สุดซึ้งสายใยรัก กานต์ เล่าน้ำตาซึม เสือ ลูกชายเจอหน้า พ่อเสก กอดลาแน่นก่อนไปเรียนต่อ

สุดซึ้งสายใยรัก "กานต์" เล่าน้ำตาซึม "เสือ" ลูกชายเจอหน้า "พ่อเสก" กอดลาแน่นก่อนไปเรียนต่อ

Publish 2018-08-22 10:05:36


ภายหลังจากที่ร็อกเกอร์ชื่อดัง นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ เสก โลโซ ซึ่งได้มีการไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก SEK LOSO พูดคุยในหัวข้อต่าง ๆ จนสร้างความงุนงงสงสัยจากบรรดาแฟนคลับไม่น้อย เพราะร็อกเกอร์ดังเล่นไลฟ์สดพูดคุยทั้งวันทั้งคืน พร้อมทั้งคนใกล้ชิดต่างออกมาพูดว่าอาการดังกล่าวเกิดจากสาเหตุที่ร็อกเกอร์ดังป่วย "ไพโบลาร์" จนในที่สุด กานต์ วิภากร อดีตภรรยา พร้อม เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ลูกชาย วัย 21 ปี ได้พาพาร็อกเกอร์ดังเข้ารักษาตัว ในโรงพยาบาล ด้วยอาการป่วยไบโพลาร์ ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น 

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด "กานต์ วิภากร" ก็ได้อัปเดตข้อมูลร็อกเกอร์ดัง ขณะที่กำลังเข้ารับการรักษาอาการป่วยไบโพล่าร์อยู่ที่โรงพยาบาล โดยกานต์ได้โพสต์ข้อความบรรยายเล่าเหตุการณ์ "น้องเสือ" ลูกชายคนโตสุดที่รักเข้าไปเยี่ยมพ่อ โดยมีข้อความระบุว่า  "ลูกชายเอาช่อดอกไม้ไปให้พ่อ พ่อดีใจสวมกอด คำแรกที่พ่อถามลูก แม่อยู่ไหน ลูกน้ำตาคลอ และนั่งคุยกันนานพอสมควร แล้วลูกออกมาบอกแม่ว่าพ่ออยากได้อะไรซึ่งเป็นสิ่งเดียวกันที่แม่คุยกับคุณหมอว่า พ่อชอบอะไร คุณหมอตกใจที่ เรา 3 คนพูดถึงสิ่งที่เค้าต้องการตรงกัน คุณหมอบอก นี่คือความผูกพันเชื่อมจิตใจให้ตรงกันของครอบครัว!! "

 

 

 ต่อจากนั้น  "กานต์" ได้โพสต์ข้อความอีกว่า "พอลูกชายออกมาจากห้องพ่อเมื่อเยี่ยมเสร็จ เราก็แอบมองพฤติกรรมตอนเค้าอยู่คนเดียว เค้าเดินมาหยิบช่อดอกไม้ของลูกเอามาวางข้างเตียง เดี๋ยวหันช่อดอกไม้ไปทางนั้นทีนี่ที แล้วก็ได้ที่ เรากับลูกมองดูน้ำตาแทบจะไหล ลูกเลยสั่งแม่ว่า ให้จัดตระกร้าดอกไม้มาวางไว้ให้เค้าอาทิตย์ละครั้ง ทุกวันพฤหัสบดี เพราะเสือเกิดวันพฤหัสบดี ขอดอกไม้ดอกใหญ่ ๆ แต่เอาแค่ 7 ดอก ลูกบอกว่าเพราะพ่อเกิดวันที่ 7 ให้ทำแบบนี้จนกว่าเค้าจะออกจากรพ. ให้บอกว่าเสือสั่งให้จัดให้ตลอดไป หวังว่าเธอคงจะรู้สึกดีนะเสก ลูก ๆ รอเธอกลับมา TT"

 

 

 

ทั้งนี้ กานต์ยังได้โพสต์ภาพลูกชายขณะเดินทางไปส่งที่สนามบินพร้อมข้อความว่า  "เดินทางปลอดภัยนะลูก อดทน ขยันแล้วรีบกลับมาดูแลพวกเรา สถานการณ์ครอบครัวเราตอนนี้ มีเสือคนเดียวที่เข้มแข็งและแข็งแกร่งที่สุด พวกเราจะรอ โชคดีครับ @settakarn"

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : Wiphakorn Karnติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน