#ถูกลดเกรดได้เป็นแค่ตัวประกอบ!! 5 อันดับ พระ-นาง ที่ถูกลดชั้น ได้เป็นแค่ "ตัวรอง" บางคนถึงขนาดงานหด ทำวงการบันเทิง เสียดายความสารถ !!

Publish 2018-06-14 11:49:48 

 

 

 

 

 

วันนี้เราจะพาไปดู 5 ดาราที่ได้รับบทบาทเป็น พระ-นาง ในภาพยนตร์ แต่ในงานละครนั้น พวกเขากลับถูกลดเกรด เป็นได้แค่ ตัวร้าย ตัวรอง บางคนถึงขั้นเป็นตัวประกอบกันเลยทีเดียว ทำไมถึงเป็นแบบนี้ไปได้ล่ะเนี่ย!?

 

ในวงการบันเทิงนั้น มีดาราฝีมือดีมากมาย ที่ไม่ว่าพวกเขาจะมีผลงานละคร หรือแม้แต่งานใหญ่อย่างการแสดงภาพยนตร์ พวกเขาก็แสดงได้อย่างยอดเยี่ยม งานออกมาปัง โด่งดังทุกเรื่อง แต่ก็มีดาราไม่น้อยเลยทีเดียว ที่ในตอนแรกได้เป็นถึง พระ-นาง ในภาพยนตร์ แต่พอลงมารับงานละครก็ดันถูกลดเกรด กลายเป็นตัวรองบ้าง ตัวร้ายบ้าง ไปจนถึงตัวประกอบกันเลยทีเดียว จะมีดาราคนไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมๆ กันเลย

 

 

5. เมย์ พิชญ์นาฏ

 

 

 

 

ดาราสาวสวยมากความสามารถ กับฉายา ซูฉีเมืองไทย อย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ นั้น แต่เดิมเธอแจ้งเกิดและมีชื่อเสียงมาจากการแสดงภาพยนตร์ ซึ่งเธอได้ฝากฝีไม้ลายมือไว้กับผลงานภาพยนตร์มากมายหลากหลายเรื่อง หลังจากนั้นเธอก็กลายมาเป็น นางร้าย แห่งวงการละคร และกลายเป็นที่จดจำของผู้คนมากมาย ในบทบาทนางร้ายไปซะอย่างงั้น รับบทนางเอกภาพยนตร์ และตัวละครเด่นๆ มาตลอด กลับกลายมาเป็นนางร้ายแถวหน้าของวงการละครไปซะแล้ว ซึ่งในปัจจุบันเธอก็ไม่ได้มีผลงานภาพยนตร์มาสักพักใหญ่ๆ แล้ว แต่ก็มีผลงานละครให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4. นุ่น ศิรพันธ์

 

  

 

 

 

สุดยอดนักแสดงสาวความสามารถสูงอย่าง นุ่น ศิรพันธ์ ที่มีชื่อเสียงมาจากการแสดงภาพยนตร์ ซึ่งเธอก็ได้รับแต่บทบาทนางเอก และตัวละครหลักมาโดยตลอด แต่พอได้ลองมารับงานละคร กลับกลายเป็นว่าเงียบกริบ งานแทบไม่ค่อยมีให้ทำ แต่ในปัจจุบันได้ร่วมงานกับ ช่องวัน เธอก็ได้เป็นนางเอกเต็มตัว และเป็นนางเอกอันดับท็อปๆ ทันที

 

 

 

ด้วยฝีมือการแสดงขั้นเทพของเธอ ทำให้ผู้คนทั้งประเทศต่างยอมรับและพากันยกย่อง นุ่น เป็นสุดยอดนักแสดงคนหนึ่งเลยล่ะ ทั้งที่ครบเครื่องขนาดนี้ แต่กลับถูกลดเกรดซะอย่างงั้น และแล้วก็ได้เป็นนางเอกเต็มตัวสักที แต่เธอเคยถูกลดเกรดถึงขั้นที่แทบจะไม่มีงานให้ทำ พอมีงานเข้ามา ก็ได้รับแต่บทรองตลอด แต่เธอก็ไม่ย่อท้อ พร้อมกับพิสูจน์ให้เห็นว่าเธอนี่แหละ เป็นสุดยอดนักแสดงตัวจริงเลยล่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

 

 

 

 

สุดยอดพระเอกชื่อดังของไทยอย่าง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ที่ใครหลายๆ คนต่างก็จดจำเขาได้อย่างแม่นยำ ในฐานะของพระเอกภาพยนตร์ ซึ่งงานส่วนใหญ่ที่ อนันดา รับ จะเป็นงานภาพยนตร์ซะมากกว่า แถมแต่ละเรื่องที่มีเขาคนนี้แสดงนั้นก็โด่งดังปังสุดๆ ส่วนงานละครก็มีรับบ้าง แต่ผู้คนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อนันดา ไม่เหมาะกับละครสักเท่าไหร่ แสดงภาพยนตร์ต่อไปดีที่่สุด ทางด้าน อนันดา ก็ไม่ค่อยรับงานละครเป็นทุนเดิมอยู่แล้วจ้า

 

 

 

 

คนอาจจะติดตาว่าเขาเป็นพระเอกภาพยนตร์ไปแล้ว พอมาเล่นละคร แฟนๆ ก็เลยรู้สึกแปลกๆ ไปจากเดิมก็เท่านั้นเอง ตอนนี้ อนันดา ก็มีทั้งผลงานภาพยนตร์ และงานละคร ให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ถึงการเล่นละครจะได้รับบทพระเอกบ้าง พระรองบ้าง แต่แฟนๆ ก็ไม่ถูกใจอยู่ดี เพราะชื่นชอบและติดกับภาพลักษณ์ของ อนันดา ในฐานะพระเอกภาพยนตร์ไปแล้วนั่นเอง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. สายป่าน อภิญญา

 

 

  

 

 

 

 

นางเอกสาวสุดติสท์ สายป่าน อภิญญา ที่ได้แจ้งเกิดและมีชื่อเสียงมาจากการแสดงเป็นนางเอกภาพยนตร์ แต่พอได้มาลงจอแก้วรับงานแสดงละคร กลับได้แต่บทรองกับบทร้ายๆ แทบทุกเรื่อง ส่วนบทบาทนางเอกนั้น แทบจะไม่ได้เห็น สายป่าน รับบทนี้เลยล่ะ อาจจะเป็นเพราะเธอเลือกรับแต่บทแซบๆ สตรองๆ แบบที่เป็นตัวเธอมากที่สุดก็เป็นได้

 

 

 

 

จากนางเอกภาพยนตร์ สู่บทนางรอง และนางร้ายในละคร ถูกลดบทบาทซะงั้น หรือว่าเธอขอเลือกบทแบบนี้เองนะ!?

 

 

 

 

 

 

 

 


1. โฟกัส จีระกุล

 

 

 

 

โฟกัส จีระกุล นักแสดงหญิงที่มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน โดย โฟกัส รับบทเป็น น้อยหน่า เด็กสาวผู้เป็นนางเอกของเรื่อง แต่หลังจากที่มารับงานละคร เธอกลับได้รับแต่บทนางรองซะส่วนใหญ่ มีเพียงละครบางเรื่องที่รับบทนางเอก และเป็นเพียงบางช่องเท่านั้น แต่ที่หนักที่สุดก็ในละครช่อง 3 เรื่อง เวียงร้อยดาว โดย โฟกัส รับบทเป็นตัวประกอบที่เป็นน้องสาวของพระเอกในเรื่องอย่าง สมาร์ท กฤษฎา ถูกลดบทบาทหนักมาก ถึงขั้นเป็นตัวประกอบเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

แต่ดันมากลายเป็นตัวประกอบไปซะอย่างงั้น  แต่งานละครและงานภาพยนตร์ของ โฟกัส ก็ยังคงมีให้ได้รับชมกันอยู่เรื่อยๆ แถมในปัจจุบัน เธอยังไลฟ์สด เล่นเกมให้แฟนๆ ไดชมกันผ่านเฟสบุ๊คอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

.
เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับ 5 พระ-นาง ภาพยนตร์ ที่มารับงานละครแล้วถูกลดเกรด เป็นเพียงตัวรอง ตัวร้าย และตัวประกอบเท่านั้น เมื่อไหร่กันนะที่พวกเขาจะได้ขึ้นเป็น พระ-นาง เต็มตัวในละคร เหมือนอย่างในภาพยนตร์ได้สักที!!

.

.

.

.

 

ขอขอบคุณที่มา igdara

 


HASTAG : หล่อ   สวย   ดารา  

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต


Suggess News

Recommend News