ซีดเลยเมริง!!รวบแล้ว 4 แก๊งน้ำมนต์ สาวดื่ม 2 บาตรใหญ่จนชักตาตั้งตายสลด เร่งล่าโล้นเเสบหัวขบวนยังลอยนวล มันโทษเหยื่อผิดเองซะด้วย!?(มีคลิป)

Publish 2018-04-06 13:08:13

ญาติของผู้เสียชีวิต จากการดื่มน้ำมนต์ไล่คุณไสย จนเสียชีวิตนั้น ได้เดินทางมาชี้ตัวผู้ต้องหา หลังจับกุมได้แล้ว 4 ราย ส่วนอีกรายที่เป็นพระ ยังคงหลบหนีอยู่ 
พลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้แถลงผลการจับกุม ผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ตามศาลจังหวัดภูเขียว 5 คน

คือ 1. น.ส.กรรณิการ์ ไม้สังข์ อายุ 37 ปี   2. พระบุญปัน บุญโนนเต้ อายุ 66 ปี  3. น.ส.บุญหลาย จันทร์ลา อายุ36ปี  4.นายมงคลใยแก้ว อายุ33ปี  และ พระโอภาษ   ศรีสง่า อายุ43ปี  ที่อยู่ระหว่างการหลบหนี ในข้อหากระทำโดยประมาณเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย


คลิปเสียงสัมภาษณ์

พลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้แถลงผลการจับกุม ผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ตามศาลจังหวัดภูเขียว 5 คน คือ 1. น.ส.กรรณิการ์ ไม้สังข์ อายุ 37 ปี
2. พระบุญปัน บุญโนนเต้ อายุ 66 ปี // 3. น.ส.บุญหลาย จันทร์ลา อายุ36ปี  4.นายมงคลใยแก้ว อายุ33ปี  และ พระโอภาษ   ศรีสง่า อายุ43ปี  ที่อยู่ระหว่างการหลบหนี ในข้อหากระทำโดยประมาณเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

  

       

คลิปเสียงสัมภาษณ์

นางดวงจิต  มารดา  นางสาวสุพัก เชิดจอหอ  ผู้เสียชีวิต ระบุว่าลูกศิษย์ของพระโอภาษ ซึ่งเป็นคนรู้จักได้มาชักชวนตนให้ไปสักการะพระองค์ดังกล่าวพร้อมกับครอบครัว ก่อนที่พระจะทักว่าลูกสาวถูกคุณไสยต้องทำพิธีดื่มน้ำมนต์เพื่อช่วยเหลือ แต่ขณะกรอกน้ำลูกสาวมีอาการอาเจียนตลอดเวลาขณะถูกกรอกน้ำมนต์ และบังคับให้ดื่มให้หมดทั้ง 2 บาตร โดยอาเจียนตลอดการดื่มน้ำมนต์ จนเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา
ด้านผู้ต้องหา ให้การว่าไม่ได้จับกรอกน้ำมนต์ให้ผู้เสียชีวิต แต่ผู้เสียชีวจิเป็นผู้ดื่มเองทั้งหมด และไม่มีการเรียกร้องค่าใช้จ่ายในการทำพิธี หากไม่มีก็ไม่ต้องจ่าย แต่ผู้เสียหายจ่ายเงินมาให้ 440 บาท หลังเกิดเหตุก็ไม่สามารถติดต่อพระโอภาษได้ เพียงแต่โทรมาตอนหลังเสียชีวิต ว่าให้แยกย้าย


ทั้งนี้ยังได้ขอโทษ ญาติผู้เสียชีวิต ของนางสาวสุพัก ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งก็รับคำขอโทษจากผู้ต้องหาและต้องการให้ตำรวจจับตัวพระโอภาษ ซึ่งเป็นหัวหน้าขบวนการโดยเร็วเพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุกับใครอีก
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เดชา บัวน้อย