ถ้าปฏิเสธก็หมาแล้ว!!! "ปู พงษ์สิทธิ์"ออกโรงรับต่อยแฟนเพลงจริง ชี้! ความอดทนมีขีดจำกัด ซัด! คนอ่านข่าวก็อ่านไปเรื่อยเปื่อย อ่านแล้วน่าตบ!!!

Publish 2018-07-17 23:33:10จากกรณีเพจ บิ๊กเกรียน โพสต์ข้อความระบุว่า...

#เพือชีวิตรุ่นใหญ่หงุดหงิด 
ยำใหญ่ใส่แฟนเพลงมีการ์ดตามซ้ำ
เผยคลิปปู พงษ์สิทธิ์ หัวร้อนตบแฟนเพลงกลางร้านข้าวต้ม
คู่กรณียืนยันเอาผิด

ปู พงษ์สิทธิ์ นักร้องเพื่อชีวิต เมาได้ที่ลุกขึ้นมาตบนักเที่ยวกลางร้านข้าวต้ม กลางเมืองบุรีรัมย์ โดยมีการ์ดตามมารุมซ้ำ เข้าแจ้งความให้เอาผิด สาเหตุนักร้องเพื่อชีวิตไม่พอใจที่แฟนเพลงมาขอลายเซ็นบนกีตาร์ 


คลิปต้นเหตุ

วันที่ 6 ก.ค.กรณีนายอิทธพล เขียนนิลศิริ อายุ 38 ปี ชาว อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ ได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยกล่าวหานายพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ พร้อมพวกหลายคน รุมทำร้ายภายในร้านข้าวต้มชื่อ”เอสบาร์ ถนนรมย์บุรี บริเวณลานเพลินของจังหวัดบุรีรัมย์ เหตุเกิดเวลาประมาณ 05.25 น.(5 ก.ค.61)
จากการสอบถามนายอิทธิพล เขียนนิลศิริ เล่าว่า วันเกิดเหตุตนและเพื่อนได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง หลังจากเทคเลิก ได้ออกมานั่งทานข้าวต้มต่อที่ร้าน”เอสบาร์”ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับเทคในบริเวณเดียวกัน
จนกระทั่งเห็นนักร้องเพื่อชีวิตชื่อดังของเมืองไทย ปู พงษ์สิทธิ์ มาพร้อมกับการ์ดหลายคน มานั่งคนละโต๊ะ จากนั้นตนได้ขอไปถ่ายรูปกับเพื่อนพี่ปู ก็ให้ถ่ายตามปกติ ตนเองซึ่งชื่นชอบปู อยู่แล้วจึงเข้าไปถามขอให้เซ็นชื่อบนกีตาร์ของตนเอง ปู ก็ตอบตกลง จึงนำกีตาร์ มาให้เซ็นแล้วเอากีตาร์ไปเก็บไว้ในรถคืน เหตุการณ์ก็เป็นไปปกติ

จากนั้นได้มีเพื่อนที่มาใหม่เห็น ปู ก็ไปขอถ่ายภาพร่วมอีก แต่ ปู ไม่ยอมถ่าย ตนจึงทักไปว่า”พี่มะกี้พี่ยังเซ็นกีตาร์ให้ผมเลย”
ทันใดนั้น ปู ได้ลุกขึ้นมาด้วยอาการเมา แล้วตรงเข้ามาถามตนเองว่า”กีตาร์มึงอยู่ไหน”พร้อมกับตบเข้าบริเวณใบหน้าของตนเอง ก่อนจะมีการ์ดของปู เดินเข้ามารุมชกต่อยโดยตนเองไม่มีเวลาตั้งตัว จึงเข้าไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน เพื่อให้เอาผิดก่อนจะไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ไว้เป็นหลักฐาน
โดยล่าสุดได้มีการเผยคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ โดยในภาพเห็นผู้ชายใบหน้าคล้ายปู พงษ์สิทธิ์ มีผ้าคาดหัว พร้อมกับชายฉกรรจ์อีกหลายคนรุมทำร้ายตามคำให้การของผู้เสียหาย จนถึงขณะนี้ผู้เสียหายยังไม่ได้รับการติดต่อจาก ปู พงษ์สิทธิ์ แต่อย่างใด ส่วนการดำเนินการของพนักงานสอบสวน จะทำการเรียกตัว นายพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ มาสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป

ทั้งนี้ มีรายงานว่าหลังเกิดเรื่องมีความพยายามไกล่เกลี่ยให้ฝ่ายนักร้องดังขอโทษแต่ปู พงษ์สิทธิ์ ติดการแสดงที่จังหวัดสุรินทร์ เมื่อไม่สามารถเคลียร์กันลงตัวฝ่ายผู้เสียหายจึงประสงค์ให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกาย

 

 

 

 

 

 

#บิ๊กเกรียนล่าสุดมีรายงานจากเพจบิ๊กเกรียนว่า

#พี่ปู ออกมาแล้ว
ยอมรับการกระทำของตัวเองทุกอย่าง
แต่อยากให้สังคมเข้าใจว่าความอดทนของคนมีขีดจำกัด
ส่วนคดีความรับผิดตามตัวบทกฏหมายไปแล้วเช่นกัน

“ปู พงษ์สิทธิ์” เปิดใจคลิปรุมชกต่อยแฟนเพลง ลั่นทุกคนมีขีดความอดทนจำกัด

จากกรณีที่มีการเผยแพร่คลิปของนักร้องเพื่อชีวิต ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ และชายฉกรรจ์ประมาณ 4-5 คน รุมชกต่อยแฟนเพลงกลางร้านข้าวต้มบริเวณหน้าสถานบันเทิงชื่อดังในเขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ เพราะมาขอลายเซ็น จนถูกแจ้งความเอาผิด

ซึ่งต่อมามือกลองของ ปู พงษ์สิทธิ์ ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวดังกล่าว โดยเผยในทำนองว่า แฟนเพลงคนนี้ได้เข้ามาขอถ่ายรูปและขอลายเซ็นวนไปวนมา 4-5 ครั้งด้วยกัน ด้วยน้ำเสียงที่ไม่ให้เกียรติ ทั้งยังเสียงดังโวยวายและแซวมาที่โต๊ะตลอด

ล่าสุดวันนี้ (17 ก.ค.) ปู พงษ์สิทธิ์ ได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกกับสื่อมวลชน โดยเจ้าตัวได้เผยให้ฟังว่า ทุกคนมีความอดทนที่จำกัด แต่ตนก็พร้อมยอมรับผิดตามกฎหมาย และไม่ปฏิเสธอะไร เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นตนทำเองตามคลิปจริงๆ

ตอนนี้เรื่องคดีไปถึงไหนแล้ว ได้ข่าวมาว่าจบลงเรียบร้อย ?
“จบแล้ว ก็ได้รับโทษตามกฎหมาย”

เห็นว่าทางนู้นมีถอนแจ้งความ ?
“ใช่ครับ ไม่มีอะไร คลิปนั้นก็ชัดเจนว่าตัวผมได้ประพฤติตัวตามคลิป”

อยากจะบอกอะไรไหม เพราะบางคนอาจจะมองเราไม่ดีแล้ว ?
“คือเข้าใจนะว่าการเป็นนักร้องนักดนตรีคืองานบริการ เจอกเฬวรากเกือบทุกวัน แล้วแต่ว่าวันไหนทนไม่ทน ถ้าถามว่าจะเกิดขึ้นอีกไหม ก็อาจจะเกิดขึ้นอีกได้ กวนได้ แซวได้ แต่อย่านาน มันกดทับ มันอึดอัด”

จุดไหนที่ทำให้เรารู้สึกไม่ไหวแล้ว ?
“มันนานอ่ะ อึดอัด เคยเป็นไหมมันมากดทับ”

ต้องใช้ความอดทนมากแค่ไหนกับเหตุการณ์ที่ต้องเจอเหล่านี้ ?
“ผมก็ตั้งคำถามไปว่าทำงานบริการต้องทนเท่าไหนถึงจะพอดี ถึงจะดีพอ ผมก็ดูข่าวนะ คนอ่านข่าวก็อ่านไปเรื่อยเปื่อย อ่านแล้วน่าตบ”

รู้สึกอย่างไรที่คนดูคลิปแล้วตัดสินเราไปแล้ว ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้ฟังความทั้งสองฝั่ง ?
“ก็นั่นสิ มันก็บอกถึงภูมิปัญญาคน แต่ผมรับว่าผมประพฤติ เพราะคลิปนั้นก็ชัดเจนอยู่แล้ว ถ้าปฏิเสธก็หมาแล้ว”

อีกฝั่งได้มาเจอหรือขอโทษเราไหม ?
“ไม่ได้เจอ ไม่อยากรู้จัก ตอนนี้เรื่องทุกอย่างก็จบแล้ว ผมก็ไปรับโทษตามกฎหมาย”

 

#ขอบคุณภาพ : samaboon tienvitoonpanya

 

#บิ๊กเกรียนเรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


Suggess News

Recommend News