โอ๊ย..น่ารักมากลูก!! เมื่อแฝดน้อย "สายฟ้า- พายุ" ไปเยือนปารีสครั้งแรก มันก็จะฟินๆ หน่อย รู้งานสุดๆ..ไม่มีงอแง แม้อากาศจะหนาวจนติดลบ (ชมคลิป)

Publish 2018-03-01 12:22:37

หลังจากที่ออกมาเคลียร์ดราม่าเรื่องการป้อนข้าวลูกแฝดไปครั้งก่อน โดยชมพู่ อารยา ก็ตอบแบบชัดเจนเลยว่า การป้อนข้าวน้องๆ ก็ศึกษามาอย่างดี และได้พูดคุยกับหมอแล้ว อีกทั้งยังทำใจไว้แล้วด้วยว่า ถ้าลงคลิปนี้ไป ยังไงก็ต้องมีคนเข้ามาว่า แต่ขอยืนยันว่าตนเป็นแม่คน อุ้มท้องลูกมาตั้งนาน คงไม่ปล่อยปละละเลยกับเรื่องทานข้าว ซึ่งโชคดีที่สามีเข้าใจข่าวดราม่าต่างๆ เพราะเป็นดาราจะมีคนช่วยเราเลี้ยงลูกเยอะมาก ดังนั้นก็ไม่เครียด ที่บ้านสะดวกจะเลี้ยงแบบนี้ ก็ตอบตรงแบบจัดเต็มเบรกดราม่าชุดใหญ่ไปเลยทีเดียว  


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เบรกดราม่าชุดใหญ่!!! "ชมพู่" พูดแล้ว หลังชาวเน็ตด่าป้อนข้าวลูกแฝดก่อน 6 เดือน ลั่นแรงทิ้งท้าย..ไม่ได้ซี้ซั้ว ที่บ้านสะดวกแบบนี้!?นอกจากนี้ชมพู่ยังบอกด้วยว่า เดี๋ยวจะได้เห็นภาพของตนเองที่ไปร่วมงานปารีสแฟชั่นวีค และถือเป็นการยกครอบครัวไปเยือนฝรั่งเศสครั้งแรก โดยจะมีลูกชายฝาแฝด สายฟ้า-พายุไปด้วย และแน่นอนว่า แฟนคลับของน้องแฝดก็ไม่พลาดที่จะติดตามความน่ารัก ทันทีที่ไปถึง สาวชมพู่ก็บอกว่าที่นั่น อุณหภูมิติด-1 หนาวมาก แต่ลูกๆ ก็ปรับตัวได้ดี 
 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  thunder.stormm , hwanjeabjeab , chompooarayafans_

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ