เศรษฐีตัวน้อย!!! น้องปีใหม่ รับซองอั่งเปาตรุษจีนจากคุณปู่ งานนี้แฟนคลับจ้องตาไม่กระพริบ..อีกซองคุณปู่ฝากไปให้ใครกันน๊า??

เศรษฐีตัวน้อย!!! "น้องปีใหม่" รับซองอั่งเปาตรุษจีนจากคุณปู่ งานนี้แฟนคลับจ้องตาไม่กระพริบ..อีกซองคุณปู่ฝากไปให้ใครกันน๊า??

Publish 2018-02-18 15:27:47


กลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อย ที่ใครๆ ก็หลงรัก สำหรับน้องปีใหม่ ลูกสาวแม่แอฟ และคุณพ่อสงกรานต์ ที่นับวันยิ่งน่าเอ็นดู แถมยังฉายแววสวย ตามรอยคุณแม่ นางเอกหน้าหวานอีกด้วย ทำเอาพี่ป้า น้าอาบ้านเตชะณรงค์หลงรักกันเป็นแถว ซึ่งเมื่อช่วงเทศกาลตรุษจีนที่ผ่านมา น้องปีใหม่ ก็ได้มารวมตัวกับญาติๆ ฝั่งคุณพ่อสงกรานต์เพื่อสวัสดีปีใหม่จีน คุณปู่ไพวงษ์ และคุณย่าภัสรา เตชะณรงค์ ที่บ้านเขาใหญ่ แต่งงานนี้หลายคนโฟกัสกันที่ซองอั่งเป่า เพราะน้องปีใหม่ได้ไปถึง 2 ซอง ซึ่งก็ไม่รู้ว่า คุณปู่จะฝากไปให้แม่แอฟด้วยรึเปล่าน๊า  นอกจากนี้คุณพ่อสงกรานต์ก็ดูจะหลงลูกสาวหนักมาก เพราะเจ้าตัวได้โพสต์ภาพลูกสาว พร้อมแคปชั่นแซวแบบขำๆ ตามสไตล์ของตัวเอง ระบุว่า "เด็กคนนี้น่าจะสายปาร์ตี้ในอนาคต แต่งตัวมางานไม่เคยหลุดธีม "

 


เพราะน้องปีใหม่เลือกชุดใส่เอง เป็นชุดสีแดงตามสไตล์สาวหมวยน่ารัก ด้านแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเม้นต์กันเป็นแถวว่า น้องปีใหม่น่ารัก โตขึ้นเผลอๆ จะสวยกว่าคุณแม่ซะอีก และไม่ว่าสถานะของคุณพ่อและคุณแม่จะเปลี่ยนไปยังไง คุณปู่ คุณย่า ก็ยังเอ็นดูหลานคนนี้เหมือนเดิม

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  aff_taksaorn , songkarn_tae

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล