หงายการ์ดนี้ทันที!! น้าชาย "โย ลาย" ลั่น! หลานชายเป็นคนดีดูแลช่วยเหลือแม่ ถึงพ้อหนัก...ไม่กล้าติดใจถูกวิสามัญ เพราะเรามันจนไม่มีเงิน!??

Publish 2018-03-14 11:56:35

จากกรณีนายอดิเรก ชมภูรส ฉายา "โย ลาย" อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาคดียาเสพติด ก่อเหตุหลบหนีขณะที่ถูกคุมตัวรอขึ้นศาลจังหวัดน่าน ซึ่งจากคลิปพบว่าแม้จะมีเจ้าหน้าที่ 3 คนตามจับ แต่ก็เอาไม่อยู่ (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)
 

 

 

 

ทั้งนี้ หลังจากนายโย ลาย ได้หลบหนีไป ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการประชุมชุดปฏิบัติการพิเศษ เพื่อวางแผนกระจายกำลังออกไล่ล่า รวมถึงตามกดดันจนพบตัวโย ลาย ขณะกำลังมีคนพาหนีออกนอกจังหวัด โดยเจ้าหน้าที่เข้าทำการปิดล้อมถนนบ้านเขาน้อย อ.เมือง จ.น่าน ก่อนตัดสินใจวิสามัญ โย ลาย หลังเหิมยิงสู้เจ้าหน้าที่

 

 

 


นายชวลิต กองยา อายุ 44 ปี น้าของ โย ลาย ได้เดินทางมารับศพหลานหลังเสียชีวิตจากการถูกวิสามัญ พร้อมเปิดเผยว่า ญาติตั้งใจจะนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านแม่ของโย ลาย ใน จ.น่าน ทันทีที่ชันสูตรเสร็จ พร้อมกับบอกว่า พอรู้ว่าเขาแหกคุก คิดว่ายังไงก็คงไม่รอด และหลานก็ไม่ได้ติดต่อกลับมาที่บ้านเลย กระทั่งมาถูกวิสามัญ

นายชวลิต บอกอีกว่า ส่วนตัวรู้สึกเสียใจ สงสารหลาน ที่ผ่านมาเป็นคนนิสัยดี ยังไม่ได้แต่งงาน ไม่มีครอบครัว ก็ดูแลแต่แม่ที่อยู่บ้านคนเดียว ดูแลมาโดยตลอด และแม้หากจะติดใจการวิสามัญ ก็คงทำอะไรไม่ได้ เพราะเรามันจน ไม่มีเงิน แต่อยากรู้ว่าตอนแหกคุกใครเป็นคนทำให้แหกคุก ใครทำโซ่หลุด ใครตัดโซ่ ทำไมถึงหนีออกมาได้ มีอะไรอีกหลายต่อหลายอย่างที่ติดใจแต่ทำอะไรไม่ได้เลย.

 

 

 

cr. FB เฟซบุ๊ก เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ