แม่เจ้าโว้ย...ขยี้ตาแทบหลุด!! เมื่อ "ใหม่ สุคนธวา" เจอแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ เห็นช่อดอกไม้ที่ได้มาทำเอาอึ้ง...มีฮากระจายทั้งโซเชียล!!??

Publish 2018-02-15 12:51:13

เพิ่งผ่านพ้นเทศกาลแห่งความรักมาหมาดๆ เราก็จะเห็นเหล่าคนบันเทิงที่มีคู่รักต่างออกมาโพสต์รูปคู่หรือของขวัญกันอย่างมากมาย เช่นเดียวกับสาวใหม่ สุคนธวา ดาราสาวสุดเซ็กซี่ ก็ได้โพสต์ภาพดอกไม้ที่ดีเจต้น แฟนหนุ่มได้นำมาเซอร์ไพรส์ให้ แต่งานนี้บอกเลยว่าพีคเมื่อเห็นเหล่าดอกไม้ที่ถูกนำมาเซอร์ไพรส์ จนสาวใหม่ยังบอกเลยว่า ไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจดี แล้วให้เยอะมาแบบนี้ทำอะไรผิดมาหรือเปล่า!! (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)
โดย สาวใหม่ โพสต์ภาพถ่ายดอกไม้ พร้อมแคปชั่นว่า... "วาเลนไทน์ของสุคน จะดีใจหรือเสียใจดีเนี่ยะ ที่ได้รับดอกไม้แบบนี้??? ขอบคุณชายน้อยค่ะ #งาม #งามไส้ ใครไม่มีดอกไม้ไปทำบุญ มาขอได้นะคะ555"

 

 

 

จากนั้น สาวใหม่ ยังโพสต์ถึงดีเจต้นสำหรับดอกไม้ อีกว่า... "ขอบคุณสำหรับดอกไม้ในวันนี้นะฮะ ให้เยอะขนาดนี้ ทำผิดไรมาป่ะเนี่ยะ มันน่าสงสัย ไอ้ตัวนี้ไว้ใจมากไม่ได้ ทำดีกลบเกลื่อนไรเล่าสิ!!! #วันแห่งความรักของฉัน #มรึงให้ทั้งสวนแบบนี้ #จะให้ชมหรือให้ด่า #ยังกับดอกไม้งานศพ #ห่าน #แช่งตรูให้ตายรึไง #เดี๋ยวเถอะมรึ๊ง!!! #ขาดธูปเทียนแพนะ #ดอกไม้ควรเป็นดอกบัวหรือมะลิด้วย #รัก #เคารพ #บูชา #รถตรูเลอะเพราะใคร #ถ้าเป็นรถมรึงล่ะ #ทำไรไม่ปรึกษา #รักด้วย #ด่าด้วย"

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. instagram @maisukhon, @dj_tonติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ