สมหมายมาดูหน่อยไหม???ชาวเน็ตด่าสนั่น!!! หนุ่มสักลายเต็มตัว โปรยแบงก์พันเล่นกองบนตัวสาวของต่ำ !?! ย้อนฟังคลิปผู้การปส.กร้าวเหยียบย่ำ...(คลิป)

Publish 2018-04-29 17:45:32จากกรณีเฟซบุ๊ก ร้อน ร้อน   ได้โพสต์ข้อความพร้อมวีดีโอ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ผู้ชายคนหนึ่งล้วงเอาเงิน ซึ่งเป็นธนบัตรใบละพันมาจากตู้เซฟ จากนั้นก็โปรยธนบัตรจำนวนมากลงบนตัวของผู้หญิงที่นอนอยู่ ต่อมาชาวโซเชียลเมื่อได้เห็นโพสต์ดังกล่าวแล้ว ต่างวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมพร้อมตั้งคำถามถึงข้อเท็จจริงว่าเป็นอย่างไร เงินจำนวนมากนั้นได้มาอย่างไร โดยเฉพาะอย่างยิ่งการกระทำของหนุ่มคนดังกล่าว แม้ยังไม่แน่ชัดว่าเกิดขึ้นที่ไหน แต่แบงก์พันนั้นมีใช้กันอยู่ในประเทศไทย ลองไปดูคลิป 

  

 

มึงเอาเงินไปโยนเล่นใส่ของต่ำๆแบบนั้นเลยหรอ

นั้นพระเจ้าแผ่นดินเล่นนะไอ้คว...

 

พระเจ้าอยู่หัวเรา ทำไม ต้องทำแบบนี้

 

ที่ผมเม้นคือประเด็น คนที่มาว่าเรื่องห้องบ้าง เรื่องน่าตาบ้าง เรื่องงานบ้าง ผมว่าพวกนี่อิจฉา ผมก็ไม่ได้ว่าคนที่ว่าเรื่องประเด็นรูปในหลวง อิจฉาหนิครับ เรื่องนั้นผมเข้าใจ ผมก็ไม่เห็นด้วย ซึ้งตรงนั้น เขาอาจจะไม่ได้คิดถึงจุดนั้นตอนที่ถ่ายก็ได้

 

 

       อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เคยออกมาเปิดเผยถึงพวกเน็ตไอดอล ที่ท้าต่อยกันสักเต็มตัว รวมทั้งคลิปเฟซบุ๊กบางคน ที่นำเอาเงินมากองบนเตียงแล้วนอนกลิ้งไปมา จะมีการจับให้ดู ซึ่งเห็นว่าการกระทำดังกล่าวเหยียบย่ำในหลวง

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ร้อน ร้อน  , คลิปช่อง8เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


Recommend News