รอง ผบ.ตร.แถลงผลงานคดีปล้นทอง คืบหน้ากว่า 90 เปอร์เซ็นต์ หลังเจ้าหน้าที่เกือบได้ตัว “ เค เขาน้อย ” แต่รอดได้อย่างหวุดหวิด คาดไม่นานปิดคดี

Publish 2018-05-23 20:55:39ล่าสุดวันนี้ 23 พ.ค. เวลา 14.30 น. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. เดินทางด้วยเฮลิคอปเตอร์ แถลงข่าว ที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองระยอง พร้อมด้วย พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2  พล.ต.ต.เชษฐา โกมลวรรธนะ  พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร รอง ผบช.ภ.2 โดยมี ของกลาง รถยนต์เก๋ง เอสยูวี ยี่ห้อมาสด้ารุ่ นทีบิว หมายเลขทะเบียน กท. 4358 กาญจนบุรี รถยนต์เก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิสีขาว หมายเลขทะเบียน กย 2673 ระยอง สร้อยคอทองคำจำนวน 47 เส้น  อาวุธปืนแบบเอเค -47 พับ ฐานจำนวน1กระบอก พร้อมซองปืนและเครื่องกระสุนปืนจำนวน 26 นัด เครื่องกระสุนปืนขนาด . 38 จำนวน 32 นัด มีดสปาต้ายาว ประมาณ 1 ฟุตจำนวนสองเล่ม

 

 

 ต่อมาได้สืบทราบว่านายปรเมศวร์ได้ใช้รถยนต์มิตซูบิชิ สีขาว เป็นพาหนะไปหลบอยู่ที่บ้านเลขที่ 40 / 12 หมู่ 1ตำบลกองดิน อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้จัดกำลังเข้าไปตรวจสอบและจับกุม ขณะเข้าทำการจับกุมนายปรเมศวร์ เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้หลบหนีออกจากที่เกิดเหตุ

 

 

    จากการตรวจสอบบ้านดังกล่าวพบอาวุธปืนและอาวุธมีดอยู่ ในบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเจ้าของบ้านยืนยันว่าเป็นของนายปรเมศวร์และยึดรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิสีขาว ที่ใช้หลบหนี โดยจอดอยู่ที่บ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งจากการตรวจสอบบริเวณโดยรอบเป็นสวนผลไม้กว้างติดติดกันหลายสวนแต่ก็ไม่พบตัวนายปรเมศวร์ ซึ่งตำรวจจะได้ทำการสืบสวนติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป

 

 

     ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า  โดยเมื่อช่วงเช้าวันนี้ ตำรวจนำตัว นายประเสริฐ รักนาม สอบปากคำ โดยมีทนายชื่อ นายชวลิต  แสวงทรัพย์ มาร่วมฟังด้วย นายประเสริฐ  ก็ยังให้การปฏิเสธอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งข้อกล่าวหา นายประเสริฐ ว่า เป็นผู้สนับสนุนให้ผู้อื่นร่วมกันชิงทรัพย์ โดยมีอาวุธปืนในเวลากลางคืน  โดยทำด้วยประการอื่นใดเพื่อไม่ให้จำหน้าได้  โดยใช้ยานพาหนะ  เพื่อกระทำความผิดเพื่อการพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม และ ข้อหามีอาวุธปืนไว้ในความครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้าน โดยไม่มีเหตุจำเป็นเร่งด่วน และนำตัว นายประเสริฐ  รักนาม ไปส่งศาลจังหวัดระยอง เพื่อฝากขังผลัดแรก 

 

 

ภาพ/ข่าว อัจฉรา วิเศษศรี   ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์   จ.ระยอง


HASTAG : ระยอง  


Suggess News