เสียวสันหลังวาบ!! "ป๋อมแป๋ม" เล่าประสบการณ์ปั่นจักรยานไปซื้อของ แล้วมีรถขับตาม นึกว่าจะโดนปล้นเสียแล้ว (คลิป)

Publish 2018-02-23 11:16:03     ขำขันกันไปเมื่อพิธีกรมากความสามารถและอารมณ์ดี "ป๋อมแป๋ม" ได้เล่าเรื่องราวสุดเสียวสันหลังว่า ตนนั้นปั่นจักยานไปซื้อของ แต่รู้สึกได้ว่าคนกำลังขับรถตาม หลีกทางให้แซงก้แล้วแต่ก็ไม่ยอมแซงนึกในใจเลยว่าเอาแล้วโดนปล้นแน่     แต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นอย่างที่ป๋อมแป๋มคิดแต่อย่างใด เมื่อตัดภาพมาที่รถคันที่ขับตามนั้นคือหนุ่ม "บอย ปกรณ์" ที่มากับคุณแม่และ "น้องวันใหม่" ได้ถ่ายคลิปที่ขับรถตาม พยายามตะโกนเรียกแล้วแต่ตัวเองนั่นแหละไม่ได้ยิน แถมยายยังแอบบอกอีกว่าสงสัยจะเป็นบุพเพสันนิวาสแน่เลย

 

theniti : เหตุเกิดเมื่อคืน ไปซื้อของที่วิลล่า แล้วปั่นจักรฯ กลับไอ้เราก็รู้สึกว่ามีรถกระบะขับตาม พอเลี้ยวเข้าซอยก็หลบซ้ายให้แซง เอ๊ะ ไม่แซงแฮะ ขับตามต่อ สารภาพ ว่ามีแว๊บนึง นึกว่า กูโดนดักปล้นแล้ววว ปรากฏ อ้าวววว เกมพลิก บ้านฉัตรฯ แหม บุพเพฯ เนอะคะแม่ @momomama1234 @boy_pakorn ยัยหนวดขำยานพาหนะยายใหญ่ ทำไมยะ กะเทย eco ผิดตรงไหน

 

 

momomama1234 : รักอยู่รอบตัวเรา เจอกันได้แม้บนท้องถนน จักรยาน vs กระบะ ป๋อมแป๋ม vs ปกรณ์ #ยายปั่นจักรยานไป คงด่าในใจไปหลายกะบุง อีรถคันนี้ขับตามทำขิงไรฟะะะ 555555555 #ก็คนมันรักอะ  @theniti

  

ขอบคุณ
@momomama1234
@theniti
@boy_pakornเรียบเรียงโดย

พัชรพร นาคประดิษฐ์