ไม่จบง่ายแน่!!! ก้อง Hivesalonด่าแรงไม่ออกชื่อ...กล้าพูดขอมีชีวิตปกติ ทั้งที่ทำลายอนาคตคนอื่น อย่าให้คนเลวมีที่ยืน หรือจวก#มิ้งโป๊ะแตก!?

ไม่จบง่ายแน่!!! "ก้อง Hivesalon"ด่าแรงไม่ออกชื่อ...กล้าพูดขอมีชีวิตปกติ ทั้งที่ทำลายอนาคตคนอื่น อย่าให้คนเลวมีที่ยืน หรือจวก#มิ้งโป๊ะแตก!?

Publish 2018-07-21 10:55:29


กลายเป็นกระแสมาแรงต่อเนื่อง สำหรับข่าวของ "มิ้ง กัปตัน" ที่ตั้งแต่แถลงข่าวเรื่องตั้งท้อง ก็มีคนให้ความสนใจอยากมาก จนต่อมากลายเป็นเรื่องราวที่หลายคนอยากรู้มากๆ เกี่ยวกับเอกสารการตั้งครรภ์ของสาวมิ้ง ศวภัทร  ซึ่งก่อนหน้านี้ในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตจำนวนมากก็มีการทวงถามหาใบฝากครรภ์ แต่เจ้าตัวอ้างว่าฝากครรภ์แล้ว แต่มีแต่ลิงก์ที่โรงพยาบาลส่งให้ ไม่มีสมุดฝากครรภ์ จนทำให้แฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก ผุดขึ้นมาบนทวิตเตอร์บนระยะๆ 


ต่อมาสาวมิ้งก็ได้โพสต์ข้อความลงในอิสตาแกรมส่วนตัวชี้แจงทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมระบุว่า ตนแท้งตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา หลังจากนี้ตนจะไม่ขอพูดเรื่องนี้อีก จะเชื่อหรือไม่เชื่อก็แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคน พร้อมทั้งบอกสาเหตุที่แท้งด้วยว่า มาจากปัญหาสุขภาพ เครียดสะสม เดินเยอะ นอนน้อยพักผ่อนไม่เพียงพอ และก่อนหน้าที่รู้ว่าจะท้องได้ประมาณ 2 สัปดาห์ ตนเองก็ดื่มเหล้าหนักมากด้วยเช่นกัน 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ดราม่าเดือด!!! "มิ้ง ศวภัทร" ร่ายยาวลงไอจี ยอมรับตอนนี้ "แท้งแล้ว" เคลียร์ทุกปมสงสัย..ยืมฉี่คนท้องมาตรวจ ก่อนเจอคอมเม้นต์จากชาวเน็ตถล่มยับ!?
 

 

 

 

ล่าสุดประเด็นดังกล่าวไม่ได้แค่ร้อนแรงในโลกโซเชียลเท่านั้น แต่ยังลามไปถึงคนเบื้องหลังในวงการบันเทิงอย่าง ก้อง Hivesalon ช่างทำผมชื่อดัง ที่ออกมาด่าแรงแบบไม่ออกชื่อ ร่ายยาวแบบยาวเหยียดเป็นย่อหน้าในไอจีสตอรี่ แต่อ่านดูก็พอเดาได้ไม่ยากว่าเป็นใคร ว่า การที่คุณเองจะขอใช้ชีวิตแบบปกตินั้น คงไม่ได้ เพราะคุณได้ทำให้ชีวิตของคนๆ หนึ่ง ไม่ปกติมานานขนาดไหนเพราะคำโกหกสร้างเรื่องที่ไม่ได้ใช้ต้นทุนอะไรเลย กว่าความจริงจะปรากฏ กว่าที่จะพิสูจน์ออกมา และยังใช้โอกาสนี้ในการรีวิวสินค้า ที่มีลักษณะเข้าข่ายหลอกลวงผู้บริโภคด้วย

   
นอกจากนี้ยังมีคนที่เป็นนักเลงคีย์บอร์ดเกาะกระแสสั่งสอนคนอื่นทั้งๆ ที่ไม่รู้ว่าบ้านเขารับมือกับคนแบบไหน โคตรกระจอกของจริง อย่าปล่อยให้คนนี้มีที่ยืนในสังคม อย่าให้ความเลวแบบมักง่าย จบลงที่ความมักง่าย อย่าให้คน ๆ หนึ่งที่ไม่ผิด ยอมเป็นเหยื่อสังคม ต้องนิ่งนอนทับความจริง และต้องทนดูละครที่คน ๆ หนึ่งสร้างขึ้นมาแบบพูดอะไรไม่ได้ และปล่อยให้อนาคตของเขาจบลงเพราะคำโกหกง่ายๆ ของคนๆ หนึ่ง
 คุณเองไม่ใช่ดารา ก็คงไม่รู้ว่าการที่นักแสดงอยู่ในจุดที่คนสนใจ ถูกสังคมโจมตีและเสียชื่อเสียงนั้นเป็นอย่างไร กระแสสังคมที่รุนแรงนั้น เกิดจากคุณล้วน ๆ แต่ไม่เท่ากับความกดดันที่อีกคนได้รับ และอยากให้ทุกคนได้สติ เหตุการณ์แบบนี้เคยเกิดขึ้นแล้ว และยังต้องมีอีกกี่คนที่ต้องเป็นเหยื่ออีก เขารักงานในวงการ เขาพัฒนาตัวเอง ตื่นเต้นกับงาน แคร์แฟนคลับและต่างชาติ โอกาสที่ได้รับก็ไม่ได้มาง่าย ๆ และไม่อยากให้จบลงด้วยคำว่า "อยากอยู่เงียบ ๆ"


ทำเอาชาวเน็ตนำโพสต์ดังกล่าวไปแสดงความคิดเห็นใน #มิ้งโป๊ะแตก กันเพียบ ว่าไม่อยากให้เรื่องนี้ต้องซ้ำรอยแบบนักร้องดังอย่าง "ฟิล์ม รัฐภูมิ" ที่ตอนนั้นดังมากๆ แล้วชีวิตต้องพังเพราะเรื่องทำนองนี้ ถ้ากัปตันจะผิด อาจจะผิดแค่เรื่องเดียว ที่มีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันควรและไม่พร้อม ส่วนคนที่ด่าทอ ต่อว่าฝ่ายชายควรออกมาขอโทษ และสังคมควรมองโลกตามความเป็นจริง ไม่เข้าข้างคนผิด 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : mmynks ,ccaptainch  ,gonghivesalon24

ขอบคุณทวิตเตอร์ #มิ้งโป๊ะแตก
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ


;