โอปป้าเกาหลีชิดซ้าย!! ส่องภาพล่าสุด บรู๊ค สามี กบ สุวนันท์ หลังหายหน้าจากวงการบันเทิงไป 10 ปี กลับมาคราวนี้แทบไม่อยากจะเชื่อสายตา

โอปป้าเกาหลีชิดซ้าย!! ส่องภาพล่าสุด "บรู๊ค" สามี "กบ สุวนันท์" หลังหายหน้าจากวงการบันเทิงไป 10 ปี กลับมาคราวนี้แทบไม่อยากจะเชื่อสายตา

Publish 2018-02-14 11:54:27

ตั้งแต่กลายเป็นคุณพ่อลูก 2 ก็หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงเลยทีเดียว สำหรับ "บรู๊ค ดนุพร" สามีของนักแสดงชื่อดัง "กบ สุวนันท์" ที่ตอนนี้ชีวิตเปลี่ยนไปมาก หลังผันไปทำงานด้านการเมือง ส่วนด้านภรรยาก็ยังคงรับงานในวงการบันเทิงบ้างเล็กน้อย ทำให้แฟนๆ หลายคนอาจจะคิดถึง อยากเห็นหนุ่มบรู๊คออกสื่อคู่กับภรรยาคนสวยบ้าง
และล่าสุดเมื่อค่ำวันที่ 13 ก.พ. 2561 ที่ผ่านมา หนุ่มบรู๊คก็ได้ปรากฎตัวออกสื่ออีกครั้ง พร้อมด้วยสาวกบ ภรรยาคนสวย โดยทั้งคู่ก็ได้ถือโอกาสควงแขนกันมาร่วมงาน “Siambanterng Star’s Light Awards 2017” พร้อมกับลุคสุดสง่า โดยเฉพาะคุณแม่ลูกสอง “กบ สุวนันท์” ที่มาในชุดสีแดงโชว์ผิวขาวออร่า ที่ดูยังไงก็เป๊ะปังทุกองศาและท่วงท่า  เรียกได้ว่างานนี้ทั้งคู่ ทั้งหล่อ ทั้งสวย แถมยังดูสง่า สมกับฐานะคู่รักซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศจริงๆ
 


แต่แฟนคลับหลายคนกับโฟกัสว่า ตั้งแตหนุ่มบรู๊คห่างหายจากวงการบันเทิงไปกว่า 10 ปี กลับมาออกสื่อคราวนี้ ทำไมหน้ายิ่งเด็กลง ไม่แก่ไปตามอายุ แถมยังหล่อขึ้นอีกด้วย ถ้าไม่บอกว่ามีลูก 2 คน แล้ว สามารถเล่นเป็นพระเอกได้สบายๆ เลยทีเดียว 

 


ว่าแล้วก็ไปดูภาพของหนุ่มบรู๊คกันค่ะ ว่าจะหล่อ แซ่บ ขนาดไหน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  kob_nada_nadol

ขอบคุณ : sanook.com

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล