ไม่กลัว!!! พลอย พูดถึง ลีน่าจัง หลังคอมเม้นต์คำว่าบ้า ยอมรับแมนๆด่าจริง ถ้าอยากฟ้องคงยาวหน่อย ลั่นเอาเวลาไปทำประโยชน์ให้สังคมดีกว่า!?

ไม่กลัว!!! "พลอย" พูดถึง "ลีน่าจัง" หลังคอมเม้นต์คำว่าบ้า ยอมรับแมนๆด่าจริง ถ้าอยากฟ้องคงยาวหน่อย ลั่นเอาเวลาไปทำประโยชน์ให้สังคมดีกว่า!?

Publish 2018-07-21 11:21:54จากกรณี นางลีน่า จังจรรจา หรือ “ลีน่า จัง” เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ศราวุธ  โชติสุวรรณ รองผกก.4บก.ป. เพื่อแจ้งความให้ดำเนินคดีกับ นายเอกพล จันทะวงษ์ หรือโค้ชเอก ผู้ฝึกสอนทีมหมูป่าอะคาเดมี่ และเป็น 1 ใน 13 คน ทีมหมูป่าที่ติดในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ในข้อหาบุกรุกอุทยานแห่งชาติ พร้อมนำหลักฐานเป็นแผ่นซีดี มามอบให้กับเจ้าหน้าที่เพื่อประกอบการพิจารณา

 

 

ซึ่งได้นำหลักฐานเป็นคำให้สัมภาษณ์ของนายเอกพล หรือโค้ชเอก ในรายการเดินหน้าประเทศไทย ที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 18 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยในรายการดังกล่าวได้เปิดเผยว่า ในขณะที่ทีมหมูป่ายังติดอยู่ในถ้ำก็ได้ใช้ก้อนหินเป็นอุปกรณ์ในการขุดเจาะผนังถ้ำเพื่อหาทางออก ซึ่งความผิดดังกล่าวเป็นคดีอาญาแผ่นดิน จึงเข้ามาแจ้งความเพื่อดำเนินคดี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องดำเนินคดี ผู้ที่อายุเกินก็จะต้องถูกดำเนินคดี เป็นความส่วนทางพ่อ-แม่ของเด็กก็ต้องชดใช้ค่าเสียหายให้แก่แผ่นดินตามที่กฎหมายอีกด้วย
 

อย่างไรก็ตามต่อมามีการแชร์ข้อความกันในโลกโซเชียลฯ โดยอ้างว่านางเอกดัง พลอย เฌอมาลย์ ได้เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรม โดยพิมพ์ข้อความสั้น ๆ ง่าย ๆ ว่า "บ้า" ก่อนที่ แอริณ ยุกตะทัต จะเข้ามาคอมเมนต์ขำ "555555555555" ต่อมาในเพจข่าวโหด ซึ่งเป็นช่องทางการเผยแพร่ข้อมูลการจัดรายการผ่านเฟซบุ๊กของนางลีน่าจัง ออกมาโพสต์ระบุว่า... ปรี๊ดปรอทแตก!ลีน่าเตรียมแจ้งจับพลอย? โดยในเนื้อหาระบุว่า อยู่ระหว่างการรวบรวมหลักฐาน ในข้อหา พ.ร.บ คอมพิวเตอร์


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไม่ได้บ้า…ลีน่าจังเอาจริง!!!นัดวันแจ้งจับพลอย เผยสาเหตุทำไมต้องฟ้อง?!?บอกถ้าบ้าต้องคลั่งไปศรีธัญญาแล้ว ??? อ้างถูกขู่อุ้มฆ่า!?!
 ล่าสุดนางเอกสาวคนดัง พลอย เฌอมาลย์ ได้เคลื่อนไหวผ่านอินตราแกรมของเธอแล้ว ระบุข้อความถึงเรื่องนี้ว่า "เป็นคนพิม คำว่า “บ้า” จริงคะ พลอยเป็นแค่ประชาชนคนนึงที่ออกความคิดเห็น เพราะรู้สึกเห็นใจโค้ชเอกที่ไม่สมควรโดนอะไรแบบนี้ มันไร้สาระจริงๆคะ ส่วนเรื่องจะฟ้องพลอยว่าคงยาวหน่อยนะคะหลายพันคนเลย ที่มีความเห็นไม่ตรงกับคุณลีน่าคงเหนื่อยหน่อยเอาเวลาไปทำประโยชน์ ให้กับตนเองและสังคมดีกว่า ให้กำลังใจพลังบวกกับทุกคนจะดีกว่า ถ้าไม่ได้บ้าอย่างที่พลอยกล่าวก็คงไม่ต้องคิดมากมั้งคะ? . ขอแนะนำให้เล่นฮูล่าฮูปนะคะ คลายเครียดได้สนุกดีคะ  #ทีมหมูป่า #คุณมัมรักมากคะ จอ บอ จบ จ้าา"

 

 

 ทำให้แฟนคลับและชาวโซเชียลจำนวนมาก เข้ามาคอมเม้นต์ประกาศอยู่ทีมพลอย และเห็นด้วยกับพลอยทุกประการว่า ลีน่าจังควรเอาเวลาไปทำอย่างอื่น แต่ละคอมเม้นต์ทั้งฮา และเอือมระอากับพฤติกรรมของลีน่าจัง 
 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : chermarnติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน