ด่วนล่าสุด "เสก โลโซ" จบไลฟ์สดแล้ว ลั่นรักประเทศไทยยิ่งชีพ ให้ "ทักษิณ" หยุดยุ่งการเมือง

Publish 2018-08-16 14:57:16


ภายหลังจากที่เป็นกระแสซึ่งได้รับการพูดถึงอย่างมากมาย สำหรับกรณีที่ "เสก โลโซ" หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ซึ่งจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก "SEK LOSO" ตลอดทั้งวันทั้งคืน โดยในแต่ละช่วงจะมีหัวข้อในการพูดคุยหลากหลาย และมีบางไลฟ์ที่พูดถึงบุคคลที่สามแบบเผ็ดร้อน จนแฟนคลับหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ ขณะที่ทางด้านอดีตภรรยาอย่าง กานต์ วิภากร ก็ได้คอยออกมาโพสต์ชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และวอนคนในสังคมอย่าโทษเสก โลโซ นั้น 

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด เสก โลโซ ได้มีการไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก "SEK LOSO"  อีกครั้ง พร้อมกับระบุข้อความฝากถึงคนไทยด้วยว่า... “ขอความสุขเกษมเปรมปรีดิ์ จงมีแด่พี่น้องประชาชนคนไทยและประเทศไทยที่รักยิ่งของพวกเราทุกคน ตลอดไป...”เสกสรรค์ ศุขพิมาย...” พร้อมกับโชว์ตรวจปัจสาวะให้ชมกันอีกครั้ง เพื่อที่ยืนยันว่าตนไม่ได้เกี่ยวข้องกับสารเสพติดแน่นอน

 

 

 

 
โดยเนื้อหาในไลฟ์สดครั้งล่าสุดนั้น เสก โลโซ ได้ไลฟ์พูดในลักษณะที่ว่า จะยุติการไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กไว้เพียงเท่านี้ อีกทั้งยังยืนยันว่าไม่ได้มีจุดประสงค์หรือต้องการตำแหน่งทางการเมืองแต่อย่างใดเลย ก่อนที่เสก โลโซ จะฝากข้อความทิ้งท้ายถึง นายทักษิณ ชินวัตร ด้วยว่า ขอยื่นข้อเสนอแก่นายทักษิณ ให้ยุติบทบาททางการเมือง ตนขอจบไว้เพียงเท่านี้ 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : SEK LOSO

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน