สะเทือนทั้งวงการเพลง!!! อิน บูโดกัน ด่าเช็ดนักร้องดังโชว์สันดานกากๆ ระเบิดอารมณ์ใส่ทีมงานเหมือนไม่ใช่คน ชาวเน็ตแชร์ตามแห่ขอวาร์ปกันรัวๆ!!?

สะเทือนทั้งวงการเพลง!!! "อิน บูโดกัน" ด่าเช็ดนักร้องดังโชว์สันดานกากๆ ระเบิดอารมณ์ใส่ทีมงานเหมือนไม่ใช่คน ชาวเน็ตแชร์ตามแห่ขอวาร์ปกันรัวๆ!!?

Publish 2018-02-17 11:48:30

กลายเป็นประเด็นร้อนฉ่าขึ้นมาในโลกออนไลน์ของวงการนักร้อง เมื่อ อิน บูโดกัน นักร้องสาว ได้โพสต์ข้อความสุดเดือดดาลถึงนักร้องชื่อดังที่มีแฟนคลับเยอะ ต่อหน้าแฟนคลับทำตัวน่ารัก แต่ลับหลังอีกอย่าง มีพฤติกรรมแย่ ไม่ให้เกียรติทีมงาน ยกตัวเองเหนือคนอื่นและนักร้องที่มีพฤติกรรมแบบนี้มีหลายคนอีกด้วย โดย สาวอิน บูโดกัน ได้เขียนข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Show In ดังนี้... 

 

 

"เรื่องของนักร้องโคตรดัง

-การที่ได้เป็นนักร้องดังนั้น ไม่ใช่เทพ!!!  ไม่ได้อยู่เหนือคนอื่น!!! ความเป็นคนอ้ะเท่ากัน!!!! คุณไม่ควรพูดจา ด่าพ่อล่อแม่ทีมงานที่เขาทำงานให้คุณ คุณไม่ควรปฏิบัติกับเขาเยี่ยงเขาต้อยต่ำกว่าคุณ ถ้าเขาทำงานไม่ถูกใจคุณ ก็พูดจาดีดี
ถ้ารู้มากกว่าก็สอนเขาดีๆ ให้โอกาสคนอื่นบ้าง คุณก็ยังเคยได้รับโอกาสมาก่อน

อย่าให้เหลา เอ่ยชื่อมามีหงายท้องเกิน 10 คน แม่งตัวท๊อปๆ ทั้งนั้น ออกสื่อหล่ะ น่ารักดูดี ต่อหน้าแฟนคลับหล่ะอ่อนน้อมถ่อมตนน่าร๊าาากกก สันดานจริงของคุณแม่งไม่ได้ อย่าได้โทษคนดูแลหรือบริษัทต้นสังกัดตัวคุณมึงนั่นแหละ!!!!!


และก็แปลกนะ คนประเภทนี้ งานเยอะชิบ!!! คนดีดี ไม่มีงาน เพราะ คนดีดีเขาก็ไม่มายาหลอกลวงแบบคุณมึง กล้าพูด กล้ารับ กูเลวกูก็เลวให้เห็นๆ กูไม่ได้มีแฟนคลับจากการหลอกตัวเอง #ก็ดีนะโพสต์นี้จะได้เตือนสติตัวเอง

:กูอิน"

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากสาวอิน ได้เผยแพร่ข้อความนี้ออกไป ก็มีชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมากว่านักร้องที่ว่านั้นเป็นใคร และก็มีเหล่านักร้องในวงการต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วย.

 

 

 

 

 


.

cr.FB Show Inติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ