ร้อนระอุทะลุปรอท!! นาที "ป้าแม่ค้า" ฉะเดือดรัวๆ ซัด "ป้าทุบรถ" ต่อหน้านักข่าว ด่ากราดเป็นไอ้พวกคนรวยเห็นแก่ตัว #ไม่เผื่อแผ่ใคร !?? (มีคลิป)

Publish 2018-02-22 00:20:03

ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงที่หลายคนให้การติดต่ออย่างต่อเนื่อง กรณีป้าเจ้าของบ้านในหมู่บ้านเสรีวิลล่า ย่านสวนหลวง เขตประเวศ กทม. ลงมือทุบรถกระบะที่มาจอดขวางประตูหน้าบ้าน จนคลิปดังกล่าวกลายเป็นไวรัลทั่วโซเชียล ที่สังคมให้ความสนใจ และต่างวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย รวมไปถึงการเปิดโปงการสร้างตลาดโดยไม่ได้รับอนุญาต งานนี้เหล่าพ่อค้า-แม่ค้า ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นในมุมมองของตัวเองมากมาย ส่วนใหญ่ต่างแสดงความไม่พอใจถึงการกระทำของป้าเจ้าของบ้านที่ (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง) 

 

 

เช่นเดียวกับกรณีดังกล่าว ที่ล่าสุด โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอจากสำนักข่าวไทย เป็นวินาทีปะทะคารมระหว่างคุณป้าแม่ค้า และคุณป้าเจ้าของบ้าน หรือป้าทุบรถ โดยแม่ค้าบอกว่า ตนตั้งร้านห่างจากรั้วบ้านแล้ว และพื้นที่ตรงนี้เป็นธุรกิจของตน จะทำอะไรก็ได้

โดยป้าแม่ค้าบอกอีกว่า ป้าทุบรถอย่าแบ่งแยกคนรวยคนจน ควรเห็นใจมนุษย์ด้วยกัน โดยไม่ต้องไปสนใจ บ้านหลังอื่นเขาก็ได้คนมาขายของโดยเก็บค่าเช่าที่ บ้านหลังนี้ไม่เผื่อแผ่ใครเลย ซึ่งตนก็ไม่ได้ว่าเพราะเป็นสิทธิ์ของเขา

 

 

 

 

 


อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปวิดีโอนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็มีชาวเน็ตเข้ามากระหน่ำด่าถึงการให้สัมภารณ์ของแม่ค้าคนดังกล่าวกันเพียบเลยทีเดียว.

 

 

 

 

 

 

cr. instagram @up2youha, สำนักข่าวไทย, twitter #ป้าทุบรถติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ