เปิดคลิป !!! ความไร้ยางอายของฝรั่ง "ละเลงกาม" ริมชายหาดดงตาลจอมเทียน (ดูคลิป)

Publish 2018-03-13 18:08:14

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณีเหตุชาวต่างชาติ เริงสวาทกับหญิงคู่ขาอย่างไร้ยางอาย บนท่อระบายน้ำริมชายหาดดงตาล หลังศูนย์กู้ภัยทางทะเลและชายฝั่งจอมเทียน เขต 1 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ทั้งนี้คลิปดังกล่าวถ่ายไว้เมื่อช่วงเวลา 08.00 น. ของวันที่ 11 มีนาคม ที่ผ่านมา มีความยาว 31 วินาที

โดยเป็นภาพชายชาวต่างชาติไม่ทราบสัญชาติ สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงชั้นในสีแดง ส่วนหญิงสาวคาดว่าจะเป็นแฟนสาวสัญชาติเดียวกัน สวมใส่เสื้อลาย นุ่งกางเกงชั้นในสีฟ้า กำลังร่วมเพศกันอย่างไม่แคร์สายตาผู้คนบนท่อระบายน้ำ ซึ่งบริเวณดังกล่าวถือเป็นจุดพักผ่อน ที่มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาตินิยมไปพักผ่อนกันเป็นจำนวนมากทั้งนี้ จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ของศูนย์กู้ภัยทางทะเลและชายฝั่งเมืองพัทยา ระบุว่า ชาวต่างชาติคู่นี้พากันมาเดินเล่นตั้งแต่ช่วงเช้ามืด ในลักษณะคล้ายคนเมาสุราอย่างหนัก จากนั้นก็พากันไปนั่งเล่นบนท่อระบายน้ำริมชายหาด ก่อนจะร่วมเพศกัน เนื่องจากช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเช้าของวันอาทิตย์ จึงมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเข้ามาพักผ่อนอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งถือเป็นการทำลายภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวอย่างมาก เมื่อพบเห็นทางเจ้าหน้าที่จึงได้เป่านกหวีดไล่ ก่อนทั้งสองจะยุติและพากันเดินหนีไป ซึ่งกรณีลักษณะนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

อย่างไรก็ตาม มีรายงานเพิ่มเติมว่า หลังมีการเผยแพร่คลิปดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ โดยพบว่าจุดเกิดเหตุอยู่ด้านหลังศูนย์กู้ภัยฯ ที่มีศาลพระภูมิตั้งอยู่ ใกล้กับท่อระบายน้ำต่อเชื่อมลงสู่ทะเล ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ทำการตรวจสอบและสืบหาข้อมูล ติดตามนักท่องเที่ยวต่างชาติชายหญิงทั้งสองรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญชัย ธนะไพรินทร์
HASTAG : พัทยา

ติดตามข่าวอื่นๆ