เดือดร้อนยันลูก เพจดังลากทุกขดไส้โจรผัวเมีย ขโมย 15 ปีอวดรวยบนโซเชียล เหยื่อรุมชี้หน้าอย่างเลว

เดือดร้อนยันลูก เพจดังลากทุกขดไส้โจรผัวเมีย ขโมย 15 ปีอวดรวยบนโซเชียล เหยื่อรุมชี้หน้าอย่างเลว

Publish 2018-08-17 11:20:09

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ได้แชร์คดีของสามีภรรยาคู่หนึ่ง ตระเวนก่อเหตุลักทรัพย์มาอย่างโชกโชนถึง 15 ปี โดยหมายจับคดีแรกคือปี 2545 และมีมาตลอด กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจปทุมธานี ได้นำหมายค้นบุกบ้านของผู้ต้องหาที่ จ.นนทบุรี เจอทรัพย์สินที่ฉกฉวยมากว่า 100 รายการ แต่คนร้ายไหวตัวทันและหลบหนีไปได้ ทราบชื่อคือ นายอภิชาติ อายุ 42 ปี และนางฑิญาตา อายุ 38 ปี ซึ่งสามีภรรยาคู่นี้ไม่ทำงานอะไรเลย แต่ยังชีพด้วยการลักทรัพย์มาตลอด ใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย เลี้ยงลูก 3 คนอย่างหรูหรา มีรถถึง 3 คัน อีกทั้งยังเป็นสายเปย์ เลี้ยง รปภ. กับข้างบ้าน เพื่อให้เป็นหูเป็นตาให้กับตัวเอง โดยอ้างว่าที่บ้านมีลูกสาว เป็นห่วงความปลอดภัย (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ล่าตัวด่วนๆ สองผัวเมียตระเวนลักทรัพย์กว่า 15 ปี ตร.บุกค้นบ้านเจอของกลางอื้อ ใช้ชีวิตหรูตบตา)

 

 

 

นางฑิญาตา คนร้าย (ภรรยา)

 

 

นายอภิชาติ คนร้าย (สามี)ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสามีภรรยาตระเวนก่อเหตุลักทรัพย์มาอย่างโชกโชนถึง 15 ปี และขณะนี้กำลังหลบหนีตำรวจอยู่หลังจากไหวตัวได้ทัน พบว่ามีการนำของที่ขโมยมาเอาไปโพสต์ขายและจำนำ และดูแลครอบครัว ถึงขั้นอวดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ทั้งที่สิ่งของดังกล่าวนั้นมาจากการลักขโมยผู้อื่น โดยระบุว่า...

 

 

 


"ตามติดชีวิตโจร อีนามิ - ไอ้ใหญ่ เป็นโจรที่โคตรน่ากะทืบสัสๆกูบอกตรงๆ ชีวิตแม่งยืนอยู่บนความทุกข์ลำบากของคนอื่นบางคนลักทรัพย์เค้าเป็นแสนหลอกลวงเค้าเป็นล้านบางคนเจอจี้เอาทรัพย์ (คนแก่) ไอ้เหี้ยชีวิตแม่งรอดคุกมาได้ไง 15 ปี แล้วบอกลูกไม่รู้เรื่องคนเล็กกูอาจเชื่อแต่อีคนโตกูไม่เชื่อนะแม่งขโมยของเค้าไปมีหน้าไปโพสต์ขายในเฟซ เอาไปขาย เอาไปจำ ปรนเปรอครอบครัว คนอื่นทุกข์ใจจะตายห่า #จะรอดูผลงานตำรวจเมืองนนท์ #แชร์เท่านั้นที่จะเจอไอ้โจรสองผัว-เมียนี้ ถ้าไม่ติดลูกเค้ายังเล็กยังเด็กนะมึงเอ้ยยยยย"

 

 

 

 

 

 

 

 

ขณะเดียวกัน ทางด้านผู้เสียหายจำนวนหนึ่ง ได้ไปแฉวีรกรรมสุดเลวของโจรผัวเมียคู่นี้ในรายการ โหนกระแส 3SD ทางช่อง 28 โดยมีหนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกร โดยแต่ละรายนั้นจะถูกสองผัวเมียตบตาด้วยการทำท่าทีมาซื้อของ ก่อนจะลักลอบฉวยโอกาสจังหวะดังกล่าวขโมยทรัพย์สินของอีกฝ่ายไป ซึ่งมีมูลค่าไม่ต่ำกว่าคนละแสนบาท ทั้งเงินสดและบัตรเอทีเอ็ม บัตรเครดิต หรือสิ่งของต่างๆ ซึ่งผู้เสียหายทั้งหมดต่างวอนให้เจ้าหน้าที่เร่งล่าตัวโจรผัวเมียให้ได้ เพราะก่อนหน้านี้เคยแจ้งความไปแต่เรื่องเงียบ ทำให้ทั้งคู่หนีหมายจับมากว่า 15 ปี โดยที่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สามารถจับกุมตัวได้ หวั่นเกรงอาจเป็นอันตรายต่อทรัพย์สินบุคคลอื่นๆ.

 

 

 

 

(ชมคลิปวิดีโอเหยื่อแฉโจรสองผัว ที่นี่)

 

ขอบคุณที่มา FB อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return, รายการโหนกระแส ช่อง 3SD หมายเลข 28

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ