คุณทำดีที่สุดแล้ว!!! แห่ดูคลิปไลฟ์สด"โค้ชเอก"เกือบทะลุล้าน ชาวเน็ตแห่แชร์ให้กำลังใจ วอนถ้าออกมาได้ขออย่าโทษตัวเองนะโค้ช!!!(คลิป)

Publish 2018-07-04 16:06:57
      จากกรณีที่ เด็กๆเเละโค้ชทีมฟุตบอล อะคาเดมีหมูป่า จำนวน13 ราย หายตัวเข้าไปในถ้ำหลวงนางนอน อ.เเม่สาย จ. เชียงราย   ตั้งเเต่กลางดึก ของวันที่ 23 มิถุนายน 2561 ศูนย์วิทยุ 191 สภ.แม่สาย ได้รับแจ้งว่ามีเด็กหายเข้าไปใน ถ้ำภายใน วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ต.โป่งผา อ.แม่สาย จ.เชียงราย จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น และได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ต.โป่งผาฯ เข้าไปตรวจสอบ ยังที่เกิดเหตุพบว่ามีคนเข้าไปในถ้ำแล้วไม่กลับออกมาจริงตามที่ได้รับแจ้ง กระทั่งมีการระดมกำลังกันทุกภาคส่วนทั้งในเเละต่างประเทศในการค้นหา ช่วยเหลือเด็กๆ  เป็นระยะเวลากว่า 9 วัน กระทั่งเมื่อคืนวันที่ 2 ก.ค. ที่ผ่านมา ก็ได้รับข่าวดี เมื่อพบเด็กๆทั้ง13 คน ปลอดภัยในถ้ำหลวง สร้างความดีใจให้กับคนไทย เเละผู้คนค่อนโลก ที่ติดตามข่าวอย่างใกล้ชิด

 

.


คลิป 1 ของเด็กๆในถ้ำ

.

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นที่สนใจของคนทั่วโลก และหลายภาคส่วนเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม แต่ยังมีประเด็นดราม่าในโลกโซเชียล จากหลายๆคน ซึ่งได้กล่าวโทษโค้ชเอก ว่าเป็นคนผิดที่พาเด็กๆเข้าไปในถ้ำ 

 

คลิปที่ 2 ของเด็กๆในถ้ำ


ล่าสุด บอกเลยว่า กระแสนี้แรง จนคนเข้ามาดูคลิปไลฟ์สดของโค้ชกันอย่างล้นหลาม เกือบล้านคนเข้าไปแล้ว และได้มีการแชร์ต่อ แสดงความคิดเห็นมากมาย แต่ทุกคนไม่มีใครกล่าวหาโค้ชว่าเป็นคนผิด ซ้ำยังให้กำลังใจอีกด้วย

....

คลิปไลฟ์สดดังกล่าว

.

คนดูเกือบล้าน !!! 

.

.

.

.

Cr.เอกพล จันทะวงษ์ เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


Suggess News