ระวังซวยไม่ทันตั้งตัว!!! หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา เปิดชะตาราศีดวงกุด ช่วงนี้มีเกณฑ์ถูกหลอก ฟ้องร้อง เจอคดีความ ทรัพย์สินมีค่าจะสูญหาย!!

Publish 2018-07-11 11:30:04หลังจากผ่านพ้นช่วงครึ่งปีแรกมาแล้ว ชีวิตที่ผ่านมาเจอทั้งเรื่องดีและเรื่องร้ายก็ก้าวเข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลังของปี 61 วันนี้เรามีคำทำนายดวงชะตาจาก หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา มาฝาก ว่าด้วยเรื่องของราศีที่ในเดือนนี้ต้องระวังความซวยถามหาแบบถึงที่สุดเพียงราศีเดียวเท่านั้น มีเกณฑ์ถูกหลอก มีปัญหาเรื่องคดีความ ฟ้องร้อง ซึ่งราศีดังกล่าวได้แก่ ราศีเมถุน

 

 ราศีเมถุน 15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

 


เดือนนี้เป็นเดือนที่จังหวะดวงดาวเริ่มนิ่งมากขึ้น เรื่องแรกที่น่าจะเป็นข่าวดีคือเรื่องความรัก คุณเป็นราศีที่มีโอกาสที่ดีในเชิงความรักแบบเพื่อน อาจจะเป็นเพื่อนร่วมงาน เพื่อนที่เคยรู้จักกันมา หรือเพื่อนในสมัยเรียนเป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้ก็จะทำให้เกิดความลงตัว ความมั่นคง หรือคบกันแบบเป็นเพื่อนพูดคุยกันไปเป็นกำลังใจให้กัน ก็เป็นสิ่งที่มีสิทธิ์จะเกิดขึ้นได้ในเรื่องของการลงทุนก็สามารถทำได้ดีในช่วงนี้ด้วย ถ้าคุณตั้งใจอยากจะเป็นตัวแทนจำหน่าย นำของมาขายด้วยตัวเอง ทำธุรกิจในเว็บไซต์ ออนไลน์ต่างประเทศ ก็จะเป็นสิ่งที่จะส่งผลดี 

 แต่ข้อควรระวังอย่างหนึ่งคือคนรอบตัวอาจจะผิดคำพูดกับคุณ เช่นเขาพูดกับเราแบบหนึ่ง แต่ถึงเวลาจริง ๆ กลับกลายเป็นอีกแบบหนึ่ง เรียกว่าดวงช่วงนี้มีโอกาสที่จะถูกหลอกหรือมีปัญหาในเชิงของคดีความ การฟ้องร้อง มีข้อขัดแย้งในเรื่องการทำงานต่าง ๆ เกิดขึ้นได้ง่ายต้องพยายามระมัดระวังและวางแผนในเรื่องการทำธุรกิจ ทำข้อตกลงด้วยเอกสารและสัญญาให้รอบคอบมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงระวังทรัพย์สินของมีค่าจะตกหล่นสูญหาย ถูกขโมยในช่วงนี้ได้ด้วย

 

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

 

ขอบคุณ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลาเรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต