เชิญทุกคนมาร่วมงานนะครับ!!! พ่อนาคใจป้ำ พับ "เงิน 1 ล้าน" ใส่โปรยทานบวชลูกชาย ชาวเน็ตตาโต ว่างไหมไปกัน !! (คลิป)

Publish 2018-06-21 18:56:49 

ในโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพและคลิปของคุณ "สมชาย กมลพันธ์ทิพย์" สมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊ก ซึ่งเกี่ยวข้องกับเรื่องราวที่มีการเตรียมเหรียญโปรยทาน ซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 1 ล้านบาท โดยเป็นงานอุปสมบทของลูกชายผู้โพสต์ โดยในภาพและคลิปจะเห็นได้ว่ามีผู้คนกำลังเตรียมพับเงินใส่ลูกไข่ ซึ่งผู้โพสต์ระบุว่า "พนักงานกำลังเตรียมความพร้อม พับเงินใส่ลูกไข่ จำนวน 10,000 ลูกเท่ากับ 1 ล้านบาท เพื่อให้นาคโปรยทาน เช้าวันที่ 23 ที่วัดโพธารามเวลา 9 นาฬิกา ขอเชิญทุกท่านร่วมงานนะครับ" และ "ขอเชิญเพื่อนๆทุกคน ร่วมงานบวชลูกชายผมเอง ในวันเสาร์ที่ 23 เดือนนี้ ขบวนแห่ออกจากบ้านริมน้ำเวลา 8.00 น แห่มาที่วัดโพธาราม งานนี้พ่อนาคจะโปรยทาน 1 ล้านบาท ขอเชิญทุกคนมาร่วมงานกันนะครับ"

  

โดยโพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก ซึ่งมียอดแชร์กว่า 23,000 ครั้ง และกดถูกใจกว่า 21,000 ครั้ง ขณะที่ด้านชาวเน็ตได้เข้าแสดงความคิดเห็นและไถ่ถามว่า วัดดังกล่าวอยู่ที่จังหวัดใด ก่อนทราบว่าวัดโพธาราม อยู่ที่ ตำบลโพธาราม อำเภอโพธาราม จ.ราชบุรี  ซึ่งงานนี้คาดว่า มีผู้เข้าร่วมอนุโมนาบุญกับเจ้าของงานนี้เป็นจำนวนที่เกินคาดหมายแน่ ๆ 

 

 

ภาพประกอบ

 

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบพบว่า นายสมชาย กมลพันธุ์ทิพย์ คือเจ้าของธุรกิจวัย 50 ปี เป็นนักธุรกิจชื่อดัง ชาวอำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี ที่ก่อนกน้านี้ได้เปิดบ้านแจกเงินชาวบ้านในพื้นที่ ในช่วงตรุษจีนที่ผ่านมา

 

ภาพประกอบ

 

 

ภาพประกอบ

 

 

ภาพประกอบ

 

 ภาพประกอบ

 

 

ภาพประกอบ

 

 

 

ภาพประกอบ

 

 

ภาพประกอบ

 

 

ภาพประกอบ

 

 

ภาพประกอบ

 

 

คลิปและภาพ : สมชาย กมลพันธ์ทิพย์ สมาชิกเว็บไซต์

 

 

 เรียบเรียงโดย

นางสาวอัจจิมา วรรณโร