*แฟนคลับช็อก!!! "อดีตนักร้องดัง" ปรากฎตัวกลางสื่อ ที่ "อ้วนขึ้นมาก"จนผิดหูผิดตา หลังป่วยหนัก แถมโดนคนแขวะแรงเธอ "นิสัยร้าย"!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-06-14 12:02:45 

 


                      ทำเอาเหล่าแฟนคลับช็อกไม่น้อย หลังจากอดีตนักร้องสาวชื่อดัง อย่าง "เอิน กัลยกร  นาคสมภพ" เจ้าของเพลงฮิต "กับคนนิสัยไม่ดี" ออกมาเปิดใจครั้งแรก! เรื่องอาการป่วยด้วยโรคซึมเศร้า มานานนับ 10 ปี  แต่เธอไม่เคยบอกใครมาก่อนนั่นเอง...


                     โดยเคยแก้ปัญหาด้วยการทำร้ายตัวเอง และถึงขั้นคิดสั้นฆ่าตัวตาย เพราะรับกับรูปที่เปลี่ยนไปมากไม่ไหว  และเพิ่งเริ่มไปหาคุณหมอด้านจิตวิทยาเพื่อรักษาโรคเมื่อปีที่แล้ว ทำให้ได้รู้ว่าตัวเองเป็นคนที่มีปัญหาในชีวิตที่สะสมมาตั้งแต่เด็ก โดยไม่รู้ตัว ภายนอกดูเหมือนคนปกติดีทุกอย่าง มีงานแสดงงานร้องเพลง มีชื่อเสียงมีรายได้ก็ดูน่าจะมีความสุขแต่เรากลับเศร้าและรู้สึกว่าตัวเองไม่ดีจนต้องร้องไห้แบบผิดปกติ เป็นการกรีดร้องจนตัวบิดบ่อยมาก อาจจะเป็นเพราะเรื่องราวของเราเป็นเรื่องที่พูดให้คนอื่นฟังไม่ได้ พอมีความทุกข์มากๆ เข้าก็เริ่มลองทำร้ายตัวเองทีละอย่าง ซึ่งสาวเอนได้กล่าวว่า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.         

             "ตอนนั้นมีกระแสในสังคมว่ามีคนเป็นโรคซึมเศร้าก็ได้เช็คลิสต์อาการตัวเองออกมาแต่ละข้อๆ จนเจอว่าตรงกับอาการของโรค แต่ตัวเองไม่ยอมรับ เพราะคนในสังคมมองว่าโรคนี้เป็นโรคเรียกร้องความสนใจ เราก็ไม่ต้องการให้ใครมองเราแบบนั้น ก็เลยพยายามใช้ชีวิตปกติอยู่หลายปี แต่ก็ยังคงรู้สึกว่าการฆ่าตัวตายคงเป็นทางออกสุดท้ายของชีวิต จึงพยายามคิดหาวิธีการต่างๆ จนเริ่มได้ยินข่าวคนฆ่าตัวตายเยอะขึ้น ได้เห็นพี่ ทราย เจริญปุระ โพสต์เรื่องโรคซึมเศร้า รวมถึงข่าวศิลปินฆ่าตัวตายทำให้เริ่มยอมรับกับตัวเองและคนอื่นๆแบบเต็มปากเต็มคำว่าเอินเป็นโรคซึมเศร้า"

 

 

 


               "มันเกิดจากอาการกินไม่หยุดของตัวเราเอง แต่ก่อนความอ้วนสำหรับที่บ้านเอินคือเรื่องผิดบาป ตอนนั้นสูง 175 หนัก 54 คนจะบอกว่าอ้วน พอวันที่เราอ้วนจริงๆ เราก็เกลียดตัวเอง ทำใจยอมรับไม่ได้ เป็นคนที่ชั่งน้ำหนักเช้าเย็น ทุกครั้งที่น้ำหนักมันขึ้นมาขีดสองขีดจะประสาทเสีย จนวันหนึ่งเครื่องชั่งมันเสีย ก็เลยเลิกชั่งน้ำหนักตั้งแต่นั้นมา ชีวิตดีขึ้น" 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.
             ซึ่งล่าสุดก็ยังมีคนมาแขวะเธอผ่านโลกโซเซียล ทำนองว่า "อ้วนไม่ว่า แต่นิสัยจริงๆนางร้าย"  ทำให้ "สาวเอิน" ถึงกับปรี๊ดแตกเบาๆโพสต์ประจานไปซะแล้วถามกลับ "ร้ายยังไงคะ เล่า"

 

 

 

                    ต่างมีเหล่าแฟนคลับและเพื่อนๆนอกวงการแห่คอมเม้นต์สนั่น...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

ภาพและคลิป : Kalyakorn Earn Naksompop
คลิป : 8GG Magazine

 

 

 เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์


Suggess News

Recommend News