เสียงสาปแช่งระงม? เปิดคลิปลับ! เจ้าหน้าที่ย่องทำแผน "ไอ้วุธ ฆ่าหั่นศพ" ตอนกลางคืน? งานนี้ไม่พ้นสายตาชาวบ้าน กูขอมันสักหมัดได้ไหม!! (ชมคลิป)

Publish 2018-06-24 13:51:55กรณีเจ้าหน้าที่พบศพหญิงผมแดงอายุประมาณ30-35ปี ถูกหั่นศพเป็น14ชิ้น แต่พบในจุดเกิดเหตุ13ชิ้น อยู่ในถุงปุ๋ยโดยส่วนศีรษะถูกแยกอยู่ในกระเป๋าเป้สีดำ ห่ออยู่ในถุงดำและผ้าสีแดงอีกชั้นแยกต่างหาก โดยศพถูกทิ้งไว้ประมาณ3-4วันจนมีคนสงสัยจึงเปิดดูถึงกับผงะเรียกตำรวจมาตรวจสอบทันที ที่เกิดเหตุอยู่ในป่ารกชัฏทางเปลี่ยว ซอยสามวา แขวงบางขัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ เหตุเกิดเมื่อช่วงดึกของวันที่22มิ.ย. ท้องที่สน.มีนบุรีตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

โดยฆาตกรฆ่าหั่นศพสาวผมแดงทิ้งริมถนนสามวา มีนบุรี ล่าสุดทราบชื่อฆาตกร คือ นายธนกฤต ประกอบ สารภาพทุบศีรษะแล้วฆ่าหั่นศพสาวผมแดงจริง เผยสาวชื่อเมย์ เป็นชาวร้อยเอ็ด อายุประมาณ25 ปี ตร.กำลังสอบสวน เบื้องต้นคาดปมหึงหวง

 ล่าสุดได้มีคลิปการทำแผนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อคืนวานนี้ (23/06/2561) โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Sirinthip Phoosuwan ได้โพสต์ข้อความว่า คดีฆ่าหั่นศพ มันรับสารภาพแร้วมีภาพกล้องวงจรปิดยืนยันน้องบอกผู้หญิงนอนหลับอยู่ดีๆผู้ชายก้อเอาค้อนทุบหัวเรย น่ากลัวมาก รูปปกผู้หญิงคนนี้แฟนใหม่ผู้ชายนะไม่ใช่คนตาย
พี่โทนถ่ายตอนทำแผนมาแค่นี้

 ขอบคุณคลิปจาก Sirinthip Phoosuwanเรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี


Suggess News