือก่อเหตุฆ่าทั้งสอง คือ น.ส.ปวีณา และนายอนันตชัยจริง พร้อมทั้งสารภาพถึงชนวนเหตุในการสังหารโหดครั้งนี้ อีกทั้งยังมีการสารภาพด้วยว่าตั้งใจฆ่าแม่ของสปายด้วยแต่ไม่สำเร็จ 

 โดยล่าสุดมีรายงานว่า พี่ชายเสี่ยอ้วนได้เดินทางขอเข้าเยี่ยม โดยในการเข้าเยี่ยมครั้งนี้เสี่ยอ้วนได้ฝากให้พี่ชายไปจัดการเรื่องทรัพย์สิน รวมถึงให้ดำเนินการในการฟ้องร้องคดีทางแพ่งที่มีการโอนเงินให้กับพ่อแม่น้องสปาย เพื่อเรียกร้องเงินคืน นอกจากนี้เสี่ยอ้วนยังบอกว่าตลอดทั้งคืนนอนไม่ค่อยหลับ รู้สึกว่าถูกวิญญาณของน้องฟอสกับน้องสปายตามมาหลอกหลอน แต่ไม่ได้กลัว เนื่องจากรู้สึกว่าถูกตามหลอกหลอนตั้งแต่หลบหนีอยู่ที่กัมพูชาแล้ว

 

 


ก่อนหน้านั้น ชุดจับกุมยังเปิดเผยด้วยว่า ระหว่างการเข้าจับกุมนั้นเสี่ยอ้วน มีอาการหวาดผวาตลอดเวลา และพูดแต่คำว่า “ขอโทษ ๆ มีวิญญาณน้องฟอส น้องสปาย ตามอยู่” บางครั้งก็เอ่ยปากว่า “อย่าตาม อย่าตาม” เหมือนเห็นวิญญาณของเหยื่อกระสุนทั้งคู่

 

 

 

ขณะที่ นายสมพงษ์ ฉลูศรี พ่อของสปาย ยอมรับว่าได้รับเงินจากทางเสี่ยอ้วนจริง และเงินในบัญชีหมดไปแล้ว พร้อมแจงข้อมูลว่า เงิน 2,100,000บาท ถูกใช้จ่ายโดยซื้อรถกระบะ 640,000 บาท ส่วนรถคันที่ 2 เป็นรถเก๋ง 1,200,000บาท โดยจ่ายเงินดาวน์ 700,000 บาท และผ่อนดาวน์เดือนละ 13,770.67 บาท จำนวน 4 ปี รวม 45 งวด จ่ายไปแล้ว 6 งวด รวมเป็นเงิน 82,624.02 บาท ค่าใช้จ่ายส่วนตัวของสปาย สำหรับซื้อของใช้ส่วนตัว เสื้อผ้า กระเป๋า 200,000 บาท และค่าเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 20 เม.ษ. 61 อีกจำนวน 260,000 บาท 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ประเด็นเรื่องเงินซึ่งถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายในขณะนี้กำลังถูกพูดถึงอย่างมากมายเช่นกันในโลกโซเชียล ซึ่งก่อนหน้านั้นเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ก็ได้โพสต์ข้อความแสดงความเห็นต่อเรื่องนี้ด้วยว่า เอออ ฟ้องก็ดี เห็นด้วย อยากรู้ว่าเอาไปทั้งหมดกี่ล้านแน่ เริ่มจากไม่เคยเอาตังค์มา ต่อมายอมรับ เอามา 1 ล้าน อีเสี่ยบอก 4 ล้าน นี่มาจากไหนเป็น 7 ล้านอีกแล้ว ฉิบหาย ฟ้องเลยเสี่ย จะได้รู้กันไปว่าใครตอแหลกันแน่ เสี่ย หรือ แม่

 

 

 

ก่อนหน้านั้น นายเดชา กิตติวิทยานันท์ หรือ ทนายเดชา ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ด้วยในประเด็นที่ว่า เสี่ยอ้วนจะส่งทนายความดำเนินคดีกับแม่น้องสปาย เพื่อทวงเงินจำนวน 7 ล้านบาท โดยเสี่ยอ้วนให้การก่อนจะเข้าเรือนจำอยู่ คือ -เสียใจที่ฆ่าฟอสและสปาย -โอนเงินให้ทางครอบครัวน้องสปายจำนวน 7 ล้านบาท ในขณะที่ทางแม่น้องสปายให้สัมภาษณ์ทำนองว่าได้รับเงินจากเสี่ยอ้วนเพียงแค่ 1 ล้านบาท แต่หลักฐานกลับมี 7 ล้านบาท 

 

 

อ่านข่าวก่อนหน้า : เป๊ะเลย ทนายเดชาฟันธง"เสี่ยอ้วน"โหมข่าวเปย์7ล้านพ่อแม่สปายมีเจตนาแฝง

 

ขอบคุณ : อีเจี๊ยบ เลียบด่วนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน