ผู้เป็นแม่สุดภูมิใจ!!! เปิดบ้านใหม่ "โป๊ป ธนวรรธน์" ที่ออกแบบด้วยตนเอง แม้จะไม่ได้อลังการมาก แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น!!? (ชมภาพ)

Publish 2018-06-14 11:50:51.

.

.

 

      เรียกได้ว่าเป็นพระเอกสุดฮอตที่มีคนรักทั้งบ้านทั้งเมือง สำหรับ "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" หลังจากประสบความสำเร็จจากบทของ "คุณพี่เดช" ในละครบุพเพสันนิวาส ทางช่อง 3 เป็นละครที่สร้างชื่อเสียงให้กับนักแสดงทุกคนในเรื่อง เพราะได้แจ้งเกิดกันอีกครั้งตั้งแต่นักแสดงหลักจนถึงนักแสดงสมทบ เรียกว่าดังปังทุกคนจริงๆ 

 

      จากกระแสละครที่โด่งดังส่งผล "โป๊ป ธนวรรธน์" มีงานเยอะมากกลายเป็นพระเอกคิวทองไปแล้ว ล่าสุด "โป๊ป ธนวรรธน์" ได้ไปออกรายการทูเดย์โชว์และได้พูดถึงคุณแม่และพี่สาว โดยบอกว่าตนเองสนิทกับคุณแม่และพี่สาวมาก  

 

 

.

.

.

 .

.

.

 

         วันนี้เราจะพามาดูมาชมบ้านหลังใหม่ ของ โป๊ป ที่ก่อนหน้านี้ได้เคยพูดถึงเรื่องสร้างบ้านสำหรับคุณแม่และพี่สาว บนที่ดินย่านรามอินทรา

 

 

 

 

 

.

.

..

.

.

     ซึ่งบ้านหลังนี้ โป๊ป บอกว่าได้ใช้ความรู้ความสามารถที่ร่ำเรียนมาออกแบบบ้านหลังนี้ด้วยตัวเอง ตอนนี้คืบหน้าไปมากแล้ว เป็นบ้านที่ไม่ได้อลังการมาก สร้างตามความเหมาะสมสำหรับทุกคนในครอบครัว เอาเป็นว่าหากสร้างเสร็จเมื่อไหร่ คาดว่าคงได้แอบส่องบ้านคุณพี่เป็นแน่จ้า

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : Facebook: Charcoal Design Co.,Ltd.,popezaap

 เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา


Suggess News

Recommend News