***เปิดโผ 6 ดาราดัง ยอมทุ่มเททำงานหนัก "เพื่อปลดหนี้" ให้ครอบครัว !! (รายละเอียด)

Publish 2018-07-11 17:28:33 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

บีม-วรานิษฐ์

สาวแกร่งของวงการ "บีม-วรานิษฐ์" ที่หลังจาก "คุณพ่อดี๋ ดอกมะดัน" ลาโลกไป สาวบีม จึงได้รู้ว่าคุณพ่อเป็นหนี้กว่า 10 ล้าน ซึ่งเป็นหนี้จากการค้ำประกันบ้านและรถให้เพื่อน ทำให้สาวบีมผู้ที่เป็นเสาหลักของครอบครัวรับงานทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นทั้งในวงการ นอกวงการ และสามารถใช้หนี้ 10 ล้านได้หมดภายใน 4 ปี

 

 

 

 

 

 

 

 

ปิ่น-พรชนก

เป็นสาวอีกคนจากเวทีเดอะสตาร์ที่มีความกตัญญูเป็นอย่างมาก เพราะตั้งแต่ก่อนจะเข้ามาประกวดเดอะสตาร์ สาวปิ่น เริ่มต้นประกวดร้องเพลงตั้งแต่อายุ 4 ขวบ เดินสายกวาดถ้วยรางวัลและเงินรางวัลมากว่า 1000 ถ้วย จนสามารถปลดหนี้เฉียด 5 ล้านบาทให้คุณแม่คุณพ่อได้ ซึ่งหลังจากใช้หนี้และซื้อรถซื้อบ้านให้พ่อแม่อยู่สบายแล้ว สาวปิ่น ถึงทำตามความฝันด้วยการประกวดเดอะสตาร์ตอนอายุ 18 คือหาเงินได้ตั้งแต่อายุ 4 ขวบ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เอมมี่-อมลวรรณ

สาวคนนี้ถึงจะดูเป็นคนแรงๆ มีคาแร็กเตอร์สุดเปรี้ยวแต่บอกเลยว่า สาวเอมมี่-อมลวรรณ ก็ทำทุกอย่างเพื่อหาเงินให้ครอบครัว โดยเธอยอมรับว่าช่วงก่อนเข้าวงการเคยเล่นหนังเรตอาร์สุดสยิว 2 เรื่อง เพื่อนำเงินไปให้คุณพ่อคุณแม่ใช้หนี้นอกระบบประมาณ 1 ล้านบาท

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โตโน่-ภาคิน

หนุ่มหล่อมาดแมน โตโน่-ภาคิน คนนี้ต้องยกนิ้วให้จริงๆ เพราะตั้งแต่วันแรกที่ประกวดเวทีเดอะสตาร์ ก็จะเห็นได้ว่าเขามุ่งมั่นตั้งใจอยากจะใช้หนี้ให้ครอบครัวให้ได้ ซึ่งหลังจากเข้าวงการ โตโน่ใช้เวลา 5 ปี ในการทำงานหาเงินใช้หนี้ 18 ล้านให้คุณแม่จนสำเร็จ 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

พอร์ช-ศรัณย์

ตั้งแต่เริ่มเข้าวงการพระเอกหนุ่มพอร์ช-ศรัณย์ ก็มุ่งมั่นตั้งใจไว้เลยว่าจะปลดหนี้ให้กับพ่อแม่ และตอนนี้หนุ่มพอร์ช ก็ทำสำเร็จแล้ว แรกพลักดันทั้งหมดที่ทำให้หนุ่มพอร์ชประสบความสำเร็จและตอบแทนพระคุณพ่อแม่ได้ขนาดนี้ก็เพราะครอบครัวเคยประสบปัญหาทางด้านการเงินจนบ้านแทบจะโดนยึด ตอนนั้นหนุ่มพอร์ชจะยังเด็ก แต่ก็ตั้งใจว่าอยากจะใช้หนี้แทนพ่อแม่ และพอได้เข้าวงการหนุ่มพอร์ชก็ลุยทำงานเก็บเงินจนสามารถล้างหนี้ได้สำเร็จ

 

 

 

 

 

 

 

 

หญิง - รฐา

สำหรับสาวคนนี้ หญิง-รฐา ที่สามารถปลดหนี้ให้แม่น้อยเป็นจำนวนถึง 10 ล้านบาท โดยสาวหญิงใช้เวลา 10 ปี ซึ่งหลังจากใช้หนี้หมดเรียบแล้ว ยังซื้อบ้านเฉียด 8 หลัก ไว้อยู่กับแม่น้อยอีกด้วย 

 

 

 


 


HASTAG : ดารา   คนดัง  

เรียบเรียงโดย

กรกนก ลำยองพันธ์