ระวังนับเงินจนตะคริวกิน!! ชี้ชัด "6 ราศี" รวยแบบไม่รู้ตัว โชคใหญ่เข้ามาไม่หยุด ดวงเศรษฐีพุ่งแรงแซงโค้ง ครึ่งปี 2561 นี้ แม่นจนขนลุก!!

Publish 2018-06-19 13:18:49ใครที่อยู่ในราศีต่อไปนี้ ต้องยิ้ม ไม่หุบ แน่นอน เพราะว่าราศีที่เฮงต่อไปนี้ต้องบอกเลยว่าเฮงสุดๆ ดวงหยุดฉุดไม่อยู่แน่นอน มีหนี้ ก็ปลดได้หมด เงินทองไหลมาเทมา จะมีราศีใดบ้าง เรารีบไปเช็กกันเลย!

  

ราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม -15 มิถุนายน)

จะมีโชคด้านการเงินเข้ามาอย่างแน่นอนในช่วงปีนี้ บอกเลยว่าเป็นปีของคนที่เกิดในราศีพฤษภ ชีวิตที่สบาย มั่งคั่งร่ำรวย มีความมั่นคงในเรื่องของการเงินเพิ่มมากขึ้น การลงทุนเพื่อกินกำไรนั้นจะประสบความสำเร็จไม่น้อย ใครที่ทำธุรกิจเป็นของตัวเอง จะมีเกณฑ์ได้ต่อยอดในช่วงกลางปีหน้า และดวงของคุณในช่วงสิ้นปีนี้ มีเกณฑ์ได้โทรศัพท์ถูกรางวัลกับเขาบ้าง อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ ขอให้ประสบผลในเร็ววัน สาธุ

 

 

ราศีมังกร (16 มกราคม -15 กุมภาพันธ์)

การเงินในช่วงนี้บอกเลยว่าเป็นของชาวมังกรอีกแล้ว เป็นปีแห่งการตั้งต้นชีวิตใหม่ จากที่เคยมีปัญหาบาดหมางในเรื่องอื่น ปีนี้บอกเลยว่าจะทิ้งแน่นอน สิ่งที่เคยติดขัดไว้จะประสบความสำเร็จในเร็ววัน การเงินเริ่มมั่นคงเพิ่มมากขึ้น เร็วเร็วๆนี้จะมีข่าวดีอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ ขอให้ประสบผลในเร็ววัน สาธุ

 

 

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน -15 ธันวาคม)

ปีนี้พิจิกมาแรงในเรื่องของการเงินไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าเงินเข้ามาแบบทุกวี่ทุกวันไม่ขาดมือกันเลยทีเดียว หยิบจับอะไรในช่วงนี้ก็จะดูดีเป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด แม้แต่เรื่องปัญหาที่มีอยู่ในตอนนี้สุดท้ายแล้วก็จะเอาตัวรอดได้อย่างสบาย เป็นคนที่รู้จักรักสารสินของตัวเองบริหารจัดการได้อย่างชาญฉลาด ให้ระวังพวกที่ขาดจริยธรรม คนพวกนี้จะเอารัดเอาเปรียบคุณได้อย่างง่ายๆ แต่สุดท้ายแล้วก็ทำอะไรคุณไม่ได้อยู่ดีเพราะว่าบุญของคุณดีอย่างมาก เป็นผู้ที่ดวงแข็งใครทำอะไรแล้วจะได้รับอย่างนั้น ดวงความรักในช่วงนี้หากมีปัญหาในเรื่องของคำพูดคำจานิดหน่อย ขอให้คุณค่อยค่อยพูดค่อยๆจาแล้วชีวิตจะดีขึ้น อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ ขอให้ประสบผลในเร็ววัน สาธุ

  

ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม -15 กันยายน)

คนที่เกิดในราศีนี้มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการเงินการงาน กิจการงานสิ่งที่กำลังทำอยู่จะราบรื่นได้อย่างสบาย จะมีความเจริญก้าวหน้าอย่างแน่นอน ส่วนใครที่ทำงานประจำอยู่นั้นก็เอาตัวรอดได้อยู่แล้วเพราะดวงของคุณในช่วงนี้อยู่ในช่วงที่มีโชคมีลาภเป็นอย่างมาก หากได้มีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่การงานรับรองได้เลยว่าจะมีข่าวดีเพิ่มมาอีก 1 อย่างแน่นอน รอชม อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ ขอให้ประสบผลในเร็ววัน สาธุ
 

 

ราศีมีน (16 มีนาคม-15 เมษายน)

การงานในช่วงนี้จะเริ่มมั่นคงเรื่อยเรื่อยๆ โดยเฉพาะเรื่องของผลประโยชน์หรือครับตอบแทนจะมีเข้ามาแบบไม่ขาดสาย การงานเรียบง่ายถือว่าเป็นปีแห่งที่สุดเลย มีโอกาสได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งและเพิ่มเงินเดือนในช่วงสิ้นปีนี้อย่างแน่นอน และในช่วงกลางเดือน มิถุนายน 2561 นี้ ดวงมีเกณฑ์ มีโอกาสรับทรัพย์จากการเสี่ยงทาย อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ ขอให้ประสบผลในเร็ววัน สาธุ

 

 

ราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ -15 มีนาคม)

สำหรับชาวราศีกุมภ์นั้นจะโดดเด่นในเรื่องของวาสนาและการเงิน ในช่วงเดือนหน้าจะมีเกณฑ์ได้รับผลตอบแทนอย่างดี หลังจากที่ทำงานหนักมานานจะได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งปรับเปลี่ยนเงินเดือนให้สูงขึ้น หาคนที่มีคู่อยู่แล้วคู่ของคุณจะช่วยส่งเสริมอำนาจวาสนา หาได้ทำมาค้าขายมีโอกาสได้จับเงินแสนเงินล้านในเร็ววัน หาใครที่กำลังโสดมีเกณฑ์ที่จะพบคู่ในช่วงกลางเดือนหน้า อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ ขอให้ประสบผลในเร็ววัน สาธุ

ขอบคุณข้อมูล : jitsookเรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์