มันน่าสงสัยจริง ๆ 4 ปมคาใจเด็กป.4 อายุแค่10ขวบ ผูกคอดับปริศนา ครูเล่าน้องสู้ชีวิตมาก

มันน่าสงสัยจริง ๆ 4 ปมคาใจเด็กป.4 อายุแค่10ขวบ ผูกคอดับปริศนา ครูเล่าน้องสู้ชีวิตมาก

Publish 2018-08-22 08:56:01

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตอย่างมากมายในขณะนี้ สำหรับกรณีเมื่อ เฟซบุ๊ก "ภูเขียว หนึ่งศูนย์" ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า "ได้รับแจ้งเหตุ ด.ช.กิตติศักดิ์ ด้วงประโคน อายุ 10 ขวบ นักเรียนชั้น ป.4 ผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านพักในพื้นที่ อ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิ โดยต่อมา เฟซบุ๊กแฟนเพจ "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return" ได้มีโพสต์ข้อมูลถึงกรณีดังกล่าวพร้อมการตั้งข้อสงสัยถึงการเสียชีวิตของเด็กชายวัย 10 ขวบ อีกทั้งครูได้ให้ข้อมูลว่าเด็กชายคนดังกล่าวดื้อตามวัย แต่เป็นเด็กที่บอกอะไรก็ฟังเข้าร่วมกิจกรรมกับทางโรงเรียนได้เป็นอย่างดี แต่ฐานะทางบ้านค่อนข้างยากจน พ่อแม่แยกทางกัน ซึ่งตัวเด็กชายอยู่กับทางฝั่งแม่ โดยในเวลาต่อมาแม่ก็ได้มีสามีใหม่ 

 ทั้งนี้ รายละเอียดดังกล่าวถูกระบุเอาไว้ว่า...ครูบอกน้องปกติ เรียนไม่เก่ง ดื้อตามวัย บอกอะไรก็ฟังใช้ง่าย เข้าร่วมกิจกรรมดีครอบครัวยากจน พ่อแม่แยกทาง ตอนนี้มีพ่อใหม่ และมีน้อง 1 คนแม่ทำงานคนเดียว ผัวใหม่ไม่มีงานทำ อยู่บ้านเล่นโทรศัพท์ บางวันเด็กไม่มีเงินไปโรงเรียน บางวันใส่กางเกงขาดมาโรงเรียน ครูก็พาข้ามถนนมาเปลี่ยนเพราะบ้านอยู่ตรงข้ามโรงเรียน วันเสาร์-วันอาทิตย์ น้องชอบเดินหาขวดขายประจำ ยายของเด็กเป็นพี่สาวของผู้ใหญ่บ้าน แล้วลูกบ้านใครจะอยากยุ่งละทีนี้ #อัพเดทสภาพศพ มีรอยช้ำที่หน้าผาก หลังก็ช้ำ #คิดว่าเด็ก10ขวบทำแบบนี้จริงๆเหรอ

 

 

 


อย่างไรก็ตาม ยังมีข้อมูลรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า เอาเป็นว่าคดีน้องเต้เด็กอายุ 10 ขวบ ที่ทางพ่อเลี้ยงและแม่น้องแจ้งว่าน้องผูกคอเสียชีวิตในห้องน้ำนั้น เราต้องรอผลพิสูจน์จากทางแพทย์ เพราะพ่อเลี้ยงปฏิเสธทุกอย่าง แต่สิ่งที่แอดมินไม่เชื่อเลยคือความสูงของน้องเต้ซึ่งสูงแค่ 1.10-20 ม. จะขึ้นไปเอาเข็มขัดแบบร้อยรูได้ ต่อให้ปีนขอบอ่างขึ้นไปผูกก็ไม่สามารถทำได้เพราะมันคนละจุด ถ้าจะทำคือต้องโน้มตัวออกไปซึ่งไม่ได้แน่นอน

 

 

 

ต่อมาคือน้ำหนักของน้องถ้าน้องแขวนคอจริงรูเข็มขัดต้องยืดตามแรงของน้ำหนักน้อง แต่ปรากฏว่ารูเข็มขัดที่โดนเสียบล็อคไว้กลับปกติไม่มีร่องรอยการยืด ต่อมาคือพ่อเลี้ยงเด็กบอกว่าน้องตอนอยู่ในห้องน้ำได้ยินเสียงตีน้ำเล่นน้ำ แต่เสื้อผ้ากางเกงในแห้งปกติ และอีกอย่างพ่อเลี้ยงบอกเด็กเยี่ยวแตกแต่ในรูปคือเสื้อผ้าแห้งปกติ เพราะอาสามาเร็วมากไม่พอที่เสื้อผ้าเด็กจะแห้งทัน

 

 

 

#สรุปเรารอผลชันสูตรดีเอ็นเอทั้งจากเล็บจากเข็มขัด ผลชันสูตรจากการผ่าศพ บลาๆจะได้รู้กันว่าน้องโดนอะไรมา

 

ก่อนหน้านั้น ทางเฟซบุ๊ก "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return" ก็ได้โพสต์ข้อความบ้าง เคสเด็กอายุ 10 ขวบผูกคอเสียชีวิตที่ จังหวัดชัยภูมิ เรื่องนี้เห็นว่าทางแม่ไม่ติดใจอะไร แต่กูติดใจบอกเลยแล้วกูจะทำทุก ๆ อย่างเพื่อพิสูจน์เรื่องนี้ด้วย ก่อนเสียชีวิตเด็กยังเล่นสนุกอยู่กับเพื่อน ๆ ต่อมายายเรียกหลานให้ไปซื้อของให้แต่หลานกลับมาช้าจึงถูกทำโทษ (พ่อเลี้ยง) ต่อมาพ่อเลี้ยงเป็นคนแจ้งเองว่าเด็กผูกคอตาย เดี๋ยวกูจะเล่าทีละจุดให้ฟังเพราะชาวบ้านเอือมระอาเรื่องนี้เพราะไม่มีใครเชื่อว่าเด็กจะผูกคอตายแม้กระทั่งครูยัง งง ???

 

 


หาคนมาวัดความสูงของขื่อกับพื้นได้ละ ถ้าน้องเต้ผูกคอจริงน้องจะทำได้อย่างไร? ระยะขื่อกับพื้นสูงมากน้องเต้เอื้อมไม่ถึงแน่นอน ถ้าน้องปีนขอบอ่างซึ่งขื่อก็คนละจุดกับขอบอ่างที่ปีนน้องต้องโน้มตัวไปข้างหน้าเยอะมาต้องตกจากขอบอ่างก่อนแน่นอน ดูจากการคล้องของสายเข็มขัดมันจะรับน้ำหนักของน้องเต้ได้จริง ๆ แล้วรอยช้ำที่หลัง หน้าผาก คอด้านหลังเกิดจากอะไร??  #ที่สำคัญตามแขนของพ่อเลี้ยงมีรอยเล็บจิก #เกิดจากอะไร?

 

 

 

ขอบคุณ : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน