เปิดใจหมดเปลือก! พระเอกหนุ่มชื่อดัง "เจมส์ มาร์" หลังมีข่าวลือ เป็นทายาทนักธุรกิจหมื่นล้าน (รายละเอียด)

Publish 2018-07-10 12:36:40 

       ต้องบอกเลยว่าเมื่อไม่นานมานี้ จะเห็นได้ว่ามีประเด็นข่าวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับเรื่องราวของ พระเอกหนุ่ม "เจมส์ มาร์" ที่มีข่าวลือว่า เป็นถึงทายาทเศรษฐีหมื่นล้าน ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ไปร่วมงานมอบรางวัล “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู จับแหลก แจกโชค 10 ล้านบาท” แคมเปญใหญ่แห่งปีของเนสกาแฟ เมื่อค่ำวานนี้ พร้อมทั้งยังได้ออกมาเปิดใจต่อหน้าสื่อมวลชนกับกระแสข่าวดังกล่าวที่เกิดขึ้น

 

 

 

  

 

       ที่บ้านผมเนี่ยเป็นครอบครัวใหญ่มาก อากง อาม่าทำธุรกิจจริง แล้วก็ผมก็จะมีพี่ ป้า น้า อาเยอะมาก ส่วนพี่ ป้า น้า อาท่านไหนที่ทำงานกับอากง ก็จะได้รับส่วนแบ่งในธุรกิจนั้นไป แต่พ่อแม่ของผม ทำธุรกิจของเขาเอง เป็นธุรกิจเล็กๆ พ่อทำธุรกิจเล็กๆ ส่วนแม่เป็นพนักงานออฟฟิศที่ฮ่องกง เพราะฉะนั้นผมก็ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับธุรกิจของอากง ผมก็ได้ชื่อแค่ว่าเป็นหลานอากงเท่านั้นเองครับ

 

มีคนเข้ามาบ้างไหม ตั้งแต่ที่มีข่าว...

      เข้ามาบ้างไหม เจอแต่หน้าเดิมๆทุกวันเลยครับ ทำงานทุกวัน ถามว่าฟีดแบ็กเป็นยังไง บางคนที่ไม่รู้มาก่อน ก็แค่ถามว่า อ๋อ..พึ่งรู้นะ แล้วก็ถามว่ารวยจริงเปล่า ก็เป็นตัวของตัวเองนี่แหละ ทำงานหาเลี้ยงตัวเองมา เพราะฉะนั้นขอยืนยันนะครับว่าผมไม่ได้รวย

 

 

  

 

ไม่ได้เป็นทายาทหมื่นล้านใช่ไหม...

ไม่ได้เป็นครับ ไม่ได้เป็น คือคนที่จะเป็นตรงนั้นคือส่วนของพี่ ป้า น้า อา ที่ทำร่วมกับอากงจริงๆครับ เราเป็นแค่ส่วนเล็กๆส่วนนึงของครอบครัวนี้

 

ถึงหมื่นล้านไหม...

ไม่ถึงครับผม หมื่นล้านนี่เป็นจำนวนเงินที่เยอะมาก ไม่ถึงครับ ไม่ถึงแน่ๆ ยิ่งตัวผมเองยิ่งไม่ถึงใหญ่เลย ทุกวันนี้ก็ทำงานเอง หาใช้เอง แล้วรู้สึกดีใจที่เราได้ทำงานแล้วก็เลี้ยงตัวเองได้

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : NEWSPLUS , james_jamesmaเรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา