สลดใจแต่เช้า พ่อคลุ้มคลั่งทุบขวดเบียร์ ปาดคอลูกน้อยดับสลดริมถ.พัฒนาการ

สลดใจแต่เช้า พ่อคลุ้มคลั่งทุบขวดเบียร์ ปาดคอลูกน้อยดับสลดริมถ.พัฒนาการ

Publish 2018-08-24 09:13:11

เมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 24 ส.ค. ร.ต.ท.ศิริพงษ์ วรรณสัมผัส รอง สว.(สอบสวน) สน.ประเวศ รับแจ้งเหตุพ่อใช้เศษขวดเบียร์ปาดคอลูกชายเสียชีวิต หน้าปั้มน้ำมัน พี ที ถนนพัฒนาการ แขวง-เขตประเวศ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบแล้วเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.อลงกรณ์  ศิริสงคราม ผกก.สน.ประเวศ พ.ต.ท.จตุภูมิ มุสซาเคน รอง ผกก.สส.(สอบสวน) สน.ประเวศ และฝ่ายสืบสวนสน.ประเวศ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและแพทย์นิติเวช และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู  
      

 

 

ที่บริเวณสวนหย่อมหน้าปั้มน้ำมัน พี ที พบ นายมนตรี  แสงยา อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44 ซอยอ่อนนุช 66 แยก 19-7 แขวง-เขต ประเวศ กำลังกอดศพลูก และมีอาการเหม่อลอย พูดจาวกวน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา ด.ช. ต้นกล้า แสงยา อายุ 5 ปี สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกชม สีดำ กางเกงขาสั้น ไม่สวมรองเท้า ที่ลำคอมีบาดแผลถูกบาดด้วยของมีคม(เศษขวดเบียร์ลีโอ)เป็นแผลยาวประมาณ 10 ซม.ลึกจนถึงหลอดลม นอนจมกองเลือดเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ  
      

 

 

 

 

 

 

 

 

 พ.ต.อ.อลงกรณ์ ผกก.สน.ประเวศ กล่าวว่า จากการตรวจสอบและสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. นายมนตรี แสงยา อายุ 33 ปี (พ่อ) ของเด็กที่เสียชีวิต ได้เรียกรถจยย.รับจ้าง มาจากซอยอ่อนนุช 64 เพื่อมาตามหาภรรยา ในซอยพัฒนาการ 78 โดยให้รถวนๆอยู่ในซอยดังกล่าว ประมาณ 1 ชม. ก่อนจะให้มาส่งที่ปากซอยพัฒนาการ 78 แต่ไม่มีเงินจ่ายค่ารถจักรยานยนต์รับจ้าง. จึงได้ให้บัตรประชาชนกับคนขับรถจยย.รับจ้างไว้ จากนั้นนายมนตรีได้เดินไปซื้อเบียร์ลีโอ 2 ขวด มานั่งดื่มที่หน้าตึกแถวหน้าร้านขายหลังคารถกระบะ ริมถนนพัฒนาการ(ขาเข้า) มุ่งหน้าแยกคลองตัน ซึ่งอยู่เยื้องกับปั้มน้ำมัน พี ที ประมาณ 50 เมตร           


  

จนกระทั่งช่วงเวลาประมาณ 05.00 น. นายมนตรีได้เดินอุ้มลูกซึ่งเสื้อผ้าของเด็กชุ่มไปด้วยเลือด และใช้มือปิดที่ลำคอของเด็ก เดินข้ามถนนมาที่หน้าปั้มก่อนวางร่างของลูกชายลงกับพื้น พูดจาวกไปวนมา ประชาชนที่เห็นเหตุการณ์จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ซึ่งพบว่าที่ตัว แขน และลำคอ ของนายมนตรีมีร่องรอยถูกของมีคมบาดเป็นแผลฉกรรจ์ จึงได้รีบนำตัวส่ง รพ.สิรินธร 

 

 

 

 

 

 

 

นายสุริยา ชากำนัน คนขับรถ จยย.รับจ้าง วินอ่อนนุช 64 กล่าวว่า ตนเองรับผู้โดยสารรายนี้มาจากซอย 64 โดยว่าจ้างให้มาส่งที่หมู่บ้านในซอยพัฒนาการ 78 เมื่อช่วง 4 ทุ่ม โดยผู้โดยสารบอกว่าจะมาตามหาภรรยา ที่พักอยู่ในซอยนี้ ซึ่งตนก็ขับวนๆให้อยู่ประมาณเกือบ 5 ทุ่ม จึงออกมาส่งที่หน้าปากซอย 78 โดยเรียกค่าโดยสารไป100 บาท แต่ว่าผู้โดยสารไม่มีให้และได้ให้บัตรประชาชนไว้แทน. ที่เองจึงเดินทางกลับที่พัก. และมาทราบเรื่องเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจติดต่อมาให้ที่เกิดเหตุซึ่งตนก็จำหน้าผู้โดยสารได้แม่นยำ และไม่คิดว่าจะเกิดเหตุแบบนี้ขึ้น
        


 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สำหรับอาการของนายมนตรี แสงยา (พ่อ) ขณะนี้ยังคงรักษาตัวอยู่ที่ รพ.สิริธร. มีอาการสาหัส เนื่องจากมีบาดแผลถูกบาดด้วยของมีคมหลายแห่ง และเสียเลือดมาก ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่า ภายหลังจากที่ก่อเหตุใช้เศษแก้วขวดเบียร์ปาดคอลูกชายเสียชีวิตแล้วพยายามฆ่าตัวตายตาม


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน